Trang Không Đủ Điều Kiện Tạo Tên Người Dùng

     

Quý khách hàng cảm nhận thông báo lỗi trang này sẽ không đủ ĐK nhằm mang tên bạn dùng? Bạn không hiểu biết nhiều vấn đặt ra sao, cách xử lý như thế nào là hợp lý so với trường phù hợp Fanpage gửi về trên? Mọi cthị xã sẽ đơn giản rộng đôi lúc bạn update phần nhiều thông báo nhưng công ty chúng tôi share sau đây. Hãy tham khảo ngay để lấy ra phương án tối ưu nhất cho sự nạm hay chạm chán này nhé.

Bạn đang xem: Trang không đủ điều kiện tạo tên người dùng

Quý Khách vẫn xem: Trang này không đủ ĐK để có tên người tiêu dùng.quý khách hàng sẽ xem: Tạo tên người tiêu dùng của trang

Tên người tiêu dùng Facebook là gì?

Đây là một trở nên thể theo tên Facebook tuyệt thương hiệu Fanpage của người sử dụng.

Chẳng hạn nlỗi Fanpage của Cửa Hàng chúng tôi là Hapo Digital, thì tên người tiêu dùng đang thường xuyên sẽ đặt là Hapodigital.

Lúc này, link Fanpage đang là: https://www.facebook.com/hapodigital/

Với Việc đặt tên người dùng, bạn có đặt theo Fanpage hoặc cũng hoàn toàn có thể gạn lọc thương hiệu người dùng được đề xuất do bao gồm Facebook.


*

Nguim nhân lỗi trang này không đủ điều kiện nhằm mang tên tín đồ dùng

Sau Lúc làm rõ tên người dùng Facebook là gì, điều chúng ta mày mò tiếp theo sau kia đó là nguyên do tại sao bạn lại nhận ra thông báo trang này không đủ ĐK để có tên người tiêu dùng.

Facebook là trang social cùng với số lượng người tiêu dùng khủng, cùng với không ít quy tắc cộng đồng nghiêm ngặt, nhất là đối với các Fanpage. Trang của các bạn sẽ không được thỏa mãn nhu cầu những hưởng thụ sau đây:

Yêu cầu 1: Fanpage chuyển động tối tphát âm một tuần. Nói cách khác, giả dụ Fanpage của chúng ta mới chỉ chế tạo ra lập, vận động được từ bỏ 2 – 5 ngày thì không có quyền đổi tên người tiêu dùng.


*

Yêu cầu 2: Fanpage không đủ lượt thúc đẩy cùng đã đạt được đôi mươi like. Số lượng lượt thích này thiết yếu tổng số liên kết nhưng trang bạn đang mua.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chặn Tin Nhắn Rác Và Quảng Cáo Từ Các Nhà Mạng

Hướng dẫn khắc chế lỗi trang này không đầy đủ ĐK nhằm mang tên người dùng

Tính mang lại lúc này, phương pháp giải quyết và xử lý lỗi trang này sẽ không đủ ĐK để mang tên người dùng dễ dàng và đơn giản độc nhất vô nhị vẫn luôn là bảo trì hoạt động của Fanpage trên 1 tuần. Trong tuần này, các bạn hãy đăng cài cùng cập nhật số đông đặn phần đa nội dung phù hợp cùng với tiêu chí Facebook đưa ra. Từ kia, đang thú vị được lượng truy vấn với hệ trọng tự nhiên và thoải mái.


*

Tuy nhiên, nếu như khách hàng cảm thấy khiếp sợ, mong thay tên người tiêu dùng ngay thì rất có thể áp dụng phương thơm bí quyết thứ 2. Đó là mời bạn bè, đồng nghiệp xuất xắc người thân lượt thích với share Fanpage của bản thân để có đầy đủ ĐK 20 like. Khi đó, bạn sẽ an tâm đổi tên nhưng không nhận được thông báo lỗi.

Với 2 biện pháp giải quyết hết sức dễ dàng và đơn giản, gấp rút bên trên đây, sự việc trang này sẽ không đầy đủ điều kiện nhằm có tên người tiêu dùng không thể khó cách xử trí giỏi vượt nguy khốn nữa. Tuy nhiên, khi đặt tên người dùng Fanpage, các bạn cũng cần chú ý các hiệ tượng thay đổi – tạo ra tên chính xác. do vậy, mới hoàn toàn có thể đẩy mạnh hết quý giá của chính nó mang đến mang lại Fanpage.

Nguim tắc thay tên người dùng Fanpage Facebook

Điều thứ nhất bạn phải lưu ý đó là tên người dùng Fanpage Facebook là độc nhất vô nhị. Do đó, trường hợp thương hiệu các bạn đặt vẫn gồm ai sản xuất tự trước rồi thì cần thiết cần sử dụng tên đó được nữa.Trong thương hiệu người dùng, ko kể những ký trường đoản cú tự 0 – 9, A – Z, “.” thì ko sử dụng bất kể ký từ nào không giống. Nếu không, bạn sẽ chẳng thể sinh sản hoặc đổi khác tên người dùng Fanpage.


*

Độ lâu năm tên người tiêu dùng buổi tối tđọc là 5 cam kết tựTên người dùng ko được biệt lập vì chưng những cam kết tự viết hoa hoặc che dấu chnóng. Chẳng hạn như hapodigital với hapo.digital là kiểu như nhau. Vì nạm, nếu như khách hàng đã chế tạo 1 trong các 2 thương hiệu người tiêu dùng này thì bạn phải đảo sang tên khác. Nếu không, vẫn cảm nhận thông báo “Không thể sản xuất thương hiệu fan dùng”.Tuyệt đối không tạo thành tên người tiêu dùng nhằm mục tiêu mục đích mạo xưng một ai đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Wechat Chắc Chắn Thành Công, Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Wechat

Hướng dẫn phương pháp tạo tên người tiêu dùng cho trang Fanpage

Cách 1: quý khách hàng nhấp vào Tạo trangusername sống phía trái trang


*

Bước 2: Nhập thương hiệu người dùng chúng ta mong muốn muốn

Còn nếu thương hiệu chưa khả dụng hoặc không được phê duyệt y thì các bạn đặt một tên người dùng khác

Với hồ hết share hữu ích trên, mong muốn rằng các bạn đã hiểu phương pháp cách xử trí lỗi trang này sẽ không đủ điều kiện để mang tên người tiêu dùng. Đừng quên theo dõi và quan sát website của chúng tôi nhằm cập nhật thêm tin tức thú vui hơn nữa nhé.