Tuổi hợi mua xe màu gì

     

Trong tử vi, các mệnh tử vi ngũ hành đều sở hữu tương quan cho tuổi cùng năm sinch của con fan. Cụ thể như Klặng - Mộc - Tbỏ - Hỏa - Thổ vẫn khớp ứng với người với tuổi Hợi như Tân Hợi - Kỷ Hợi - Quý Hợi - Ất Hợi - Đinh Hợi. Vấn đề này tức là Khi gia công ty bao gồm tuổi Hợi khác nhau đang tương sinc hoặc khắc chế với từng Color ở trong các mệnh tử vi ngũ hành không giống nhau. Vậy, fan tuổi Hợi download xe cộ màu gì tuyệt tuổi Hợi đúng theo xe pháo color gì để mang đến tử vi phong thủy tốt?

Mục lục

1. Tuổi Tân Hợi sở hữu xe màu sắc gì?

2. Tuổi Kỷ Hợi download xe cộ màu gì?

3. Tuổi Quý Hợi thiết lập xe cộ màu gì?

4. Tuổi Ất Hợi thiết lập xe pháo màu gì?

5. Tuổi Đinch Hợi cài xe cộ màu gì?

Tuổi Tân Hợi cài đặt xe màu gì?

Năm sinch fan tuổi Tân Hợi: 1911, 1971 và 2031

Mệnh ngũ hành: Mệnh Kim

Tuổi Tân Hợi đúng theo xe pháo màu gì?


*

Màu bạc, màu trắng, màu xám, màu sắc ghi: là màu sắc tương thích của tín đồ tuổi Tân Hợi xuất xắc màu phiên bản mệnh của fan thuộc mệnh Kyên. Những Color này sẽ mang đến mang lại gia nhà điều bình an, như mong muốn với sự chiến hạ tiến nổi bật vào sự nghiệp, con đường làm cho ăn uống.quý khách hàng vẫn xem: Tuổi hợi tải xe pháo màu gì

Màu nâu đất, màu quà, màu sắc cam: là màu tương sinch của fan tuổi Tân Hợi cùng là màu đặc thù của mệnh Thổ. Trong quy dụng cụ năm giới, Thổ sinch Kim - khu đất là chỗ tạo thành những quặng sắt kẽm kim loại quý giá. Như vậy tức là mẫu xe pháo bao hàm Color này đang giúp đỡ gia nhà luôn đi đường bình an, ít chạm chán tai nạn, sức khỏe luôn luôn mạnh mẽ, tài vận kéo mang lại.

Bạn đang xem: Tuổi hợi mua xe màu gì

Tuổi Tân Hợi ko nên mua xe color gì?

Màu đỏ, màu tím, màu sắc hồng: Đây là màu đặc thù của mệnh Hỏa. Trong số đó, Hỏa tương khắc Kyên, Kyên ổn các loại sẽ ảnh hưởng chảy tan bởi sức nóng của lửa. Nếu công ty xe cộ tuổi Tân Hợi sở hữu xe gồm màu sắc ở trong mệnh Hỏa đồng nghĩa tương quan cùng với việc chế tạo ra sự xung tương khắc mạnh mẽ, mang lại nhiều điều xui không may.

Màu đen, xanh Đen, xanh lam: là color đặc thù của mệnh Tdiệt. Trong số đó, Klặng sinc Tbỏ. Nghĩa là gia chủ có mặt chiếc xe. Điều này sẽ không đem lại sự tốt lành mang lại gia công ty bởi xe đang hút không còn vận khí của gia chủ.

Màu xanh lá cây: Đây là màu sắc thuộc mệnh Mộc, là mệnh kìm hãm cùng với mệnh Kyên ổn, tức là xe pháo xung khắc cùng với gia chủ, điều đó lại càng không giỏi so với chủ xe pháo có tuổi Tân Hợi lúc vận hành trên chiếc xe pháo gồm những màu xanh lá cây lá cây này.

