WEBSITE CHỈNH SỬA VIDEO TRỰC TUYẾN, ONLINE ĐẸP VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

     

Dạo cách đây không lâu thì đoạn Clip hoạt động chậm rì rì (tuyệt Slow Motion) vẫn cực kỳ được các bạn ttốt mếm mộ với chia sẻ các trên social, tốt nhất là TikTok. Và để có được một Clip Slow Motion như ý, chúng ta cũng có thể cù thẳng nếu điện thoại của công ty cung ứng, tốt cần sử dụng các ứng dụng để chỉnh sửa làm lờ lững đoạn Clip, tuy nhiên thì giải pháp thuận lợi với dễ dàng độc nhất vô nhị vẫn chính là chỉnh Slow Motion đến đoạn phim online luôn luôn bên trên trình coi sóc website.

Bạn đang xem: Website chỉnh sửa video trực tuyến, online đẹp và hiệu quả nhất

Vậy dưới đây hãy thuộc tìm hiểu phương pháp triển khai qua bài viết này.

*

Hướng dẫn bí quyết chỉnh Slow Motion mang lại đoạn Clip online

Có rất nhiều website cho phép các bạn chỉnh Slow Motion mang đến video clip online, ở chỗ này Cửa Hàng chúng tôi chỉ reviews với giải đáp cụ thể một trang nhưng Shop chúng tôi thấy có rất nhiều công dụng thuộc giao diện dễ dàng áp dụng tuyệt nhất, sẽ là trang www.kapwing.com. Giờ các bạn thao tác theo quá trình nhỏng sau:

Đầu tiên, hãy truy vấn vào nhân kiệt biến đổi tốc độ video clip tại con đường link: https://www.kapwing.com/tools/change-video-speed. Nhấn vào nút “Upload” nhằm cài đoạn Clip bạn muốn chỉnh sửa từ máy tính xách tay hoặc smartphone, hoặc chúng ta cũng có thể dán con đường liên kết của video đã được đăng tải mạng vào ô “Paste a URL”.

*


Đợi đoạn Clip download lên hoàn toàn, bạn sẽ được đưa mang lại trang bao gồm nhằm chỉnh sửa video clip, call là Studio. Nếu bạn có nhu cầu chỉnh Slow Motion cho toàn thể cả video, vậy thì rất đơn giản và dễ dàng chỉ cần nhấn chọn đoạn phim rồi dìm vết “-” để sút tốc độ hoặc có thể dấu “+” để tăng tốc. Trang kapwing này cung ứng tốc độ chậm nhất là 0,25x với nhanh khô duy nhất là 4x.

*

Còn ngôi trường hợp chúng ta chỉ mong chỉnh Slow Motion cho một đoạn nđính nổi bật như thế nào kia trong đoạn Clip thôi, còn những đoạn không giống vẫn tốc độ bình thường, hãy dìm nút mngơi nghỉ Timeline.

Xem thêm: Có Phải Gà Độc Biên - Cách Xem Chân Và Vảy Gà Chọi

*

Nhấn chọn Timeline của đoạn Clip, rồi bạn gửi vun Trắng căn uống thời hạn mang đến đoạn nên sửa đổi Slow Motion, nhấn nút ít “Split” hai lần nhằm giảm lấy điểm đầu và điểm hoàn thành.

*

Hãy dìm lựa chọn vào đoạn nđính thêm đã được các bạn vừa giảm riêng rẽ ra mang lại nó sáng sủa lên, rồi thừa nhận nút ít “Done” quay trở về trang chỉnh sửa chính.

*


Cũng giống như bạn hãy nhấn chỉnh tốc độ của đoạn tùy thuộc vào ý bạn muốn. Rồi thừa nhận nút ít Play xem test lại toàn thể đoạn Clip trước, trường hợp đã trọn vẹn vừa ý thì các bạn nhận nút ít “Export Video” màu hồng để trang web xuất video cho bạn.

Xem thêm: Cô Ba Sài Gòn Poster - Co Ba Sai Gon (2017) Movie Posters

*

Đợi quy trình xuất đoạn phim chấm dứt, thời hạn tùy thuộc vào đoạn Clip chúng ta sửa đổi tất cả dung tích mập tốt nhỏ. Cuối thuộc khi bao gồm thông báo xuất Clip kết thúc, chúng ta thừa nhận nút “Dowload” thiết lập Clip lưu về sản phẩm. Và nhằm đoạn Clip không xẩy ra đính thêm watermark của trang kapwing, các bạn chỉ cần ĐK một tài khoản miễn mức giá là được.

*

Ngoài anh tài chỉnh sửa tốc độ của đoạn phim, bạn cũng có thể thấy website này còn có không ít thiên tài chỉnh sửa video clip khác như cnhát chữ, ckém hình ảnh, cyếu âm nhạc vào đoạn Clip, cắt ghép Clip, chỉnh cảm giác video clip,…