TỔNG HỢP CÁC BƯỚC HƯỚNG DẪN CÁCH CHẠY QUẢNG CÁO TRÊN TIKTOK MỚI NHẤT

     

quý khách đang mong mỏi mày mò về bí quyết chạy truyền bá trên Tiktok đem về kết quả tốt nhất có thể cơ mà vẫn được rất nhiều bạn quan tâm. Trong thời gian cách đây không lâu, TikTok đang là một trong giữa những Xu thế bắt đầu, hơi thông dụng với hót độc nhất vô nhị. Vậy chạy quảng bá bên trên TikTok như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tra cứu lời giải đáp cụ thể vào bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Tổng hợp các bước hướng dẫn cách chạy quảng cáo trên Tiktok mới nhất

Vậy truyền bá TikTok là gì?

Quảng cáo tik tok được nghe biết cùng với phần đa đoạn video nlắp kéo dãn dài từ bỏ 3 đến 15 giây thông thường có câu chữ ca nhạc hoặc vui chơi,… Chính vì chưng vậy, chạy quảng cáo bên trên tik tok đã tiếp cận được một lượng Khủng khách hàng. Rất thích hợp cho các ngành, uy tín năng động, làm đẹp, ...

TikTok có xu hướng khuyến nghị sự sáng chế của người dùng, Có nghĩa là hỗ trợ một nền tảng truyền bá cân xứng và cải cách và phát triển nhằm quảng bá công ty của công ty do nó hay nhắm tới đối tượng trẻ tuổi. Nếu thành phầm của chúng ta cân xứng với đối tượng người sử dụng này, thì bài toán tạo ra quảng bá TikTok chắc chắn rằng đang si mê quý khách hàng mới.

https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/sapo-blog/files/quang-cao-tren-tik-tok.jpeg

Tìm hiểu về TikTok là gì?

Các dạng chạy quảng bá TikTok phổ biến

Để chạy truyền bá trên TikTok, các bạn cần hiểu rõ những các loại truyền bá Tik tok được phnghiền hiển thị, điều đó chúng ta bắt đầu gồm đủ thông tin bỏ lên trên planer media hiệu quả. Đây là bí quyết phân các loại quảng cáo:

 • Brand Takeovers (Quảng cáo tmùi hương hiệu): là vẻ ngoài truyền bá Khi người tiêu dùng mở vận dụng Tik Tok. Hình thức lăng xê này nhằm tăng lượt coi những Clip thử thách hashtag cũng giống như tạo ra các video clip giống như. Đến nay, nhiều loại PR này giới hạn con số bên quảng cáo hàng ngày ở mỗi tổ quốc.
 • Quảng cáo đoạn phim cội (Quảng cáo Clip lộ diện từ bỏ nhiên): Loại quảng cáo này đang xuất hiện thêm dưới dạng Clip bên trên Tiktok một biện pháp tình cờ, nó đã hướng người tiêu dùng cho một trang bán hàng hoặc một vận dụng khác bên trên sản phẩm của mình.
 • Thách thức về video: Loại PR này hay đựng #hashtags cùng với mục tiêu cuốn hút người tiêu dùng tạo đoạn Clip luân phiên xung quanh chủ đề hoặc thẻ bắt đầu bởi # kia.
 • Nhãn hiệu lense (truyền bá TikTok cửa hàng nhì chiều): Quảng cáo Tik tok này hoạt động tương tự nhỏng những hiệu ứng giải trí của Snapchat cùng Instagram story, các ống kính được tạo ra từ bỏ uy tín đang xuất hiện ở phần "hot" hoặc "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" Xu thế "vào 5 ngày đầu reviews và kéo dài mang lại 10 ngày. Đây là một trong hiệ tượng truyền bá TikTok thúc đẩy sự tương tác hai phía giữa người dùng và uy tín, trải qua câu chữ vày người tiêu dùng tạo nên.

https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/sapo-blog/files/tik-tok-ads.jpeg

Các loại hình quảng bá trên TikTok

Hướng dẫn chi tiết về cách PR bên trên TikTok mang đến hiệu quả

Để bán sản phẩm trên TikTok công dụng, bạn phải hiểu giải pháp chạy truyền bá TikTok 2021, cần những bước nào? Quảng cáo vận động như thế nào? Chạy quảng cáo tiktok có nhu cầu các gì? Chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn tìm hiểu các bước này.

