TIÊU CHUẨN CỘNG ĐỒNG FACEBOOK

     
Ông Sitháng Harari - Giám đốc phụ trách rưới Chính sách câu chữ, Facebook châu Á - Tỉnh Thái Bình Dương, vừa gặp gỡ gỡ giới truyền thông toàn quốc nhằm chào làng bộ tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng của Facebook với khẳng định những nội dung bài viết phạm luật sẽ bị gỡ quăng quật.

Bạn đang xem: Tiêu chuẩn cộng đồng facebook


*
Theo kia, tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook là những nguyên tắc chỉ ra rằng những gì rất có thể và chẳng thể share trên nền tảng gốc rễ. Các nguyên tắc này được tạo nên nhằm mục đích hướng đến một môi trường an lành - chỗ đông đảo tín đồ cảm thấy tự do thoải mái cùng bình an nhằm mô tả bạn dạng thân.
Tiêu chuẩn chỉnh xã hội của Facebook được cập nhật tiếp tục. Trong thời điểm này tổng số gồm 9 cơ chế trong Tiêu chuẩn chỉnh xã hội, đó là: ảnh khỏa thân fan lớn và hoạt động dục tình, ăn hiếp và phá quấy, hình họa khỏa thân trẻ em cùng bóc tách lột dục tình trẻ nhỏ, tài khoản mang, ngữ điệu gây thù ghét, sản phẩm & hàng hóa bị kiểm soát, spam, vận động tuim truyền xịn cha toàn cầu, văn bản đấm đá bạo lực và làm phản cảm. Tất cả các bài viết có liên quan đến những chủ thể này, có khả năng sẽ bị gỡ bỏ khỏi căn nguyên Facebook.
Facebook cho thấy vẫn loại bỏ hóa 1,2 tỉ thông tin tài khoản hàng fake vào quý 4/2018 và 2,19 tỉ thông tin tài khoản vào quý 1/2019. Mạng thôn hội này đang xây dừng khối hệ thống đồ vật học tập để xác định các thông báo đăng thiết lập ko tương xứng, cùng trong số ngôi trường phù hợp phạt hiện tại vi phạm tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng, tất cả rộng 95% ngôn từ được phân phát hiện tại trước khi cần người không giống report.

Xem thêm: Xác Thực Tài Khoản Facebook, Xác Nhận Danh Tính Với Facebook


Về đội hình kiểm coi xét, thay mặt đại diện của Facebook cho biết hiện nay gồm 15.000 nhân viên trên mọi trái đất Chịu đựng trách nhiệm xem xét văn bản được report là có tác dụng vi phạm luật. Họ tới từ đều nước nhà không giống nhau và sử dụng hơn 50 ngữ điệu, bao hàm cả tiếng Việt.
Dường như, Facebook đang dần đầu tư chi tiêu nhiều hơn nữa vào trí tối ưu nhân tạo (AI) nhằm rất có thể chủ động phạt hiện tại ngôn từ vi phạm, bổ sung cập nhật cho những báo cáo cảm nhận từ cộng đồng.

Xem thêm: Top Phần Mềm Đọc Văn Bản Trên Điện Thoại, Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói


Chia sẻ với giới truyền thông, ông Sitháng Harari cho biết, Facebook đã nhập vào thêm nút ít Kháng cáo (Appeal) sát bên những thông báo khóa thông tin tài khoản, gỡ ngôn từ... để người tiêu dùng năng khiếu vật nài vào ngôi trường vừa lòng muốn Facebook xem lại ngôi trường hợp của họ.
*

Ý kiến của các bạn sẽ được chỉnh sửa trước lúc đăng. Xin vui mừng gõ tiếng Việt gồm dấuTối tphát âm 10 chữKhông cất liên kết

Đã bao gồm khẩu trang khử nCoV trên Việt Nam

Vũ Tài Anh cùng mạnh dạn thường xuyên quân cỗ vũ Quỹ phòng chống Covid Thành Phố Bắc Ninh 3,6 tỉ

Giải mã đông đảo lý do giúp Đường Biên Hòa luôn phát triển to gan lớn mật mẽ

Chính thức tiêm thể nghiệm quy trình tiến độ 3 vắc xin toàn nước Nanocovax mang lại 13.000 người

16 năm kiến thiết cổng trời

Tuyển toàn quốc thẳng tiến Vòng nhiều loại cuối cùng World Cup: Hành trình khó khăn tuy vậy xứng đáng giá

Cnạp năng lượng hộ Studio và sự xác định thành công xuất sắc đầu đời của fan Việt trẻ