Cách Chơi Bang Bang Trên Zing Me Hiện Nay Là Gì

     

Hướng dẫn đưa tài khoản về trang BangBang.vn

Trang nhà › Tin tức › Hướng dẫn đưa tài khoản về trang BangBang.vn

Các BBer thân mến!

Vì BangBang với những cổng 360web5s.com.vn, Zingme xong hợp tác và ký kết . Nên tất cả các tài khoản vẫn gửi về cổng web5s.com.vn.

Bạn đang xem: Cách Chơi Bang Bang Trên Zing Me Hiện Nay Là Gì

Đang xem: Cách đùa bang bang trên zing me

Dưới trên đây BĐH xin hướng dẫn những biến đổi thông tin tài khoản từ bỏ cổng 360web5s.com.vn với Zingme về BangBang.vn và KHÔNG RESET NHÂN VẬT

Ưu Đãi cùng với BBer Tmê say Gia Chuyển Tài Khoản

+ Ưu đãi xu khóa:

+ Quà VIP xin chào hè

Nhận Gói đá quý VIPhường chào Htrần 2018 khi đăng nhtràn vào hệ thống.

– Thời gian : từ thời điểm ngày 15/06 cho đến khi hết ngày 22/06

+ Khuyến mãi Tank

– Thời gian : từ ngày 15/06 cho đến khi hết ngày 22/06

– Bán một số Hộp tank VIP bởi xu khóa : Hộp tank Doraemon, Hộp Tank Lữ Bố, Hộp tank Bay Max, Hộp tank Tbỏ Tinch, Hộp tank Zoro.

Hướng Dẫn Chuyển Tài Khoản Từ Cổng 360web5s.com.vn cùng Zingme về Trang bangbang.web5s.com.vn.vn(bangbang.vn)

Bước 1:Các các bạn vào linkhttp://id.bangbang.360web5s.com.vn.vn/server-web5s.com.vn?, đăng nhập và click vào nút Nhận Code

Bước 2: Các bạn sẽ thấy 1 đoạn Code , hãy trét đen và nhấp chuột bắt buộc rồi copy ( xào nấu ) đoạn code kia. (Lưu ý đó là code dùng thừa nhận dạng thông tin tài khoản, phấn kích không share với những người nghịch không giống nhằm rời mất tài khoản)

Cách 3: Cliông chồng vào trong dòng “Clichồng vào đây để nhập code” phía bên dưới để chuyển mang đến trang https://web5s.com.vn/bangbang/nhan-giftcode-web5s.com.vn.html

Cách 7: Hãy tạo ngay lập tức 1 tài khoản trên web5s.com.vn (phía trên vẫn là thông tin tài khoản các bạn sử dụng singin web5s.com.vn sau này)

Bước 4: Sau Lúc tạo thành kết thúc , chúng ta hãy paste ( dán ) đoạn CODE bên trên vào ô nhấn code và thừa nhận nhận là thành công.

Xem thêm: Top 999+ Tên Fb Hay, ĐẹP, Ý NghĩA Cho Nam Và Nữ ChấT Nhất 6/2021

Bước 5: Các các bạn hãy vào trang https://web5s.com.vn/bangbang/trang-chu.html ( bangbang.vn ) và đăng nhập bởi tài khoản vừa chế tác để chọn hệ thống mình đã từng đùa mặt 360web5s.com.vn cùng Zingme thì vẫn thấy nhân vật của các bạn đã được dịch rời thành công vào tài khoản chúng ta vừa tạo thành.

Tất cả các nhân đồ vật tại VPS cũ bên trên 360web5s.com.vn cùng Zingme (bao gồm cả xu, xu khóa, bạc, đồ phẩm) đông đảo sẽ được cất giữ không còn đề nghị các bạn cứ lặng vai trung phong nhé.

Xem thêm: Google Map Là Gì - Nghĩa Của Từ Map, Từ Map Là Gì

– Nếu vẫn chưa rõ, bạn có thể xem thêm đoạn clip khuyên bảo dưới hoặc tương tác tin nhắn hotroweb5s.com.vn.vn với Fanpage nhằm BĐH cung ứng chúng ta nhé.