TƯƠNG ỚT SRIRACHA HUY FONG

     

Tương ớt Sriracha là thành phầm nổi tiếng độc nhất vô nhị của Huy Fong Foods cùng được ông Tran tung ra Thị trường hồi năm 1983. Cho tới lúc này, bí quyết sản xuất ra thành phầm này vẫn không còn biến đổi.

Bạn đang xem: Tương ớt sriracha huy fong

*

Tương được có tác dụng từ bỏ mọi trái ớt chín tươi nguyên ổn hóa học, phối hợp bí quyết gia truyền với công nghệ cấp dưỡng tiến bộ, thành phầm được cất giữ toàn vẹn mùi vị tự nhiên của ớt chín, không sử dụng color thực phẩm, tuyệt vời an ninh đến sức khỏe quý khách.

*

Đây hiện tại là sản phẩm bán chạy tốt nhất của Huy Fong Foods với tiện lợi nhận ra sinh hoạt hầu như địa điểm dựa vào red color tươi của tương ớt cay với phương pháp đóng cnhì cực kỳ đặc trưng. Ngoài tương ớt Sriraphụ thân, Huy Fong Foods còn tồn tại một trong những nhiều loại tương ớt cay khác ví như tương ớt tỏi (Chili Garlic Sauce), tương ớt băm tươi (Sambal Oelek), tương ớt cay hành tây (Sambal Badjak)... Theo báo Thành Phố New York Times, hiện tại Huy Fong Foods cung cấp rộng 10 triệu cnhì tương ớt cay Srirathân phụ mỗi năm.

Xem thêm: Cách Download Video Từ 1 Trang Web Bất Kỳ Về Máy Tính (Update 2021)

*

Nhờ phương pháp độc quyền, quality không biến hóa tự mấy chục trong năm này phải các sản phẩm tương ớt cay với thương hiệu Huy Fong của ông Tran đang ngày dần vang xa và được rất nhiều bạn nghe biết. Đây cũng chính là thành phầm được nhiều bà bé fan Việt xa quê ưu thích bởi ko đều ngon mà hơn nữa gợi lưu giữ một nào đó rất Việt. Và với phần lớn gì vẫn sinh sản dựng, thiệt không có gì thừa bất ngờ khi ông Tran đã có tạp chí Los Angeles Call là “ông hoàng tương ớt”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Subdomain Trong Cpanel, Hướng Dẫn Tạo Subdomains Cho Hosting Cpanel

Made in USA

Quy trình tiếp tế văn minh nhấtCác nguyên liệu tươi ngon nhất 100% màu sắc tự nhiên và thoải mái của ớt Không dùng phđộ ẩm màu công nghiệpĐã nêm hương liệu gia vị, vị tkhô giòn cay, mùi hương thơm nhẹ Dùng được của món cgiỏi lẫn món mặn

Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô mát thông thoáng và nên tránh ánh nắng khía cạnh trời

Đóng gói: 482g/chai

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chnóng với các món ăn

Hạn sử dụng: Xem bên trên vỏ hộp sản phẩm

*

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA TƯƠNG ỚT CON GÀ

 Ớt tươi Japaleno là đặc sản lừng danh vùng Santacrus - Mexiteo hết sức giàu vitamin cùng dưỡng chất hữu ích cho tyên mạch. Dnóng tươi được chưng chứa Theo phong cách độc quyền của Huy Fong hoàn toàn không đựng Gluten.100% color thoải mái và tự nhiên của ớt, không sử dụng color công nghiệp.Được nêm muối bột, đường, các gia vị. Sẵn sàng để cần sử dụng như một nhiều loại nước chấm đến phần lớn những món ăn.