Tìm kiếm trong website

     

lúc bạn đang hiểu một website bởi Firefox, chúng ta cũng có thể search tìm các từ, cụm tự vào trang. Firefox đang chỉ cho chính mình thấy các trường đoản cú chúng ta vừa nhtràn vào xuất hiện nơi đâu bên trên website, với khiến cho bạn làm cho nổi toàn bộ hồ hết vị trí nhưng nó xuất hiện thêm.

Bạn đang xem: Tìm kiếm trong website


Để ban đầu search tìm vào một trang:

Mở tkhô hanh Tìm tìm bởi một trong số biện pháp sau: Sử dụng phím tắt Ctrlcommand+F. Chọn nút ít Firefox (Edit hoặc thực đơn on Windows XP), rồi chọn Tìm kiếm. Nhập các từ bỏ buộc phải tìm vào trường Find: của tkhô giòn Tyên ổn kiếm. Firefox đang bắt đầu có tác dụng nổi ngay lập tức những gì bạn nhtràn lên.
*
Nếu không tìm được những gì chúng ta nhập, thanh khô Tìm kiếm sẽ hiển thị "Không tra cứu thấy" .

Để ban đầu tra cứu kiếm một đoạn văn:

Msinh sống thanh hao Tìm kiếm bằng một trong các bí quyết sau: Sử dụng phím tắt Ctrlcommand+F. Bấm vào nút menu , rồi click chuột Find. Nhập đoạn văn đề xuất kiếm tìm vào vùng kiếm tìm tìm của tkhô giòn Tìm kiếm Find:. Firefox đã ngay chớp nhoáng có tác dụng nổi đoạn văn bạn cần kiếm tìm tức thì khi chúng ta nhập. Nếu không tìm kiếm ra được đoạn bắt buộc search, vùng Find:vẫn thay đổi màu đỏ với chiếc Không kiếm tìm thấy nội dung đã xuât hiện nay vào nó.
X: Đóng tkhô hanh Tìm tìm. Tiếp tục: Làm nổi nhiều tiếp sau được tra cứu thấy. Kế trước: Làm nổi nhiều trước này đã được tìm kiếm thấy. Làm nổi tất cả: Làm nổi tất cả hầu hết các vẫn tìm kiếm được. Bnóng Làm nổi tất cả đợt tiếp nhữa nhằm tắt sự có tác dụng nổi.
*
Trùng khớp: Làm cho sự tìm kiếm trsinh hoạt buộc phải mẫn cảm rộng. Đôi khi nếu bạn search tìm kiếm phrase, thì những ngôi trường đúng theo nlỗi Search Phrase bên trên trang cũng biến thành được tìm kiếm thấy. Nếu bạn chọn Trùng khớp , chỉ mọi nhiều trùng khớp hoàn toàn cùng với trường đoản cú đề xuất tra cứu bắt đầu được thiết kế nổi.
X: Đóng tkhô hanh kiếm tìm tìm. Next với Previous : Tìm trược tiếp mỗi kết quả tìm được. Làm nổi tất cả: Làm nổi tất cả những hiệu quả kiếm được. Bấm vào Làm nổi vớ cả đợt nữa để tắt sự làm cho nổi. Trùng khớp: Làm cho sự tìm kiếm tìm trở phải mẫn cảm rộng. Thông thường nếu như khách hàng tìm search phrase, thì cả Search Phrase cũng rất được tìm kiếm thấy. Nếu bạn chọn Trùng khớpchỉ các các trùng khớp với rất nhiều gì các bạn tìm kiếm kiếm bắt đầu được tìm kiếm.
Tìm tìm nhanh

Tkhô giòn Tìm kiếm nkhô giòn đích thực có ích đến việc tìm kiếm tìm nkhô cứng cùng nó Tức là nó sẽ biến mất ngay sau vài ba giây. Nó không có những nút như tiếp nối, Kế trước tuyệt Làm nổi tất cả

Nhấn nút / (dấu chéo cánh phải) nhằm msống thanh Tìm tìm nkhô hanh, rồi nhtràn vào các gì bạn muốn tìm kiếm kiếm.

Xem thêm: Tổng Hợp 40+ Những Câu Nói Hay Của Bill Gates Trong Mọi Thời Đại

Chỉ tìm liên kết

Nếu bạn muốn kiếm tìm những cụm từ xuất hiện trong những liên kết bên trên trang bạn đang xem:

Nhập " (trích dẫn đơn) để mlàm việc tkhô nóng Tìm nkhô hanh (chỉ liên kết)`. Nhập ngôn từ cần tra cứu vào thanh khô Tìm nkhô nóng (chỉ liên kết). Liên kết thứ nhất chứa nội dng chúng ta vừa tìm sẽ được lựa chọn. Bấm Ctrlcommand+G để gia công nổi link tiếp sau mà chứa câu chữ bạn đang search.

Để đóng góp tkhô cứng Tìm nhanh khô, ngóng một thời gian rồi dấn phím Esc trên bàn phím, hoặc clichồng vào nơi nào kia sinh sống Firefox xung quanh thanh Tìm nhanh khô.

Tìm tìm trong những lúc nhập câu chữ trong trang

Firefox có thể kiếm tìm kiếm nội dung bạn nhập mà không nhất thiết phải mlàm việc thanh hao Tìm tìm. Để bật hào kiệt này, hãy:

Nhấp vào nút ít trình đơn cùng chọn Tùy chọn.Tùy chỉnh. Chọn form Nâng cao. Chọn thẻ Tổng quát tháo. Chọn cần sử dụng Tìm tìm tự khi tôi bắt đầu gõ. Đóng trang about:preferences. Mọi thay đổi cơ mà chúng ta vẫn triển khai sẽ auto được lưu giữ..

Sau Lúc sẽ bật nhân tài này:

Nhập một cụm để tra cứu tìm trong khi chúng ta sẽ coi website. Ngay lúc đó, nhiều thứ nhất tra cứu thấy đang được gia công nổi. Nhấn Ctrlcommand+G hoặc F3 để làm nổi tác dụng tiếp theo sau.

Để tắt thanh hao Tìm nkhô giòn, chờ một lúc và nó vẫn từ tắt hoặc chúng ta có thể dấn phím Esc nhằm tắt nó ngay mau lẹ. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể nhấp chuột ở đâu kia trong Firefox bên cạnh tkhô hanh Tìm nkhô cứng nhằm tắt nó.

Lưu ý: Bởi vày tkhô hanh Tìm nhanh khô được thiết kế nhằm từ biến mất sau vài ba giây, nó không có hầu như nút ít như là Tiếp theo, Kế trước hay Làm nổi toàn bộ nlỗi thanh Tìm tìm rất đầy đủ có.

Xem thêm: Bài Trình Chiếu Powerpoint Đẹp Dùng Trong Trình Chiếu, 30 Mẫu Slide Powerpoint Đẹp, Miễn Phí Của Google

Nếu các bạn thấy thanh Tìm nkhô giòn ngăn cản bạn trong việc gõ văn bản trong trang, hãy đọc Quiông chồng find bar opens when typing in text fields.

Chia sẻ tài liệu này: http://mzl.la/1ikiubk


Bài viết này có có lợi không?