Tìm Facebook Bằng Hình Ảnh

     

Bài viết này của web5s.com.vn đang khuyên bảo chúng ta bí quyết tìm kiếm bằng hình hình ảnh trên Facebook làm hồ sơ người tiêu dùng hoặc mong mỏi kiếm tìm kiếm mọi bài đăng tất cả chứa hình hình ảnh này.

Bạn đang xem: Tìm facebook bằng hình ảnh


Bài viết này của web5s.com.vn đang lý giải cách search kiếm bằng hình ảnh bên trên Facebook, thực hiện phương thức search kiếm hình hình ảnh trên Facebook cùng với số ID của hình ảnh. Nó cũng bao gồm báo cáo về phong thái tiến hành kiếm tìm kiếm ngược vào Google, chúng ta hãy theo dõi và quan sát nhé.


Facebook Image Search là một trong cách thức để kiếm tìm làm hồ sơ của người tiêu dùng Facebook bằng cách áp dụng ID hình họa, tra cứu tìm ảnh hoặc tìm tìm Facebook cải thiện. Nếu ai đang mong mỏi tìm kiếm hình ảnh trên Facebook hoặc nếu khách hàng tất cả hình họa và ao ước search hồ sơ hoặc tài liệu tương quan của một thứ, nội dung bài viết này của web5s.com.vn vẫn trả lời chúng ta biện pháp tìm kiếm tìm bằng hình hình họa bên trên Facebook.


Cách tra cứu kiếm bởi hình hình ảnh bên trên Facebook

Facebook chỉ định và hướng dẫn một ID bằng số mang đến toàn bộ những hình ảnh được download lên kênh truyền thchồng hội. Bức Ảnh thiết lập xuống tự Facebook tất cả ID số đó nhỏng 1 phần của thương hiệu tệp theo khoác định. Nếu chúng ta biết số lượng này, chúng ta cũng có thể sử dụng nó để tìm nguồn của bức ảnh trên Facebook.

Đó rất có thể là ảnh hồ sơ của người đang chia sẻ hình ảnh đó hoặc người có làm hồ sơ bạn đang cố gắng tra cứu rất có thể được đặt tên hoặc gắn thêm thẻ trong hình ảnh.

1. Nhấp loài chuột buộc phải vào hình hình ảnh bạn muốn tìm kiếm tìm bên trên Facebook.

2. Chọn Mngơi nghỉ vào Tab bắt đầu vào Google Chrome. Nếu ai đang áp dụng một trình chú tâm website khác, hãy lựa chọn View Photo, View Image hoặc một tùy chọn tựa như.

*

3. Tìm tìm tía cỗ số được phân bóc bởi vệt gạch men bên dưới trong tkhô giòn xúc tiến hoặc tên tệp của hình hình ảnh.

*


5. Nhập (hoặc xào luộc và dán) https://www.facebook.com/phokhổng lồ.php?fbid= vào thanh hao liên can của trình coi sóc của chúng ta.

6. Dán số ID của hình ảnh ngay sau dấu = trên tkhô hanh can dự. Ví dụ này sẽ xuất hiện bên dưới dạng https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10161570371170223 không có vệt cách.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Amazon 2019, Tạo Tài Khoản

7. Nhấn Enter nhằm truy vấn trực tiếp vào ảnh trên Facebook cùng tra cứu hồ sơ mà lại ảnh đã có đăng.

Sử dụng kiếm tìm kiếm hình hình ảnh hòn đảo ngược

quý khách rất có thể tiến hành tìm tìm hình hình ảnh ngược vào Google bằng cách sử dụng một tấm hình được đăng bên trên Facebook nhằm có thể bài viết liên quan về fan đang đăng nó.

1. Nhấp chuột phải vào hình hình ảnh cùng chọn Tìm tìm Bức Ảnh bên trên Google.

2. Một tab new đang lộ diện hiển thị các tác dụng cân xứng có thể bao gồm mang lại hình họa.

3. Xóa văn uống bản ngoài hộp search tìm, sửa chữa thay thế bởi site: facebook.com và thừa nhận Enter. Vấn đề này cho Google biết rằng bạn chỉ ước ao đảo ngược tìm kiếm hình hình ảnh trên Facebook chứ đọng chưa phải các trang web khác.

*

4. Kiểm tra hiệu quả để thấy bao gồm làm hồ sơ của người ai đang tìm tìm hay không.

Sử dụng ứng dụng quét hình ảnh tìm Facebook

Search Is Back: có thể chấp nhận được bạn tìm những tín đồ theo thị thành, triệu chứng quan hệ, trường học tập, thương hiệu với hơn thế nữa nữa. Hình như, bạn có thể tra cứu kiếm ảnh, sự khiếu nại, bài bác đăng cùng các sản phẩm công nghệ không giống.

Một điều xuất sắc về các dịch vụ này là chúng ta ko bắt buộc những nhiều từ tìm kiếm tinh vi của FB. Thương Mại & Dịch Vụ góp việc tìm tìm bạn bên trên FB khôn xiết dễ dàng với nguồn lực giảm bớt.

Tineye: chỉ chuyên dùng để kiếm tìm kiếm hình ảnh chuyển phiên, công việc thực hiện tương tự như, chỉ việc sở hữu hình họa lên hoặc dán URL cùng bạn sẽ được tiếp nhận với toàn bộ những hình họa tương quan với những website tàng trữ hình họa.

Xem thêm: Top Những Clip Hài Hước Được Xem Nhiều Nhất Trên Youtube Mọi Thời

Vậy là qua bài viết trên, chúng ta đã làm được mày mò về phong thái tìm kiếm bằng hình ảnh trên Facebook. Nếu Cảm Xúc bài viết này hữu dụng, hãy Like & Share nhằm web5s.com.vn tiếp tục trình làng đa số nội dung bài viết unique rộng nhé.