TÌM KIẾM BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK BẰNG HÌNH ẢNH

     

Tìm nick Facebook qua hình ảnh chụp từ camera điện thoại bằng cách nào? Để tìm nick FB của người khác bằng ảnh chụp camera, điện thoại hoặc từ ảnh trên Zalo, chúng ta sử dụng tính năng tìm ảnh tương tự của Facebook và tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh của Google. Thông qua 2 tính năng này, chúng ta có thể may mắn tìm được tài khoản Facebook của chủ nhân tấm hình chính xác.Bạn đang xem: Tìm kiếm bạn bè trên facebook bằng hình ảnh


*

Tìm Facebook qua ảnh Zalo, hoặc ảnh chụp từ camera điện thoại là tính năng thú vị dành cho những ai lỡ say nắng một người nào đó, trong khi lang thang cafe, các bạn vô tình thấy một người nào đó nhưng chưa kịp xin thông tin liên hệ, các bạn có thể tìm info của người đó bằng cách tìm Facebook qua ảnh mà bạn chụp lại được.

Bạn đang xem: Tìm kiếm bạn bè trên facebook bằng hình ảnh

Tuy nhiên, để quá trình tìm kiếm được thành công, các bạn cần phải chụp ảnh rõ nét người đó, ảnh tốt nhất là tấm ảnh chụp rõ mặt, chụp thẳng, những tấm hình chụp nửa mặt thì khả năng tìm kiếm thấp hơn, đối với những tấm hình chụp sau lưng, nửa thân sau… Thì khả năng tìm kiếm hầu như bằng 0. Do cơ chế hoạt động của công cụ tìm kiếm là nhận điện qua ảnh tương tự nhau, nếu bạ chụp sau lưng thì các công cụ không thể phân tích được người mà các bạn đang muốn tìm.

Bấm vào mục lục để đi đến nội dung bạn cần tìm nhanh hơn.

2. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua tài khoản Facebook người khác

1. Cách tìm nick Facebook qua ảnh trên Zalo và hình chụp từ camera điện thoại

Hiện tại, cả 2 gã khổng lồ Facbook và Google đều đã có tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh, tuy nhiên nếu so về độ thông minh, tính chính xác, khả năng tìm kiếm cao hơn, thì Google có khả năng tìm kiếm chính xác hơn, do Google là công cụ chuyên về tìm kiếm, còn Facebook là mạng xã hội chuyên về thông tin chia sẽ, do vậy chúng ta sẽ tìm bằng công cụ Google trước.

Bước 1: Truy cập Google tìm kiếm hình ảnh

Đầu tiên, các bạn truy cập vào công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh của Google. Mặc định công cụ tìm kiếm Google sẽ là tìm kiếm bằng văn bản, để chuyển qua tìm kiếm bằng hình ảnh, các bạn copy đường dẫn này dán vào trình duyệt trên máy tính để chuyển qua Google tìm kiếm bằng hình ảnh —> https://www.google.com.vn/imghp?hl=vi Xem hình bên dưới.


*

Hoặc các bạn có thể vào google tìm kiếm văn bản, gõ từ khóa Google hình ảnh —> Kích vào kết quả trả về đầu tiên để chuyển qua công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh của Google

Bước 2: Tải ảnh cần tìm nick Facebook lên

Các bạn nhìn trên khung tìm kiếm —> Chọn vào biểu tượng camera —> Các bạn có 2 lựa chọn: Dán URL của tấm ảnh, hoặc tải ảnh lên. Nếu các bạn không biết cách lấy URL của ảnh, các bạn hãy chọn tải ảnh lên. Xem hình bên dưới.

Xem thêm: Cách Tạo Facebook Ảo, Tạo Tài Khoản Facebook Không Giới Hạn


*

Bước 3: Chọn URL Facebook.com để tìm

Sau khi tải ảnh lên và tìm kiếm, các bạn tìm các đường dẫn Facebook.com và click vào để tìm nick Facebook của người này. Các bạn lướt xuống dưới để tìm từng đường dẫn cho quá trình tìm nick Facebook chính chủ của người đó được chính xác nhất. Xem hình bên dưới.


*

Như vậy, trên đây là cách tìm nick Facebook qua hình ảnh chụp từ camera điện thoại và ảnh Zalo, các bạn tìm kiếm qua nhiều trang của Google để có kết quả chính xác nhất.

Lưu ý, đối với những trường hợp tìm không ra kết quả, có thể do tấm ảnh bạn chụp không rõ ràng, quá trình tìm nick Facebook của người khác từ ảnh Zalo sẽ có tỉ lệ tìm được cao hơn, khả năng tìm được lên tới 80%. Còn đối với tìm nick Facebook từ ảnh chụp camera điện thoại có tỉ lệ thành công rất thấp, đôi khi nó còn phục thuộc vào độ may mắn của các bạn nữa, chúc các bạn thành công!

2. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua tài khoản Facebook người khác

Hiện tại, trung tâm tình báo Việt Nam đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của chủ nhân nick Facebook người khác, các bạn khi muốn tra cứu tìm kiếm thông tin của một ai đó qua nick Facebook, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn.


*

Dịch vụ điều tra chủ tài khoản Facebook người khác là gì? Đây là dịch vụ mà trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp cho những trường hợp muốn tìm kiếm thông tin cá nhân của một qua tài khoản Facebook. Dịch vụ điều tra thông tin tài khoản Facebook bao gồm tra cứu tất cả thông tin cá nhân của chủ nhân tài khoản Faceobok được trung tâm tình báo Hoàn Cầu thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Từ một nick Facebook, chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho bạn những thông tin sau đây:

– Tra cứu tìm số điện thoại di động chủ tài khoản Facebook

– Tra cứu họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân / số thẻ căn cước công dân của chủ nick FB

– Điều tra thông tin nhân khẩu gia đình: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư của tất cả thành viên trong gia đình

– Điều tra tìm địa chỉ hộ nhà , địa chỉ hộ khẩu của chủ tài khoản

– Điều tra tài sản ở ngân hàng của chủ tài khoản nick Facebook

Các bạn khi bị một tài khoản Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm, hoặc điều tra thông tin chủ nhân nick Facebook mạo danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản, điều tra thông tin người mà bạn đang hẹn hò trên Facebook… Các bạn hãy liên hệ với trung tâm tình báo Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: 6 Cách Hack Nick Facebook Bằng Phần Mềm Hack Pass Pro (Có Vài Phần Mềm Khác)

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra tài khoản Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm, điều tra Facebook mạo danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản… Các bạn vui lòng gọi về văn phòng tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được tư vấn tận tình hơn.