Trang facebook bị lỗi

     

Bạn tuyệt dùng facebook nhằm update tin tức mới, ngắm nhìn ảnh bằng hữu người thân trong gia đình. Nhưng đột nhiên một ngày facebook gây ra vấn đề, các bạn ko load được hình họa, facebook không load được bảng tin, đã thiệt giận dữ đúng không nhỉ làm sao. Và nhằm khắc phục lỗi này, cách làm khôn cùng đơn giản dễ dàng với nkhô cứng gọn gàng, bất kể ai ai cũng hoàn toàn có thể thực hiện được.

Bạn đang xem: Trang facebook bị lỗi

Trong bài viết này, công ty chúng tôi đang gửi tới người tiêu dùng các cách thức sửa lỗi facebook ko load được bảng tin kết quả và thuận lợi. Hãy cùng theo dõi và quan sát những share sau nhằm nắm rõ hơn nhé.

*
Cách sửa lỗi Facebook ko load được bảng tin nhanh khô gọn lẹ

Sửa lỗi facebook không load được hình họa và bảng tin trên Iphone.

Không có tác dụng bắt đầu được hình họa, newfeed trên facebook sẽ khá buồn chán với ko update được các đọc tin bắt đầu nhanh hao nhất. Và vấn đề đó rất có thể chạm mặt ngơi nghỉ bất kỳ sản phẩm công nghệ gì, trong các số ấy gồm iphone. Vậy các bạn đã hiểu phương pháp sửa lỗi này trên Iphone không, giả dụ chưa hãy theo dõi và quan sát một vài phương pháp sau.

Cách 1: Tiến hành xóa tài liệu website của ứng dụng facebook trên iphone.

Khi chúng ta tất yêu cập nhật bắt đầu bảng tin hay hình ảnh, có thể là vì tài liệu website của bạn đã biết thành đầy. Việc buộc phải làm là xóa tài liệu web bên trên facebook đi. Đây là cách thức được rất nhiều người sử dụng tốt nhất để hạn chế và khắc phục vấn đề này.

Người sử dụng hoàn toàn có thể tuân theo công việc chỉ dẫn sau đây.

Bước 1: Trên đồ vật Iphone, người tiêu dùng msinh hoạt ứng dụng facebook lên cùng thừa nhận lựa chọn vào cha dấu gạch ngang phía bên dưới bên đề xuất màn hình điện thoại thông minh.

Bước 2: Trên bối cảnh đấy nhấn chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư >> Tiếp tục lựa chọn Cài đặt.

Cách 3: Khi hành lang cửa số bắt đầu tồn tại, người dùng nhấp vào Trình lưu ý >> chọn vào Xóa tài liệu chú ý website.

Sau khi thực hiện xóa dữ liệu web, hệ thống đang tự động hóa cập nhật và hiện thông báo thời hạn, thời giờ xóa dữ liệu bên dưới.

Pmùi hương pháp này để giúp đỡ các bạn có tác dụng bắt đầu được hình ảnh và newfeed, tuy vậy hầu như tài liệu website của trình coi ngó cũng biến thành mất không bẩn, do vậy chúng ta có thể xem xét.

Cách 2: Xóa vứt dữ liệu web trên trình cẩn thận Safari của Iphone.

Nếu chúng ta đã xóa dữ liệu website trên áp dụng facebook cơ mà vẫn ko được, chúng ta cũng có thể xóa dữ liệu ở Safari. Tuy nhiên chỉ vào trường phù hợp bạn áp dụng safari nhằm truy cập vào facebook bắt đầu có thể.

Cách 1: Truy ctràn vào Cài bỏ trên screen.

Bước 2: Tiến hành nhấn chọn Safari >> chọn vào Xóa lịch sử với tài liệu website.

*
> chọn vào Xóa lịch sử dân tộc cùng tài liệu trang web." width="640" height="567" />Tiến hành nhấn chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử hào hùng cùng dữ liệu trang web.

Cách này có thể giúp đỡ bạn khắc phục được lỗi không load được ảnh và bảng tin. Lưu ý là dữ liệu cũ của công ty cũng trở nên mất sạch sẽ nlỗi giải pháp 1, vì vậy hãy Để ý đến kỹ trước lúc tiến hành.

Cách 3: Cập nhật phiên bản facebook tiên tiến nhất cho Iphone.

Đây là giải pháp bao gồm hiệu quả cao nhằm lập cập có tác dụng bắt đầu lại bảng tin của người tiêu dùng. Và để triển khai các bạn hãy làm theo giải đáp tiếp sau đây.