Tuổi Kỷ Hợi download xe màu gì?

Năm sinh bạn tuổi Kỷ Hợi là: 1959, 2019 và 2079

Mệnh ngũ hành: Mệnh Mộc

Tuổi Kỷ Hợi phù hợp xe màu gì?


*

Màu xanh lá cây: là màu sắc tương hợp với fan tuổi Kỷ Hợi, cũng là màu đặc thù của người mệnh Mộc. Đây là 1 trong Một trong những lựa chọn màu xe tốt đối với tín đồ tuổi Kỷ Hợi cùng với mong ước rước điều như mong muốn, an toàn mang lại mang đến gia chủ cùng mái ấm gia đình.

Xem thêm: Top 10 Các Hãng Sữa Việt Nam,

Tuổi Kỷ Hợi ko nên chọn mua xe màu gì?

Màu hồng, màu đỏ, color tím: là rất nhiều màu chế ngự với những người tuổi Kỷ Hợi, chính vì đó là màu đặc trưng của tín đồ mệnh Hỏa, trong các số đó, Hỏa tương khắc Mộc - Lửa sẽ có tác dụng cháy cây và ngăn chặn cuộc đời của cây. Gia nhà tuổi Kỷ Hợi không nên chọn cho xe của mình bao hàm Màu sắc này.

Màu nâu khu đất, màu sắc cam, màu vàng:là hầu như màu sắc ở trong mệnh Thổ, bao gồm tính tương khắc và chế ngự với người tuổi Kỷ Hợi. Bởi vì mệnh Mộc tương khắc mệnh Thổ, cây đã hút ít hết hóa học dinh dưỡng có vào đất cùng khu đất sẽ khô cằn, hạn hán. Vấn đề này có nghĩa là gia chủ tương khắc với xe pháo. Người tuổi Kỷ Hợi cần tách lựa chọn xe cộ màu sắc này.

Màu White, màu sắc xám, màu sắc ghi, màu bạc: là màu sắc nằm trong mệnh Kyên ổn là mệnh khắc chế và kìm hãm mệnh Mộc, những vật dụng từ bỏ sắt kẽm kim loại đã chặt ngã cây cối, ngăn chặn cuộc đời của cây. Hiểu dễ dàng là xe xung khắc cùng với công ty. Nếu fan tuổi Kỷ Hợi lựa chọn những Color này mang lại xe cộ của chính bản thân mình thì sẽ chạm chán phải các điều không may mắn vào đều nghành nghề dịch vụ.

Tuổi Quý Hợi download xe cộ color gì?

Năm sinc tuổi Quý Hợi: 1923, 1983 cùng 2043

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thủy

Tuổi Quý Hợi hợp color xe cộ gì?


*

Màu đen, blue color đen, màu xanh da trời lam: Đây là nhì màu sắc đặc thù của fan mệnh Thủy và tất cả tính tương phù hợp với tín đồ tuổi Quý Hợi. Chủ xe ao ước như ý, bình yên thì nên chọn lựa những màu sắc xe pháo này.

Xem thêm: Top 5 Mv Có Lượt Xem Nhiều Nhất Việt Nam, Top 5 Mv Việt Hơn 150 Triệu Lượt Xem Trên Youtube

Tuổi Quý Hợi không nên mua xe cộ màu gì?

Màu quà, color cam, màu nâu đất: Đây là màu của fan mệnh Thổ, màu khắc chế và kìm hãm với người tuổi Quý Hợi. Xét theo quy luật pháp ngũ hành thì Thổ xung khắc Tdiệt, bởi vì Thổ Có nghĩa là khu đất, khu đất sẽ ngăn cản phía tan của nước. Nếu chủ xe cộ gồm tuổi Quý Hợi thì nên hạn chế lựa chọn color này cho xế yêu thương của bản thân.
Related Posts