Ứng dụng quay màn hình điện thoại ios

     
Lưu ý: Bài viết tất nhiên liên kết ra mắt cho tới địa điểm phân phối thành phầm, hiện tại bên mình chưa cung cấp hồ hết thành phầm này, ý muốn chúng ta cỗ vũ.

Bạn đang xem: ứng dụng quay màn hình điện thoại ios


*

Vào từ bây giờ tuyệt dịp khác, chúng ta có thể bạn phải lưu lại màn hình của trang bị iOS của bản thân mặc dầu iPhone tốt máy tính bảng iPad để chia sẻ một trong những biết tin cho đối tượng người sử dụng mục tiêu. Tuy nhiên, những đồ vật này không tồn tại tính năng ghi màn hình hiển thị tích thích hợp có nghĩa là chúng ta buộc phải sử dụng các ứng dụng của bên sản phẩm công nghệ tía nhằm đã đạt được điều này. Một số vận dụng này sẽ vận động hòa bình trong những khi phần nhiều vận dụng khác những hiểu biết thêm chính sách.

Từ iOS phiên bạn dạng 11 Apple đang ra quyết định chuyển vào tùy lựa chọn chụp, xoay màn hình tích thích hợp tuy nhiên nó có thể ko táo tợn như những tiện ích tảo screen iphone ipad tablet hoàn hảo không giống. Bài viết này tổng đúng theo một trong những ứng dụng cù chụp màn hình hiển thị cực tốt mang lại iPhone / iPad.

App quay screen iphone iPad

1. TechSmith Capture

*

TechSmith đem đến cho mình một giữa những cơ chế tảo video clip màn hình hiển thị trên iOS tốt nhất có thể đến iPhone / iPad tablet. Họ sẽ đưa về cho mình luật screencast iMac với hiện cung cấp các trang bị chạy hệ điều hành tự iOS 11. Điều thứ nhất xứng đáng chăm chú cùng với ứng dụng này là bí quyết người tiêu dùng lần thứ nhất được hướng dẫn biện pháp tiến hành quy trình khắc ghi màn hình hiển thị.

App này có thể khắc ghi cả màn hình cùng âm thanh khô Khi mong muốn. Âm tkhô giòn được thu bằng micrô hoàn toàn có thể hữu ích khi bạn đề xuất thêm lời trần thuật, phản ứng bằng khẩu ca với tiếng nói. Để đảm bảo an toàn chúng ta đích thực sẵn sàng chuẩn bị trước khi quá trình ghi bước đầu, một bộ đếm ngược nlắp được cung cấp nhằm lưu ý chúng ta.

App tảo màn hình hiển thị iPhone ipad này cung cấp cho người sử dụng một thư viện được tổ chức triển khai tốt, khu vực chúng ta có thể tra cứu thấy tất cả những bản ghi của mình với áp dụng những hành vi phù hợp Lúc đề nghị bao gồm chăm chú, chia sẻ tức tốc cùng thậm chí xóa rất nhiều sản phẩm không mong muốn.

Các bản ghi hoàn toàn có thể được chia sẻ thẳng tự thiết bị của khách hàng cho Camtasia hoặc Snagit thông qua truyền WiFi mà lại không đề xuất liên kết internet. Tất cả đa số gì cần thiết là các sản phẩm liên can được kết nối với cùng 1 hotspot.

App này cho chính mình áp dụng miễn tổn phí 14 ngày, kết thúc 14 sẽ có hình mờ trên bạn dạng ghi.


=> Download TechSmith

2. ScreenFlow

*

ScreenFlow là một trong ứng dụng mang lại Mac rất có thể được áp dụng nhằm ghi lại màn hình iPhone ipad. Như chúng tôi đã chỉ ra trong phần ra mắt, có những phầm mềm của mặt máy bố yêu cầu các thiên tài bổ sung để hoạt động. Đây là 1 trong số những vận dụng kia vị bạn sẽ luôn luôn buộc phải cáp liên kết với laptop Mac. Trong setup vận dụng, chúng ta chỉ cần chọn screen thiết bị mà lại nhiều người đang ghi lại màn hình.

Trong trường phù hợp bạn cần bao hàm âm thanh, chỉ cần khắc ghi nhằm bao gồm micrô hoặc bất kỳ đồ vật thu âm nào không giống nhưng mà bạn có thể đang sử dụng. Sử dụng ứng dụng quay màn hình hiển thị iPhone ipad tablet này tương đối tiện lợi và đơn giản dễ dàng bởi vì giao diện người tiêu dùng trực quan liêu.

