TÌM BẠN BÈ GẦN ĐÂY TRÊN FACEBOOK

     

Tình năng bằng hữu vừa mới đây bên trên Facebook (Nearby Friends) là kỹ năng để giúp đỡ chúng ta cũng có thể có tác dụng quen với những người xung quanh trong bán kính khoảng 1km. Khi tất cả người chúng ta nào vẫn làm việc ngay sát trong Khu Vực, Facebook vẫn thông báo mang lại điện thoại thông minh của bạn ngay lập tức. Lúc trước, tác dụng này được thí điểm bên trên những đồ vật chạy iOS (iPhone/iPad) của Apple cùng bây chừ đã được phổ biến thoáng rộng trên áp dụng Facebook trên các gốc rễ điện thoại không giống.

Bạn đang xem: Tìm bạn bè gần đây trên facebook

Để áp dụng kỹ năng tra cứu anh em cách đây không lâu trên Facebook, trước tiên bận bắt buộc bật định vị địa chỉ của Smartphone lên

*

Sau kia, mở tiện ích Facebook lên với truy cập vào phần menu => lựa chọn Bạn bè ngay sát đây

*

Facebook đã hiện hữu những người dân đang xuất hiện vào Khu Vực để chúng ta cũng có thể kết bạn.

*

*

Để thiết lập lại cường độ rộng rãi của kĩ năng tra cứu kiếm bên trên đồng đội gần đây, bạn hãy nhấp vào biểu tượng răng cưa => mục Quý khách hàng btrằn và chắt lọc giảm bớt lại cường độ thành “Bạn thân” hay “Gia đình” nhằm share địa điểm vào chức năng này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Nick Facebook Không Cần Số Điện Thoại Hoặc Email Mới Nhất

*

Mặc dù bổ ích cùng tương đối độc đáo tuy vậy quý khách hàng bè cách đây không lâu bên trên Facebook cũng có thể gây phiền hậu toái hoặc tiết lộ địa điểm cá nhân nhưng người dùng Facebook không tuyệt biết. Vì cầm cố tất cả dùng Bạn bè vừa mới đây tuyệt tắt đi, và sử dụng ở mức độ làm sao là vấn đề bọn họ buộc phải trường đoản cú tuyển lựa.

Để tắt hào kiệt này đi, các bạn hãy vào lại mục quý khách hàng btrằn gần đây => gạt thanh hao kéo sang trọng tắt.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Live Trên Máy Tính, Phát Trực Tiếp Video, Cách Live Stream Facebook Ngay Trên Máy Tính

*

Dù vậy nhằm chắc thêm, chúng ta nên tắt xác định địa chỉ trên điện thoại thông minh và thực hiện remix lại sản phẩm. Hoặc các bạn vào setup của máy cùng tìm tới quyền truy vấn vị trí của vận dụng Facebook với tắt thủ công bằng tay.