Cách đăng ký tài khoản PR bên trên TikTok Ads

Nền tảng TikTok không được cho phép người dùng cá thể tạo nên tài khoản PR thẳng của riêng rẽ họ. Tuy nhiên, trên toàn quốc, bạn có thể tương tác với các đơn vị đại diện của TikTok để ĐK tài khoản chạy PR bên trên Tik tok. Quy trình đăng ký tài khoản quảng cáo TikTok ads Việt Nam, bạn tiến hành theo công việc sau:

 • Cách 1: Đăng ký kết thông tin tài khoản TikTok trải qua cửa hàng thay mặt đại diện TikTok trên Việt Nam
 • Bước 2: Cửa Hàng chúng tôi đại diện TikTok trên Việt Nam vẫn kiểm duyệt y cùng bình luận thông tin đăng ký của công ty.
 • Cách 3: Tạo tài khoản với nộp chi phí vào tài khoản quảng bá.

https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/sapo-blog/files/cach-dang-ky-tai-khoan-quang-cao-tiktok.png

Hướng về kiểu cách đăng ký tài khoản chạy PR trên TikTok

Sau Khi chế tạo thông tin tài khoản PR Tik Tok, chúng ta vào ngay trang chủ để thiết lập PR. Về cơ phiên bản, tất cả 3 cấp độ quảng bá không giống nhau mà lại bạn nên biết: Chiến dịch, cỗ truyền bá cùng quảng bá.

Hiểu được phương pháp buổi giao lưu của lăng xê sống 3 Lever này sẽ giúp đỡ các bạn tùy chỉnh đối tượng người tiêu dùng mục tiêu của mình giỏi hơn. Đồng thời rất có thể phân chia chi phí lăng xê với thi công quảng cáo hợp lý và phải chăng nhằm tăng khả năng tiếp cận đối tượng người sử dụng. Từ đó, nó để giúp bạn nâng cao năng suất lăng xê với đạt được các kim chỉ nam của chiến dịch PR TikTok một bí quyết tác dụng. Cách đầu tiên nhằm tạo quảng cáo trên TikTok là gửi đề nghị bằng phương pháp áp dụng liên kết PR của họ:

 • Mở trang PR của TikTok trên https://ads.tiktok.com/. quý khách vẫn thấy một lời đề cập chính giữa trang cho thấy thêm hãy tạo thành PR.
 • khi chúng ta nhấp vào “Tạo Quảng cáo”, các bạn sẽ được dẫn mang đến một trang không giống, khu vực bạn được đề xuất cho thấy hồ sơ của bản thân.
 • Trên trang này, các bạn sẽ bắt buộc cho biết thêm cửa hàng của khách hàng có trụ ssinh hoạt ở đâu và mục đích đó là chế tạo truyền bá bên trên TikTok. Sau kia bấm Tiếp tục.
 • Tạo truyền bá TikTok là kết thúc một biểu mẫu bằng cách chỉ ra lên tiếng liên hệ của doanh nghiệp như thương hiệu, thương hiệu chủ thể, can dự gmail, số điện thoại, vị trí cửa hàng, ngành với trang web của chúng ta.
 • Cuối thuộc, gửi ban bố của bạn, tiếp đến sẽ tiến hành đưa sau đó đơn vị quảng bá của TikTok. quý khách hàng sẽ nhận được phản hồi tự TikTok trong tương tác tin nhắn cơ mà bạn đã chỉ định.

https://suno.vn/blog/wp-content/uploads/2019/11/Giao-dien-quang-cao-tiktok-ads-1024x598.jpg

Tìm hiểu về bối cảnh truyền bá TikTok

Hướng dẫn ĐK tài khoản lăng xê TikTok cá nhân

Nếu chúng ta là nhà doanh nghiệp, công ty shop cùng chưa chắc chắn nhiều về chuyên môn, cũng giống như kinh nghiệm tay nghề chạy PR thì giỏi rộng không còn bạn nên tìm về Đại lý và để được cung cấp thêm. Tuy nhiên, nếu khách hàng là cá thể và mong chạy PR của riêng biệt bản thân, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tạo ra tài khoản truyền bá cá nhân giả dụ ĐK tại địa phương là Ấn Độ. Dưới đó là các bước nhằm tạo thành thông tin tài khoản PR TikTok Ads cá nhân:

Bước 1: Truy ctràn vào trang TikTok đăng ký tài khoản

Quý Khách yêu cầu đăng ký tài khoản TikTok tại mặt đường link: https://ads.tiktok.com/i18n/?prepare=1