Một số tùy chọn sửa đổi bao hàm cắt, kéo một số phần nhất thiết, thêm chú thích, kiểm soát và điều chỉnh độ nhìn trong suốt giữa các phần khác. Lúc các bạn sẽ sẵn sàng chuẩn bị ghi âm, chúng ta có thể thẳng xuất phiên bản bạn dạng ghi hình lên những căn cơ phổ biến như YouTube, Vimeo, Google Drive, Facebook, Dropbox và Wistia.

Mặc dù có tương đối nhiều công dụng, tuy nhiên điểm yếu lớn số 1 của khí cụ này là nó không miễn mức giá như những ứng dụng không giống. App này cho chính mình sử dụng miễn tổn phí 14 ngày, xong 14 sẽ có được hình mờ bên trên bản ghi.


=> Download ScreenFlow

3. AirShou Screen Recorder

*

AirShou là 1 vận dụng khắc ghi screen số 1 cho iPhone hoặc Máy tính bảng iPad được đem về cho mình miễn chi phí trọn vẹn và ko cần bẻ khóa để nó chuyển động. Nó đi kèm theo với một hình ảnh người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng với trực quan lại để ngay cả một người tiêu dùng new cũng không chạm mặt các vấn đề. Về phương diện hỗ trợ, AirShou cung cấp các sản phẩm chạy iOS 9 trở lên.

App tảo màn hình iPhone ipad này sẽ cung cấp cho chính mình các đoạn ghi hình rất tốt lên tới mức 1080p cùng với 60 khung hình từng giây với tùy chọn nhằm khắc ghi chình ảnh xoay trường đoản cú trang bị hình họa. Đây cũng chính là áp dụng độc nhất vô nhị tôi thấy cung cấp tùy chọn đặt tên tệp rõ ràng ngay cả trước khi bắt đầu ghi màn hình hiển thị thực tiễn. Dường như, các bạn sẽ hoàn toàn có thể tính hướng thích hợp nhất mang đến phiên chụp, con quay của bản thân mình. Đối với âm thanh, AirShou chất nhận được các bạn thu âm bằng micrô tích phù hợp bên cạnh tùy chọn thu âm bên phía trong có thuộc tính âm tkhô cứng nổi khác biệt cùng rất chất lượng.

Đối với những người dân vào họ là người chơi, phầm mềm tảo màn hình hiển thị này rất có thể vạc hiện nay các trò nghịch đang cài đặt và chúng ta chỉ việc lựa chọn trò chơi trường đoản cú vận dụng sau đó ban đầu ghi. Ứng dụng này có thể xử lý các trò đùa với vận dụng nâng cao vì đặc thù nhẹ của nó thuộc với việc mạnh bạo.

Xem thêm: Tài Khoản Payoneer - Hướng Dẫn Đăng Ký 2021


=> Download AirShou

4. DU Recorder

*

DU Recorder là 1 hình thức xoay video clip screen iOS thịnh hành và an toàn, rất đặc trưng cho những người live sầu stream. Với nó, các bạn sẽ rất có thể ghi hoặc phân phát trực tiếp bất kỳ câu chữ như thế nào được gạn lọc, bao hàm cả trò nghịch, chương trình trực tiếp… Cho mặc dù bạn chỉ đã lưu lại màn hình hoặc phân phát thẳng, DU hỗ trợ cho chính mình toàn quyền kiểm soát điều hành unique bạn có nhu cầu làm việc. Chia sẻ ngôn từ, cùng với quality tốt nhất.

lúc bạn phải thu âm cùng với Clip, các bạn chỉ cần bật tùy chọn cùng App con quay màn hình hiển thị iPhone ipad tablet DU đang giải pháp xử lý phần còn sót lại. Trên hết, một trình chỉnh sửa đoạn Clip tích hợp được cung ứng để đảm bảo an toàn đoạn phim cuối cùng thỏa mãn nhu cầu những tiêu chuẩn và thử khám phá của doanh nghiệp. Một số dụng cụ đi kèm theo bao hàm cắt clip, thêm những đoạn âm tkhô giòn, cắt xén, thêm chú thích văn bản trong số những phương tiện khác.

