TOP 8 LOGO ẤN TƯỢNG NHẤT VIỆT NAM HIỆN NAY

     

Không chỉ những thương hiệu cầm giới, tại việt nam cũng có nhiều thương hiệu lớn mạnh với logo sản phẩm vô cùng ấn tượng. Vị trí cao nhất 10 logo ấn tượng nhất Việt Nam tiếp sau đây không chỉ rất thân quen với người việt nam mà mỗi chiếc biệu tượng công ty còn hàm cất rất nhiều ý nghĩa sâu sắc đặc biệt mà thương hiệu ý muốn truyền cài đặt tới khách hàng hàng, cùng khám phá ngay nhé.

Bạn đang xem: Top 8 logo ấn tượng nhất Việt Nam hiện nay

1. VinaPhone 

Đơn giản cơ mà rất tuyệt vời và thu hút, chính là logo thương hiệu VinaPhone. Thiết kế đơn giản dễ dàng chỉ với cái chữ “vinaphone” trên nền sắc đẹp xanh da trời tươi sáng, biệu tượng công ty VinaPhone ẩn chứa tương đối nhiều thông điệp mà thương hiệu ao ước gửi gắm tới khách hàng hàng. 

Logo VinaPhone mới nhất 2022

Ngay từ tên thương hiệu VinaPhone, nhiều từ “Vina” là viết tắt của chữ Việt Nam, mang ý nghĩa sâu sắc là một uy tín Việt, do người việt nam xây dựng với phát triển. Phông chữ thường 1-1 giản, không bóc tách rời nhau biểu thị sự đính thêm kết, gắn sát mọi miền tổ quốc, các tầng lớp, không tồn tại sự khoảng cách hay biệt lập nào.

Logo VinaPhone với blue color của thai trời, vừa miêu tả khát khao luôn luôn vươn xa và vững mạnh như bầu trời, lại vừa rước lại cảm xúc an tâm, tin tưởng cho khách hàng hàng. Blue color cũng biểu đạt sự trẻ con trung, tân tiến mà chữ tín đang muốn hướng đến trong tương lai.

2. Thế giới di động

Logo nhân loại di rượu cồn là một trong những logo ấn tượng và khá nổi bật nhất tại Việt Nam. Với cỗ nhận diện chữ tín mang 2 màu sắc cam - black chủ đạo, phía bên trái logo là hình tượng người vận động được đặt trong tầm tròn màu sắc cam. Gắn liền sau chính là chữ “thegioididong.com” brand name được viết liền không dấu.

 

Biểu tượng hình con người chuyển động phía bên trong hình vòng, bộc lộ thông điệp con người là trung chổ chính giữa của vạn vật. Nhấn mạnh vấn đề yếu tố con bạn cả trong nội cỗ doanh nghiệp cũng giống như khách hàng. Đem đến mang lại khách không chỉ là những quý giá về sản phẩm dịch vụ hóa học lượng, mà còn chăm lo khách hàng giỏi nhất, luôn luôn đặt quý khách hàng lên sản phẩm đầu.

Hình khối tròn màu sắc cam tượng trưng đến mặt trời, luôn luôn tỏa sáng tỏa nắng rực rỡ và mạnh dạn mẽ, biểu thị khát khao dẫn đầu, chiến thắng. Hai color logo đen - vàng, đưa về tổng thể vừa mới mẻ độc đáo, nhưng lại lại cũng khá tinh tế, sang trọng.

3. Vietnam Airlines

Mang hình ảnh bông hoa sen, logo Vietnam Airlines hàm cất rất nhiều chân thành và ý nghĩa và niềm trường đoản cú hào của một thương hiệu Việt.

Bông hoa sen vốn là loại hoa tượng trưng cho việc thanh tao, cao quý, chân thiện mỹ, có ý nghĩa rất đặc biệt đối với người Việt. Hình tượng bông hoa sen kim cương đồng 6 cánh mềm mịn nữ tính, diễn tả thông điệp về sự hoàn mỹ, Vietnam Airlines luôn luôn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng hàng.

Màu sắc biệu tượng công ty tổng hòa vì chưng 3 màu tiến thưởng - xanh - trắng, rước lại cảm hứng thư giãn, dễ chịu khi nhìn vào. Góp phần quảng bá hình ảnh một vn thật thân thiện, ngay gần gũi, khía cạnh cho anh em khắp năm châu.

4. Vinhomes

Logo vinhomes cũng sở hữu biểu tượng cánh chim rất gần gũi như biệu tượng công ty của tập đoàn lớn Vingroup.

Biểu tượng cánh chim trong logo vinhomes đang sải cánh, biểu thị thương hiệu không xong lớn mạnh, với khát khao gửi thương hiệu vượt bậc thế giới. Cánh chim cũng tương tự chữ V bí quyết điệu, là vần âm đầu của tên tổ quốc Việt Nam, cũng là chữ cái đầu của từ bỏ “victory”, có nghĩa là chiến thắng.

