6 CÁCH LẤY ID FACEBOOK CÁ NHÂN

     

Là một fan làm cho Marketing, chúng ta đang biết UID Facebook là gì, nó có công dụng nlỗi nào cùng biện pháp sử dụng UID đúng cách dán chưa? Hãy thuộc web5s.com.vn tìm kiếm tìm câu trả lời ngay lập tức vào bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: 6 Cách Lấy Id Facebook Cá Nhân


UID là một thuật ngữ đang được nói tới khá nhiều với người tiêu dùng Facebook, đặc biệt là những người chạy PR Facebook. Là một bạn có tác dụng Marketing, bạn đang biết UID Facebook là gì, nó gồm tính năng nlỗi làm sao với giải pháp sử dụng UID đúng cách chưa? Hãy thuộc web5s.com.vn tìm kiếm câu trả lời ngay vào nội dung bài viết tiếp sau đây.

 

UID Facebook là gì?

 

UID (viết tắt của User ID) là 1 trong những đoạn hàng số được Facebook sử dụng để định danh một tài khoản bên trên Facebook. Chúng ta rất có thể tưởng tượng nó như là số chứng tỏ thư của mình bên trên facebook vậy. Mỗi một hình hình ảnh, nội dung bài viết, sự khiếu nại, group tuyệt fanpage làm sao này đều có một UID đơn nhất với duy nhất.

*

 

*

 

Vai trò của UID Facebook là gì?

 

1. Hỗ trợ kiếm tìm tìm trích xuất Email/ Số điện thoại

 

Từ UID Facebook các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tìm kiếm được tin nhắn tốt số Smartphone của chủ thông tin tài khoản kia. Việc tìm kiếm rất có thể thực hiện bằng những thao tác thủ công hoặc áp dụng những hình thức chuyên được dùng nhằm chuyển UID lịch sự số Smartphone hoặc tương tác tin nhắn.

Quý khách hàng có thể dùng những tệp đó để chạy PR. Việc chạy lăng xê bằng UID Facebook được nhận định rằng tác dụng hơn những so với chạy truyền bá bởi Audience Insights thông thường. Tuy nhiên, bây giờ vẻ ngoài truyền bá bởi UID đã trở nên tiêu giảm. Vì vậy, phần lớn công ty quảng cáo hiện đang có Xu thế trích xuất gmail, số điện thoại cảm ứng từ UID Facebook để hoàn toàn có thể target dễ dàng hơn cùng với hiệ tượng lăng xê ngay số điện thoại cảm ứng.

Xem thêm: 100+ Ảnh Đại Diện Đẹp Và Độc Đáo Làm Hình Đại Diện Facebook, Zalo

 

2. Nghiên cứu giúp khách hàng tiềm năng (Target Audience)

 

Đây là một trong những công dụng vô cùng đặc biệt so với các cửa hàng sale online, giúp hiểu người sử dụng của chính bản thân mình hơn. Từ UID của một tài khoản Facebook như thế nào đó, bạn có thể xem được những ban bố về sở thích, các hình hình ảnh, đoạn Clip mà họ sẽ lượt thích, bình luận,... bằng phương pháp áp dụng tuấn kiệt Graph Search của Facebook.

*

 

*

 

3. Đối cùng với các fanpage facebook, group, event

 

Quý khách hàng có thể xem list những người say đắm trang, những người dân tđê mê gia group hoặc list bạn tmê mệt gia các sự kiện facebook nhưng chúng ta đang có UID Facebook của họ.

 

4. Kết chúng ta theo tệp quý khách hàng mục tiêu

 

Nếu bạn đang cần sử dụng Facebook cá nhân để sale thì bạn phải kết chúng ta dựa vào thành phầm nhưng mà bạn đang bán. Quý khách hàng hãy khẳng định chân dung quý khách rõ rệt độc nhất vô nhị. (Họ là ai? nam nữ, tuổi, sở trường,…) để tra cứu tìm với kết chúng ta cùng với họ. Càng có khá nhiều đồng đội phía trong nhóm khách hàng tiềm năng thì thành phầm của người tiêu dùng càng tiếp cận được với nhiều fan. Bằng giải pháp thực hiện thêm chính sách cung ứng nlỗi Simple UID, Simple Facebook,.. bạn có thể kiếm tìm kiếm khách hàng mục tiêu một biện pháp thuận lợi và kết các bạn cùng với họ.

Xem thêm: Tải Nhạc Miễn Phí, Tải Nhạc Mp3 Cực Nhanh Về Điện Thoại Mới Nhất 2021

 

5. Hỗ trợ chạy quảng cáo

 

UID Facebook góp chiến dịch truyền bá của doanh nghiệp nhắm đúng được đối tượng người dùng kim chỉ nam đang đào bới. Ví dụ, ai đang muốn chạy quảng bá nhắm đến những người dân thích thời trang thì bạn chỉ cần kiếm tìm hầu như fanpage facebook, group về thời trang và quét UID của các bạn like page hoặc tmê man gia group về thời trang và năng động. Sau kia mang UID Facebook của các fan này, tạo nên tệp tùy chỉnh rồi tiếp cận trực kế tiếp họ. UID giúp bạn phân tích được hành vi, sở trường,… của doanh nghiệp phương châm, cho nên bạn hoàn toàn có thể Target đúng đối tượng để chạy quảng cáo.

 

Cách lấy UID Facebook

 

1. Lấy UID tài khoản Facebook

 

Cách 1: Copy links Facebook cá nhân nên lấy

Cách 2: Truy cập trang web lookup-id.com, dán link vừa copy vào ô lookup

 

*

 

*

Cách 3: Nhấn Lookup để mang UID

→ Lấy UID của group, page với event cũng giống như nlỗi giải pháp mang UID facebook

 

2. Lấy UID bài viết (post)

 

Cách 1: Clichồng vào ngày đăng bài viết

 

*

 

*

Bước 2: Sau lúc cliông chồng vào ngày đăng, links của nội dung bài viết đã hiển thị. UID bài viết đã là dãy số sau cuối của Link hoặc sau mã Fbid

→ UID của nội dung bài viết đang là: 143722166471755

 

Tóm lại, UID Facebook là 1 chính sách hoàn hảo nếu như bạn biết tận dụng bọn chúng cho mục tiêu truyền thông. Gần đây, việc áp dụng UID Facebook nhằm chạy quảng bá đã bị cnóng dẫu vậy nếu như bạn biết tận dụng tối đa nó một biện pháp khéo léo với kết phù hợp với một vài hình thức hỗ trợ khác chắc chắn đã đem về công dụng cao trong Facebook Marketing. Chúc chúng ta thành công!