Bước 1: Từ screen Iphone với dìm duy trì mất 3 giây vào biểu tượng áp dụng facebook.

Cách 2: Nhấn vào lốt x phía bên trên biểu tượng để Xóa ứng dụng.

Cách 3: Tiến hành truy vấn vào App Store bên trên sản phẩm công nghệ Iphone >> Tìm ứng dụng facebook với thiết đặt lại phiên bạn dạng facebook tiên tiến nhất.

Sau Khi cài đặt lại phiên phiên bản tiên tiến nhất, bạn chỉ việc đăng nhập lại thông tin tài khoản của mình là đã rất có thể sử dụng. Với biện pháp này, bảng tin cùng hình họa của các bạn sẽ được gia công bắt đầu và không mở ra chứng trạng ko load được.

Sửa lỗi bên trên Facebook không load được ảnh và bảng tin lên trên Android.

không chỉ sinh sống Iphone, các thứ Android cũng hoàn toàn hoàn toàn có thể chạm mặt vụ việc facebook không load được hình họa cùng bảng tin. Vậy từ bây giờ, chúng ta thiết yếu khắc phục và hạn chế bằng cách hệt như iphone được, mà lại hãy sửa lỗi bằng một trong những bí quyết dưới đây.

Cách 1: Xóa quăng quật tài liệu cađậy của ứng dụng facebook bên trên sản phẩm công nghệ.

Có thể nói đó là phương pháp hữu dụng cùng tiện lợi tuyệt nhất được rất nhiều người sử dụng sống Android. lúc bộ lưu trữ cađậy vượt đầy vẫn khiến cho những tài liệu mới không được update với newfeed cũng như ảnh sẽ không được thiết kế new.

Cách 1: Truy cập lệ mục Cài để lên điện thoại thông minh, tiếp nối chọn tlỗi mục Ứng dụng trên screen.

Cách 2: Cửa sổ new hiển thị, các bạn bấm vào hình tượng facebook >> Nhấn lựa chọn Mục tàng trữ ở cửa sổ tiếp sau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Đăng Tải Thông Tin Lên Google Photos Trên App Store

Cách 3: Một hành lang cửa số bắt đầu hiện hữu, chúng ta lựa chọn Xóa dữ liệu.

Cách 4: Kết thúc bằng vấn đề nhấn OK để chứng thực.

*
Một hành lang cửa số new hiện lên, các bạn chọn Xóa dữ liệu

bởi thế, với vài ba bước đơn giản dễ dàng các bạn sẽ hoàn toàn có thể làm cho bắt đầu được bảng tin, cập nhật được hình ảnh với thông tin mới rồi.

Cách 2: Cài đặt lại Kiểm kiểm tra và thiết lập bảng tin nhằm khắc phục lỗi.

Trong một số trong những trường hợp chúng ta không nhìn thấy ảnh hoặc biết tin từ bạn bè, người thân trong gia đình rất có thể là do chúng ta sẽ vô tình ẩn đi hoặc bỏ theo dõi và quan sát. Và để triển khai mới lại các bạn hãy thực hiện theo quá trình dưới đây.

Cách 1: Mở vận dụng Facebook bên trên đồ vật lên cùng chọn vào biểu tượng 3 vệt gạch men ở phía mặt phải màn hình hiển thị.

Bước 2: Giao diện mới hiện ra, chọn vào Cài đặt & quyền riêng rẽ bốn.

Cách 3: Tiếp tục chọn mục Cài đặt dưới >> Nhấn vào Tùy chọn bảng tin.

*
> Nhấn vào Tùy lựa chọn bảng tin." width="640" height="480" />Tiếp tục lựa chọn mục Cài đặt bên dưới >> Nhấn vào Tùy lựa chọn bảng tin.

Cách 4: Tiến hành lựa chọn lại các đối tượng bạn có nhu cầu ưu tiên coi ở đầu bảng tin hoặc kết nối lại cùng với những người dân các bạn đã bỏ theo dõi và quan sát từ tương đối lâu. Để bảng tin được update lại.

Với bí quyết này, các bạn sẽ update được newsfeed cùng hình hình họa của bằng hữu cho dù sẽ lâu ko ảnh hưởng. điều đặc biệt là sửa lỗi bảng tin không load được trên thiết bị Android.

Cách 3: Xóa tài liệu trình phê chuẩn Web để gia công new bảng tin.