Logo 2 màu vàng đồng với xanh dương, màu quà đồng sở hữu đến cảm giác sang trọng, đẳng cấp, trong những khi đó màu xanh dương đặt ở chữ “homes” miêu tả sự an toàn, tin cậy. đó là thông điệp mà vinhomes muốn gửi đến khách hàng.

5. Vietinbank

Logo Vietinbank - ngân hàng TMCP Công Thương vn ngoài loại chữ thương hiệu thương hiệu blue color dương thì còn có thêm hình tượng hình đồng xu với 2 blue color đỏ vô cùng độc đáo.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Kinh Doanh Chuỗi Cửa Hàng Đồ Ăn Nhanh 2020, Top 10 Mẫu Thiết Kế Cửa Hàng Thức Ăn Nhanh Đẹp

Biểu tượng cuối biệu tượng công ty là phương pháp điệu của đồng xu tiền cổ, thể hiện truyền thống lịch sử ngành ngân hàng tài chính. 2 nửa đồng xu với màu xanh đỏ, phía trên màu xanh da trời là vòm trời, cung cấp nguyệt phía dưới là trái đất, được giải thích theo triết lý phương Đông về việc hòa phù hợp âm dương, trời đất. Tổng hòa lại chế tạo ra thành hình tròn trụ đồng xu, hòa hợp, trả chỉnh.

Màu xanh mang lại cảm giác tin cậy, uy tín, riêng biệt rõ ràng, cũng đó là điều cơ mà thương hiệu muốn muốn quý khách luôn nhận thấy khi sử dụng dịch vụ của mình.

6. Bitis

Logo uy tín Biti's tất cả 2 color xanh dương, đỏ, cạnh bên tên thương hiệu còn tồn tại thêm hình tượng ngọn đuốc khôn cùng độc đáo.

 

 

Hình buôn bán nguyệt làm việc chữ “i” lắp thêm nhất hình tượng cho nửa vầng thái dương bừng sáng, hướng tới chân thiện mỹ. Dấu chấm đỏ tròn bự ở chữ i thứ hai biểu trưng tất cả hình ảnh mặt trời rực đỏ. Thêm đó biệu tượng công ty Biti's còn tồn tại 2 vầng xanh đỏ được ví như ngọn đuốc trong cố vận hội. Tất cả tổng hòa lại, diễn tả khát khao chiến thắng, vươn cao mạnh mẽ của yêu đương hiệu.

Màu xanh với đỏ kết hợp trong hình ảnh sản phẩm Biti's vừa bộc lộ sự con trẻ trung, sức nóng huyết, mong muốn vừa trình bày sự vững vàng chãi, mạnh mẽ mẽ, tin cậy.

Logo chữ tín FPT với hình tượng của 3 chữ cái thương hiệu được đặt trong 3 khối dọc cùng với 3 color khác nhau. Rất nổi bật và độc đáo.

7. FPT

Logo chữ tín FPT với biểu tượng của 3 chữ cái tên thương hiệu được đặt trong 3 khối dọc với 3 màu sắc khác nhau. Rất trông rất nổi bật và độc đáo.

Màu cam mô tả sự trẻ con trung, tâm huyết như mặt trời, luôn luôn tràn đầy sinh lực, năng động, màu cam cũng là màu sắc của sự phân chia sẻ, đính kết. 3 khối dọc tương đối nghiêng tạo nên thành số lượng 1, là số lượng gắn với lịch sử thành lập và cách tân và phát triển của FPT.

8. Vinamilk

Logo Vinamilk được thể hiện tinh tế thông qua biểu tượng với 2 màu sắc nhẹ nhàng cùng thuần nhất.

 

Bên trong của vòng tròn là chữ “VNM” viết tắt tên thương hiệu được cách điệu theo kiểu gắn liền nhau, vòng tròn trắng phía bên ngoài cũng 2 điểm uốn lượn, chế tác thành hình ảnh như loại sữa, màu trắng cũng chính là màu của sữa, bộc lộ sự tinh khôi, mang ý nghĩa sâu sắc dòng sữa thuần khiết, mang đến sức sống, cống hiến và làm việc cho con người.

Màu xanh dương rất gần gũi trong biểu tượng logo Vinamilk trình bày sự vững chãi, xứng đáng tin cậy, đưa về sự an tâm cho khách hàng.

Xem thêm: Mô Hình Business Model Canvas, Mô Hình Kinh Doanh Canvas (Business Model Canvas

Những thương hiệu Việt bên trên đây không chỉ có sở hữu biểu tượng logo cực kỳ ấn tượng mà còn là những mến hiệu số 1 tại Việt Nam. Mỗi chữ tín ở trong một lĩnh vực không giống nhau nhưng gần như không xong xuôi tạo đề nghị những giá chỉ trị cho những người Việt. Mong muốn những share trên đây sẽ có ích cho bạn.