ứng dụng quản lý file cho android

     

Hiệnni gồm muôn vàn áp dụng làm chủ file thay thế hệ thống bao gồm sẵn cùng với cáccông dụng tuyệt đối hoàn hảo cố bởi vì chỉ với nhằm cai quản các tệp tin. Bài viết tiếp sau đây đang giới thiệu cho chính mình top 4 trình thống trị tệp tin rất tốt mang đến Android. Nhanh khô chóng núm dõi nào!

ES File Explorer

ES FileExplorer hiện tại là áp dụng được Reviews cao của những bạn dùngAndroid. ES File Explorer phù hợp trên đầy đủ sản phẩm công nghệ Android nhưsmartphone, máy tính xách tay bảng, Android TV Box...Hiện hiện nay đã tất cả trên 300triệu người bên trên nhân loại sử dụng áp dụng này.

Bạn đang xem: ứng dụng quản lý file cho android

*

ES File Explore - Trình cai quản tệp tin tốt nhất có thể mang đến Android

Điểm cộng củaES hỗ trợ vào quản lý ứng dụng, các file media, hình hình họa, sa thải tácvụ và cung ứng các hình thức lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive,OneDrive sầu, Box.net cùng nhiều hơn nữa. Trong khi, ES File Explorer có công dụng search kiếm tốt nhất cùng lập cập, đáp ứng nhu cầu được yêu cầu của bạn

Đặc biệt, vận dụng này hoàn toàn miễn mức giá cho tất cả những người cần sử dụng.

Link tải: ES File Explorer

Solid Explorer

SolidExplorer gồm một bối cảnh quản lý tương đối như là trên PC bắt buộc tạo ra sự đơngiản cho tất cả những người thực hiện. Solid Explorer là 1 trong trong số những trình cai quản tệp tin tốt nhất mang lại Android bởiquanh đó bài toán cung ứng thông qua tệp tin trên vật dụng và thẻ nhớ thì nó còn thực hiệntrên những giao thức để ý tệp tin khác ví như FTPhường, SFTP., SMB/CIFS, WebDav với cảhệ thống lưu trữ đám mây.

Solid Explorer còn cung ứng cho người dùng những thống kê lại áp dụng bộ nhớ lưu trữ chi tiết giúp bài toán dọn file trsinh hoạt nên thuận lợi.

*

Solid Explorer -Trình thống trị file rất tốt cho Android

Tiện ích điều đó dẫu vậy Solid Explorer là 1 trong những vận dụng mất tiền nhằm áp dụng tuy thế các bạn vẫn có 14 ngày sử dụng demo trước khi ra quyết định download.

Xem thêm: Những Trang Web Hình Ảnh Chất Lượng Cao, Đẹp Và Miễn Phí, 39 Trang Web Ảnh Miễn Phí Chất Lượng Cao

Link tải: Solid Explorer

X-Plore

X-Plore được ghi nhớ cho là 1 trình cai quản tệp tin tốt nhất có thể cho Android vì chưng nó hoàn toàn có thể thống trị hệ thống duyệt/trao đổi/thống trị tệp tin siêu mạnh khỏe, vượt cả internet.

*

X Plore - Trình cai quản tệp tin tốt nhất có thể mang lại Android

Hơnnữa, Khi sẽ root thứ người tiêu dùng hoàn toàn có thể thực hiện thay đổi cho toànbỏ khối hệ thống, hỗ trợ những định hình nén TAR, RAR, 7ZIPhường, ZIPhường.

X Plore cũng là 1 ứng dụng miễn giá tiền trên CH Play.

Link tải: X Plore

FX File Explorer

Đâylà 1 trình làm chủ tệp tin chưa hẳn vượt trội nhất so với những ứng dụngbên trên. Điểm mạnh mẽ của nó là thi công với đồ họa cai quản các tệp tin cực kỳ đẹpcùng tức thì ngắn. Người dùng có thể tiện lợi tìm kiếm với gửi đầy đủ file hay dữliệu thanh lịch những khu vực khác biệt.

Xem thêm: Quê Hương Của Bia Heineken Ở Đâu? ? Quê Hương Của Bia Heineken Ở Đâu

*

FX File Explore

Người sử dụng FX File Explore đang cần trả thêm giá thành với tác dụng các mạng nhỏng FPT,SMB với thuật tân oán đám mây.

Link tải: FX File Explore

Trên đó là 4 trình cai quản tệp tin tốt nhất có thể mang lại Android cực tốt hiện nay, mong muốn các bạn sẽ bao gồm thưởng thức tốt nhất có thể với điện thoại thông minh của mình!


Chuyên mục: Marketing online