Trong trường đúng theo người dùng áp dụng trình duyệt để vào facebook, thì phương pháp để load new newfeed đơn giản tuyệt nhất là xóa dữ liệu của trình chăm chút. Với giải pháp này, bạn hãy làm theo lý giải dưới đây.

Bước 1: Msinh hoạt trình coi ngó mà lại các bạn đăng nhập facebook bên trên thiết bị>> Chọn vệt 3 chấm ở góc mặt nên bên trên của màn hình.

Bước 2: Nhấn chọn với mục Lịch sử sinh sống cửa sổ bắt đầu chỉ ra.

Bước 3: Trong giao diện lịch sử vẻ vang kia, dìm lựa chọn Xóa tài liệu web >> Chọn Xóa dữ liệu website vào hành lang cửa số tiếp sau.

Bước 4: Để xác thực quy trình dấn lựa chọn Xóa nhằm ngừng.

Facebook bị lỗi bảng tin không load được trên máy tính.

Không load được bảng tin xuất xắc hình ảnh của đều tín đồ không những xuất hiện thêm ngơi nghỉ điện thoại, bên cạnh đó rất có thể gặp gỡ yêu cầu làm việc laptop. Tuy nhiên để hạn chế vụ việc này cũng không quá khó khăn. quý khách chỉ cần tuân theo bí quyết sau đấy là hoàn toàn có thể làm bắt đầu lại bảng tin của chính mình dễ dàng.

Cách 1: Xóa tài liệu web của trình trông nom Chrome để khắc phục và hạn chế lỗi không load được bảng tin trên máy vi tính.

Đây là cách sửa tương tự với Smartphone lúc không load được bảng tin. Người dùng chỉ việc xóa lịch sử vẻ vang, bộ nhớ lưu trữ đệm, cookie là đang rất có thể hạn chế được ngay. Vậy khi gặp mặt bắt buộc vấn đề này, hãy làm theo công việc tiếp sau đây.

Bước 1: Msinh hoạt trình chăm chú lên với gõ vào tkhô hanh địa chỉ google cái chrome://settings/clearBrowserData.

Bước 2: Khi cửa sổ mới được xuất hiện, người tiêu dùng tiến hành lưu lại vào các mục cần xóa như: Lịch sử trông nom website, Cookie với các tài liệu trang web khác, Tệp cùng hình ảnh được lưu giữ vào bộ nhớ lưu trữ cabịt.

*
Xóa dữ liệu web của trình trông nom Chrome nhằm khắc phục lỗi ko load

Cách 3: Nhấn lựa chọn vào Xóa dữ liệu website nghỉ ngơi phía dưới, hóng một lúc đến lúc quá trình kết thúc.

Bước 4: Kết thúc quy trình khi tất cả thông tin vẫn xóa hoàn thành hiện ra, các bạn chỉ cần bnóng OK để hoàn tất.

Với một vài trình coi xét khác, người tiêu dùng cũng có thể thực hiện giống như. Từ kia khắc chế được lỗi không load được hình họa cùng bảng tin ở máy vi tính.

Cách 2: Kiểm tra lại liên kết mạng của dòng sản phẩm tính với modem.

Trong một trong những trường đúng theo, facebook của công ty ko hiển thị news feed mới hoàn toàn có thể là do nhân tố mạng liên kết. Lúc đó bạn cần chất vấn lại các giắc nối, coi đã có kết nối với laptop xuất xắc chưa.

Nếu quan trọng, người dùng rất có thể reset lại wifi cùng xóa wifi vẫn kết nối ở máy tính đi và kết nối lại. Nhờ kia có thể sửa lỗi không load được bảng tin của sản phẩm tính.

Xem thêm: Cách Kinh Doanh Trên Facebook Tạo Doanh Thu Khủng, Cách Kiếm Tiền Từ Nội Dung Trên Facebook

Facebook là một trong ứng dụng thông dụng cùng gồm lượng người dùng khôn xiết mập. Là khu vực nhằm bé tín đồ cập nhật gần như tinh thần, hình ảnh với thông tin bắt đầu xung quanh. Vì vậy khi không load được bảng tin vẫn thật giận dữ với buồn phiền đúng không ạ nào. Hy vọng với các cách hạn chế bên trên trên đây, các bạn sẽ rất có thể từ bỏ sửa lỗi Khi gặp gỡ yêu cầu vấn đề này cùng gồm thêm một kinh nghiệm new vào sổ tay cuộc sống của chính mình.