Hướng dẫn cách chặn tin nhắn rác và quảng cáo từ các nhà mạng

     

Bạn cảm giác giận dữ do các tin nhắn lăng xê của các công ty internet hàng ngày. Đừng lo lắng, làm việc nội dung bài viết dưới đây, Sforums.vn sẽ lí giải bạn cách phủ nhận đông đảo tin nhắn đó của các công ty internet hết sức dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chặn tin nhắn rác và quảng cáo từ các nhà mạng

*


Hướng dẫn bí quyết khước từ lời nhắn quảng cáo của các đơn vị mạng

Đối với nhà mạng mobile Viettel.

Với nhà mạng Viettel, khi bạn không đồng ý nhấn tin quảng bá thành công xuất sắc, các bạn sẽ không sở hữu và nhận được ngẫu nhiên tin nhắn làm sao về những lịch trình tặng ngay thẻ hấp thụ, các các dịch vụ cực hiếm gia tăng… Ngoài ra, đề nghị lắc đầu nhận tin quảng bá của mạng Viettel chỉ tất cả hiệu lực thực thi hiện hành trong tầm 180 ngày. Như vậy có nghĩa là sau 180 ngày, thuê bao sẽ thường xuyên nhận thấy lời nhắn quảng cáo lui 199 của nhà mạng Viettel.

Từ căn năn tin nhắn bộ quà tặng kèm theo hấp thụ thẻ Viettel: TC1 gửi 199.Từ cân hận lời nhắn Tặng Kèm dịch vụ Viettel (Data 3G/4G, gọi nội mạng Viettel…): TC2 gửi 199.Từ cân hận tin nhắn trúng thưởng trọn, lịch trình quánh biệt: TC3 gửi 199.Từ chối hận lời nhắn các dịch vụ ứng dụng Viettel: TC4 gửi 199.Từ chối tất cả tin nhắn quảng cáo: TC gửi 199.Để ĐK nhấn lại tin nhắn quảng cáo, chúng ta soạn tin theo cú pháp: DK gửi 199.

Nếu ý muốn ngăn tin nhắn rác rến, quảng cáo từ những tổng đài không phải của Viettel, thuê bao có thể điện thoại tư vấn đến 198 hoặc 1800 8098 sẽ được nhân viên cấp dưới cung ứng.

Đối với nhà mạng di động Vinaphone.

Xem thêm: Pogba Từ Bỏ Điệu Nhảy Dab (Điệu Nhảy), Dab Là Gì Mà Khiến Giới Trẻ Yêu Thích Đến Vậy

Từ chối nhận tin nhắn khuyến mại: TC KM gửi 18001091.Từ chối nhận tin nhắn về giá bán cước: TC GC gửi 18001091.Từ chối nhận lời nhắn về dịch vụ mới: TC DV gửi 18001091.Từ chối hận tất cả những lời nhắn quảng cáo: TC gửi 18001091.

Để đăng ký nhận lại các tin nhắn quảng cáo biệt nhà mạng, người tiêu dùng biên soạn tin theo cú pháp: DK gửi 18001091 hoặc DK MÃ-DỊCH-VỤ gửi 18001091 (mã hình thức tương tự với mã Khi từ chối ngơi nghỉ trên).

Đối cùng với nhà mạng mobile Mobifone.

Từ chối hận tin quảng cáo: TC gửi 9241.Để ĐK thừa nhận lại tin PR, các bạn soạn tin theo cú pháp: DK gửi 9241.

Sau khi bỏ, chặn tin truyền bá, nếu như muốn nhận được các tin nhắn thông báo về lịch trình tặng thêm thẻ hấp thụ tự Mobifone, chúng ta biên soạn lời nhắn với cú pháp: DKKM gửi 9241.

Xem thêm: Số 57 Mang Ý Nghĩa Số 57 Có Mang Đến Tài Lộc, May Mắn Cho Tuổi Của Bạn?

Lưu ý: Để khước từ tin nhắn của Vietnadi động, bạn nên triển khai cả hai cú pháp nêu trên để vấn đề không đồng ý thừa nhận chắc chắn rằng thành công xuất sắc.

Trên đây là trả lời phương pháp không đồng ý tin nhắn lăng xê của những nhà mạng mobile. Chúc chúng ta thành công với nhớ là share mẹo về công ty internet Smartphone này cho anh em, tín đồ thân!