Nếu chúng ta chọn "cửa hàng của công ty bao gồm trụ ssinh hoạt ở chỗ nào ngoài" là nước ta, siêu rất có thể sẽ không thành công, vui tươi đổi thành Inida.

https://suno.vn/blog/wp-content/uploads/2019/11/create-account-tiktok-1.png

Truy ctràn lên đường links TikTok nhằm ĐK tài khoản

Cách 2: Cần nhập không thiếu thốn các đọc tin mà lại TikTok yêu thương cầu

https://suno.vn/blog/wp-content/uploads/2019/11/create-account-tiktok-2.png

Nhập thông báo ĐK thông tin tài khoản yêu cầu

Bước 3: Kiểm tra thông tin tài khoản tin nhắn để lấy mã xác nhận

Quý khách hàng đề xuất truy vấn vào Thư điện tử để đưa mã xác nhận và chế tác tài khoản mang đến mình 

https://suno.vn/blog/wp-content/uploads/2019/11/create-account-tiktok-4.png

Mã chứng thực TikTok gửi về cùng nhập đầy đủ

Nhập mã xác nhận với đặt múi tiếng cân xứng với non sông vị trí bạn muốn chạy lăng xê.

https://suno.vn/blog/wp-content/uploads/2019/11/create-account-tiktok-3.png

Lựa chọn quốc gia cho tài khoản của mình

Cách 4: Tiền hành đăng nhập tài khoản TikTok ads

Sau khi bạn tạo ra thông tin tài khoản thành công xuất sắc, hình ảnh đã nlỗi hình bên dưới, bây giờ các bạn chỉ cần đăng nhập lệ TikTok Ads.

https://suno.vn/blog/wp-content/uploads/2019/11/create-account-tiktok-5.png

Đăng nhập tài khoản TikTok Ads

Hướng dẫn bí quyết chạy quảng cáo Tiktok 2021

Chạy PR tiktok có công dụng không? Để thuận lợi đưa về ROI cho chính mình từ việc quảng bá sản phẩm bên trên Tiktok bạn phải tiến hành theo những trải nghiệm ví dụ vào phần bên dưới đây:

Lựa lựa chọn kim chỉ nam mang đến mình:

Lúc Này, chạy lăng xê tiktok ads chỉ bao gồm 3 phương châm chính:

 • Lưu lượng truy vấn cập: Tiktok đã buổi tối ưu hóa và phân phối hận truyền bá của người sử dụng nhằm nhấn được nhiều lượng truy vấn tốt nhất.
 • Cài đặt ứng dụng: Nếu các bạn lựa chọn Cài đặt ứng dụng, PR vẫn phân pân hận tới những đối tượng người dùng có công dụng thiết lập ứng dụng.
 • Chuyển đổi: Đối với Chuyển thay đổi, khi chúng ta chọn mục tiêu này, Tiktok đang phân păn năn quảng bá của người tiêu dùng đến những đối tượng người dùng có nhiều kỹ năng chế tác chuyển đổi nhất.

https://suno.vn/blog/wp-content/uploads/2019/11/3-muc-tieu-quang-cao.png

Lựa chọn kim chỉ nam đề nghị quảng cáo

Cài viết tên cùng ngân sách chiến dịch bắt buộc quảng cáo:

Về phần thương hiệu thì cứ đọng đặt tên nhằm trong tương lai dễ dàng phân minh cùng với những chiến dịch không giống.

Mỗi đơn vị lăng xê hay sẽ có được một phương pháp viết tên chiến dịch khác biệt, bạn cũng có thể xem thêm giải pháp viết tên chiến dịch nhưng mình hay vận dụng.

Xem thêm: Kẹ Bro - Danh Sách Những Video Được Xem Nhiều Nhất Youtube

Ngân sách mang đến chiến dịch tại chỗ này sẽ được tính bằng INR (đơn vị chi phí tệ của Ấn Độ), mỗi INR 1 = 3trăng tròn VND, và đối với truyền bá đầu tiên các bạn phải đặt ngân sách tối thiểu là 50000 INR tương tự 16 000 000d.

Chọn khu vực hiển thị quảng cáo

Nếu bạn chỉ mong muốn chạy TikTok, bạn nên làm bình chọn phần TikTok, còn những vật dụng khác rất có thể tắt.

