Tính năng của facebook

     
Facebook sẽ trnghỉ ngơi bắt buộc thừa thông dụng với hơn 1 tỷ người tiêu dùng. Có không hề ít tình năng vào Facebook chúng ta cần phải biết mặc dù ai đang áp dụng máy tính tốt tải về Facebook bên trên các đồ vật cầm tay. 9 tuấn kiệt cơ phiên bản sau đây để giúp chúng ta nắm rõ hơn về Facebook.

Bạn đang xem: Tính năng của facebook


Mạng làng hội Facebook bây giờ khá thông dụng, hầu như các bạn ai ai cũng ĐK Facebook cho bạn. Tmê man gia mạng xã hội Facebook với những người dân các bạn của chính bản thân mình, Việc singin Facebook là quá trình mỗi ngày mà lại chúng ta phải làm cho. Tuy nhiên có nhiều tác dụng trên Facebook mà lại các bạn ko đế ý hoặc chưa hiểu rõ. 9 tuấn kiệt cơ bạn dạng sau khoản thời gian thực hiện Facebook sẽ giúp bạn nắm rõ rộng.

Sử dụng Facebook cần phải biết 9 tài năng cơ bản sau

1. Rời team Facebook mà lại chúng ta vô tính bị thêm vào

Cách 1: Tại cửa sổ team chat di loài chuột vào nút ít Đã tđắm đuối gia, làm việc danh sách hiển thị nhấp vào tùy chọn Rời khỏi đội.

*

3. Hủy kết bạn những người dân mà lại chúng ta không thích

Có thể vào quá trình áp dụng chúng ta vô tính kết chúng ta với cùng một ai đó mà không tương xứng với bạn thì bạn cũng có thể hủy kết các bạn bằng phương pháp dưới đây. Đầu tiên truy vấn vào trang cá thể của tín đồ đó, di loài chuột vào nút ít Quý Khách bè cùng chọn Hủy kết bạn.

*

4. Xóa tag ảnh không liên quan gì đến bạn

hầu hết khi bạn bị tag vào đều bức ảnh xuất xắc rất nhiều status ko tương quan mang đến mình. quý khách có thể xóa tag bằng cách sau. Di loài chuột lên góc bên trên bên đề xuất màn hình hiển thị bấm vào nút hình mũi tên và nhấn vào tùy lựa chọn Xóa thẻ.

*

5. Xóa tin nhắn, lịch sử chat

Chắc chắn sẽ sở hữu được rất nhiều tin nhắn, đoạn chat cơ mà các bạn không muốn cho những người khác, hãy xóa bỏ nó trước khi gồm fan khác nỡ tay bắt gặp được nó. Cách tiến hành nhỏng sau.

Bước 1: Vào cai quản những tin nhắn bằng cách bấm vào ô tin nhắn với chọn Xem tất cả.

Xem thêm: Phần Mềm Photoshop Nhẹ Dễ Sử Dụng, Dùng Bản Cs Hay Cc

*

Bước 2: Sau đó vào trong 1 cuộc chuyện trò nhưng mà bạn muốn xóa, tiếp đến bấm vào nút ít hình bánh răng cùng nhấn vào Xóa tin nhắn.

*

6. Đổi thương hiệu hiện trên Facebook

Bước 1: Vào setup của Facebook TẠI ĐÂY

Cách 2: Ở mục Chung, nhấp vào Chỉnh sửa sống mục tên. Sau đó bạn điền tên mà bạn muốn hiển thị cùng nhận Xem lại núm đổi sau đó dấn Lưu. do vậy là tên gọi hiển thị của bạn đã làm được biến đổi.

*

7. Chặn lời mời từ áp dụng với game chúng ta không thích

Bước 1: Vào thiết đặt của Facebook TẠI ĐÂY

Bước 2: Ở mục Chặn, sinh sống các mục Chặn lời mời setup ứng dụng cùng Chặn ứng dụng nhập thương hiệu những áp dụng cùng các tên tín đồ mời và dìm Enter là dứt.

*

8. Khóa truyện trò với một số người

Bước 1: Nhấn vào nút hình bánh răng ở góc dưới bên yêu cầu màn hình hiển thị cùng lựa chọn Cài đặt nâng cao.

*

Bước 2: Tiếp theo thêm tên những người dân bạn có nhu cầu khóa hoặc chọn khóa toàn bộ rồi nhấn Lưu.

*

9. Ẩn danh sách bạn bè bên trên Facebook

Bước 1: Vào chỉnh sửa quyền riêng tư của bạn bè bằng cách nhấp vào nút ít hình mũi thương hiệu sinh sống Quý khách hàng bè cổ và dìm Chỉnh sửa Quyền riêng biệt tư.

Xem thêm: What Is Dropshipping - The Ultimate Guide To Dropshipping (2021)

*

Bước 2: Tại bảng thông báo hiện ra, nghỉ ngơi mục Ai rất có thể coi list bạn bè của bạn? Chọn Chỉ mình tôi với nhận nút Xong.

*

Qua nội dung bài viết trên không nhiều nhiều người cũng đã tìm hiểu thêm về 1 vài tác dụng bên trên Facebook, các khả năng cơ mà mỗi lúc vào Facebook bạn hồ hết hoàn toàn có thể thấy. Và còn tương đối nhiều chức năng khác bên trên Facebook bạn cần hiểu rõ, phải sử dụng Facebook tiếp tục, cũng giống như biện pháp gõ nkhô nóng hình tượng cảm xúc Facebook để cuộc chuyện trò trsống nên sinh động rộng. Hình như, với tính năng phân phát video thẳng của bản thân mình, facebook khiến cho bạn live sầu stream trực tiếp các sự khiếu nại sẽ diễn ra, tham khảo biện pháp phân phát video clip trực tiếp trên facebook nhằm hiểu biết thêm thông tin

https://web5s.com.vn/su-dung-facebook-can-biet-9-tinh-nang-co-ban-sau-12425n.aspx