Trình quản lý fanpage trên máy tính

     
Với những người bán hàng bên trên Fanpage Facebook, áp dụng Trình thống trị Fanpage bên trên laptop đóng vai trò quan trọng với nó đích thực cần thiết.

(web5s.com.vn) - Với những người bán sản phẩm bên trên Fanpage Facebook, áp dụng Trình làm chủ Fanpage bên trên sản phẩm tính vào vai trò đặc trưng cùng nó đích thực quan trọng. Vậy Trình thống trị Fanpage trên máy tính xách tay bao gồm mọi chức năng gì? Hướng dẫn áp dụng ra sao? Hãy thuộc Cửa Hàng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên sử dụng Trình thống trị Fanpage bên trên sản phẩm tính

*

Trình làm chủ Fanpage trên laptop giúp những người gồm mục đích bên trên trang thống trị các trang nhanh hơn, cập nhật ban bố ngôn từ bài viết gấp rút cùng ý kiến khách hàng ngay mau chóng.

Bạn đang xem: Trình quản lý fanpage trên máy tính

Dường như áp dụng còn hỗ trợ các số liệu những thống kê cùng chuyển động trên Fanpage nhằm bạn hiểu rằng kế hoạch kinh doanh bây chừ tất cả công dụng hay không, lượng liên hệ của người tiêu dùng Facebook với Page ra sao. Từ đó có những hiệu chỉnh về nội dung, gia tốc đăng bài, mốc giờ đăng làm thế nào cho phù hợp nhằm mang về hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên, Trình cai quản trang bên trên sản phẩm tính chỉ cho phép các bạn thực hiện những thao tác làm chủ 1 trang. Để thống trị những Fanpage thuộc 1 thời gian trên 1 screen, các bạn vẫn phải sử dụng phần mềm thống trị fanpage. ngoại giả, những phần mềm làm chủ fanpage facebook thời buổi này cũng có tương đối nhiều nhân kiệt cung ứng bạn bán sản phẩm trên fanpage nhỏng trả lời tin nhắn, bình luận khách hàng tự động hóa dựa vào kịch phiên bản tùy chỉnh cấu hình sẵn, tự động hóa inbox người tiêu dùng bình luận, gửi tin nhắn CSKH tự động hóa đến tất cả những người tiêu dùng đã từng nhắn tin mang đến Page...

Hướng dẫn áp dụng Trình cai quản Fanpage trên máy tính hiệu quả

Để vào Trình cai quản trang fanpage bên trên máy tính xách tay, chúng ta tuân theo hướng dẫn sau:

Bước 1: trên Trang chủ, chúng ta lựa chọn Trang => lựa chọn Trang mong muốn tiến hành những tác vụ quản lý.

*

Cách 2: Tại hình ảnh Quản lý trang trên máy tính, chúng ta cũng có thể triển khai những thao tác cùng với hồ hết mục:

Trang chủ

*

Tại phía trên bạn tất cả thể:

Cập nhật ban bố ảnh thay mặt đại diện, hình họa bìa fanpageThêm nút ít gọi năng lượng điện, gửi tin nhắn, cliông xã vào link mang lại trang (chỉ được chọn 1 nút)Xem công bố cụ thể trangSửa thông tin trangĐăng nội dung bài viết lên trang

Hộp thư

*

Tại trên đây, chúng ta có thể triển khai những thao tác:

Xem toàn bộ các lời nhắn bên trên Facebook, Instagram cùng vấn đáp lời nhắn của khách hàng hàngXem toàn bộ những comment trên Facebook, Instagram cùng trả lời comment của khách hàngThiết lập cơ chế Automated Responses (Tự đụng làm phản hồi)

Thông báo

Hiển thị thông tin về tin nhắn, phản hồi, lượt check in lên trên trang mới.

Xem thêm: Danh Sách Các Kênh Chat Với Support Facebook 2020, Các Cách Chat Với Đội Ngũ Support Của Facebook

Công cầm đăng

*

Tại phía trên, bạn cũng có thể xem những bài viết đã làm được đăng, Các bài viết đang lên lịch, Bản nháp, Bài viết quá hạn sử dụng, Xem thư viện đoạn Clip, đoạn phim hoàn toàn có thể đăng chéo…Với những nội dung bài viết vẫn đăng, các thông số như lượt tiếp cận, lượt địa chỉ cũng khá được hiển thị nhằm chúng ta cũng có thể thuận tiện theo dõi quality nội dung bài viết.

Trong giao diện Công cụ đăng, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể Tạo bài viết đăng lên Fanpage nhưng mà không cần phải bay ra màn hình Trang.

tin tức đưa ra tiết

*

Giao diện màn hình hiển thị tin tức chi tiết những thống kê chi tiết tới bạn những thông số kỹ thuật Quảng cáo, Người quan sát và theo dõi, Lượt ham mê, Số người coi, Số lượt xem Trang, Số lượt xem trước Trang, Hành hễ bên trên trang, Bài viết, Sự kiện, Video, Tin, Người, Tin nhắn, API theo biểu thứ thời gian thực (Thời gian thống kê theo ngày, tuần, tháng, năm vị các bạn lựa chọn).

Nhờ vậy, chúng ta cũng có thể theo dõi và quan sát tổng quan tiền sự phát triển của fanpage, giám sát và đo lường hiệu quả chiến dịch sale để mang ra đều kiểm soát và điều chỉnh nhằm mang về công dụng tốt rộng.

Xem thêm: Top 30 Mẫu Sơ Đồ Tư Duy Trong Học Tập, Mind Map Là Gì

Trung tâm quảng cáo

*

Trung chổ chính giữa truyền bá là tab trên Trang để bạn sửa đổi và xem tác dụng mang lại toàn bộ truyền bá của mình. Tại phía trên, chúng ta có thể xem lên tiếng cụ thể về tổng phù hợp truyền bá để cai quản hiệu quả hơn toàn bộ các lăng xê bây chừ và truyền bá trước đó bên trên Trang, đôi khi chỉ dẫn phần lớn phía đi mới nhằm nâng cao phần đông quảng bá ko quality.

Ngoài ra, trên Quản lý trang Facebook bên trên máy tính còn có những mục Sự kiện (hiển thị list những sự kiện, Số fan tiếp cận, Lượt ý kiến sự khiếu nại, Lượt Cliông chồng vào vé ) Studio Sáng tạo (Studio trí tuệ sáng tạo tập vừa lòng tất cả những chế độ mà lại bạn phải nhằm đăng, thống trị, kiếm chi phí với thống kê giám sát ngôn từ một biện pháp hiệu quả bên trên phần nhiều Trang Facebook với tài khoản Instagram của bản thân. Với Studio sáng tạo, bạn còn có thể tận dụng những thời cơ kiếm tiền cùng tính năng được cải thiện nhưng mà mình hoàn toàn có thể đủ điều kiện để sử dụng.), Quản lý vấn đề làm

Và nhằm cai quản Fanpage công dụng, hãy sử dụng đều ứng dụng miễn phí tổn đã có trở nên tân tiến sẵn. Quý Khách có thể tham khảo ứng dụng thống trị Fanpage Fchat tại đây:https://fchat.vn/phan-mem-quan-ly-fanpage.html

Trên đó là cục bộ đa số hướng dẫn thực hiện Trình thống trị trang trên vật dụng tính cơ mà bạn có thể tìm hiểu thêm. Chúc bạn áp dụng thành công!