Cài đặt quảng cáo

 • URL: Liên kết sẽ được hiển thị lúc người tiêu dùng nhấp vào PR.
 • Tên gửi đổi: Vấn đề này đang giống như nlỗi px Facebook, bạn phải chế tạo ra mã pixel trên áp dụng TikTok sau đó đưa mã này vào url vị trí chúng ta đang hoạt động quảng bá nhằm Tiktok tự động hóa về tối ưu hóa cho chính mình.

Cách sản xuất pixel bên trên TikTok

Đi cho tới Thỏng viện -> Chọn phần Quản lý của Pixel trang web

Chỉ yêu cầu tuân theo các bước cơ bạn dạng tương tự như nhằm sinh sản với đi kèm pixel như bạn làm với px Facebook.

Khi bạn sẽ xong xuôi câu hỏi chế tạo ra px, hãy quay trở về với nhấp vào “Làm mới” nhằm chọn tên của biến hóa bạn có nhu cầu chạy.

Nhắm mục tiêu

Trong Tiktok, tôi thường nhắm phương châm đơn giản và chỉ còn chọn giới hạn tuổi hoặc vị trí.

Nếu bạn đang quảng cáo các sản phẩm cụ thể rộng, chúng ta cũng có thể nhắm mục tiêu sâu rộng một ít để có được kết quả xuất sắc rộng.

Đặt ngân sách đội và cấu hình thiết lập lịch quảng cáo

Trong Tiktok, túi tiền mỗi ngày về tối tphát âm cần là 2000 INR tương tự 640.000 VND (1 INR = 3đôi mươi VND).

Lập lịch: Nếu bạn muốn chạy thường xuyên, hãy nhấp vào “Chạy liên tục” hoặc chúng ta có thể đặt ngày hoàn thành chiến dịch bằng cách quăng quật chọn “Chạy liên tục”.

Đặt giá bán thầu & tối ưu hóa

 • Mục tiêu về tối ưu hóa: Bạn cần nhằm mặc định là đổi khác nhằm Tiktok tự động hóa tối ưu hóa đến công dụng biến đổi.
 • Tối ưu hóa thông minh: Đối với các chúng ta chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong vấn đề đặt giá thầu tay, các bạn nên chọn lựa khả năng này.
 • Giá thầu: Ở trên đây bạn phải đặt giá thầu bạn có nhu cầu bên trên mỗi đổi khác nhằm Tiktok đang theo dõi và quan sát cùng buổi tối ưu hóa cho chính mình.
 • Loại phân phối: Nếu bạn muốn Tiktok tìm chi phí với phân phối lăng xê của bản thân nhanh hao rộng, nên chọn lựa "Accelerated" hoặc chúng ta chọn phân pân hận sinh sống vận tốc bình thường, tiếp nối lưu lại vào "Standard".

Sau Khi thiết lập cấu hình hoàn tất, chỉ cần nhấp vào “Tiếp theo” để thường xuyên.

Thiết lập PR hiển thị hình ảnh

 • Tỷ lệ khung hình được đề xuất: 9: 16/1: 1/16: 9.
 • Độ phân giải: ≥ 7trăng tròn * 1280px / ≥ 640 * 640px / 1280 * 720px.
 • Loại tệp: .mp4 / .mov / .mpeg / .3gp / .avi.
 • Tốc độ bit: 516 kbps.
 • Độ nhiều năm video: Clip nlắp 5 ~ 60 giây (đề xuất 9 ~ 15 giây).
 • Kích thước tệp: Kích thước tệp 500MB.
 • Hình ảnh hồ sơ: Tỷ Lệ co 1: 1; nhiều loại tệp .jpg / .jpeg / .png; tệp đề xuất ít hơn 50K.

Sau khi chúng ta hoàn toàn vấn đề download đoạn Clip lên và đặt Văn phiên bản, Kêu Điện thoại tư vấn hành động, tiếp nối nhấp vào Gửi.

Xem thêm: Youtube Phiên Bản Mới - ‎Youtube Trên App Store

Qua bài viết trên trên đây, các bạn vẫn nắm bắt tương đối cụ thể về tất cả quá trình được trả lời giải pháp chạy quảng cáo bên trên TikTok đem lại tác dụng quá trội đến gần như tín đồ. Chắc chắn cùng với phần lớn share bên trên đây, sẽ giúp đỡ chúng ta mang về các lợi nhuận trường đoản cú tài khoản TikTok của chính bản thân mình. Ngoài đông đảo điều này, chúng ta còn vướng mắc gì hãy để lại thắc mắc bên dưới nội dung bài viết sẽ tiến hành câu trả lời nhanh khô độc nhất.