Tất cả các tùy chọn này có thể truy cập mà lại không buộc phải ra khỏi vận dụng. Tuy nhiên, DU không cung cấp toàn bộ những chức năng miễn tổn phí vì bao gồm bản lĩnh thời thượng yêu cầu bạn nên trả tiền. Một số thiên tài cao cấp bao gồm thực hiện hình hình họa tạm ngưng thiết lập, sửa đổi tốc độ, giảm xén, phát sóng RTMP, kênh bình luận VIPhường nhằm phạt trực tiếp với không dừng lại ở đó nữa. ngay khi khi bạn không tải DU, phiên phiên bản miễn giá thành vẫn đầy đủ mạnh rồi.


=> Download DU

5. Record It!

*

Với sự cung ứng từ bỏ iOS 11, App cù screen iPhone máy tính bảng ipad Record It! Sẽ được cho phép các bạn lưu lại trò nghịch, Reviews áp dụng, chỉ dẫn, bất kỳ ngôn từ làm sao không giống cơ mà các bạn chọn. Lúc dấn nút ít, các bạn sẽ chạy cùng với trọng trách cù screen. Khi các bạn khắc ghi screen, có thể bao hàm các làm phản ứng bởi FaceCam, vấn đề này rất có thể bổ ích Khi tạo ra Clip YouTube. Tốt hơn nữa, các bạn sẽ hoàn toàn có thể cá nhân hóa những làm phản ứng bằng phương pháp đặt mẫu mã, địa chỉ với kích cỡ với việc hỗ trợ cho các đoạn phim Camera Roll.

App tảo màn hình iPhone iPad tablet này có công dụng đánh dấu âm tkhô nóng nhưng mà rất có thể được sử dụng làm cho phản hồi cho các đoạn phim vẫn ghi trước kia. Nó thậm chí là còn giỏi hơn. Record It! Có trình chỉnh sửa video clip tích thích hợp mang đến một loạt các hiện tượng bổ ích. quý khách hàng sẽ sở hữu quyền truy vấn nhằm giảm xén Clip, bộ thanh lọc video, kiểm soát và điều chỉnh tốc độ tái phát, tùy chọn nhằm thay đổi canvas, chuyển đổi màu nền với cũng hoàn toàn có thể chuyển phiên video clip.

App này cũng đều có một thỏng viện được tổ chức giỏi, khu vực chúng ta cũng có thể truy cập toàn bộ những bản ghi âm ở một khu vực. Từ trên đây, bạn sẽ hoàn toàn có thể share tập tin một cách thuận lợi cùng thuận tiện. Về mặt chia sẻ, bạn có thể tiến hành điều này thẳng trên YouTube, camera roll hoặc cho tới những vận dụng khác qua gmail cùng AirDrop. Xin để ý rằng, đối với phiên bạn dạng miễn chi phí, Việc share đoạn Clip bị giới hạn trong 3 phút với giới hạn có thể được sa thải bằng cách tăng cấp lên phiên phiên bản Pro.


=> Download Record It!

6. iOS Built-in Screen Recorder

*

Giống như chúng ta cũng có thể chụp màn hình hiển thị bên trên iMac cùng với công tác QuickTime Player tích phù hợp, các máy iOS bao gồm iPhone với ipad tablet cũng đều có một tài năng screencast tích vừa lòng. Tuy nhiên, thật xuất sắc Lúc để ý rằng kĩ năng này chỉ khả dụng cho các thứ chạy phiên bản iOS new hơn tự 11 hoặc 12. Apple ra quyết định gửi tính năng này thoát khỏi các sản phẩm công nghệ để đáp ứng nhu cầu nhu yếu Thị trường cho tất cả những người cần sử dụng.

Nó rất có thể không hẳn là App xoay screen iPhone ipad tablet rất tốt nhưng lại để giúp đỡ người bắt đầu bắt đầu giúp cho bạn chụp, con quay screen theo cách tốt nhất hoàn toàn có thể. Trái ngược cùng với các áp dụng của bên trang bị bố không giống hỗ trợ thiết đặt ghi âm, trình ghi màn hình tích vừa lòng iOS sẽ không còn cho phép bạn sửa đổi vận tốc khung người, độ phân giải hoặc tốc độ bit. Để bảo đảm bạn không có sự lộn xộn khi ghi lại hình hình ảnh, chúng ta có thể kích hoạt chính sách DND nhằm tách cách trở và xáo trộn trường đoản cú đa số sản phẩm nhỏng cuộc hotline với thông báo.

Âm thanh hao là một trong những phần quan trọng đặc biệt của đoạn Clip với điều khoản này sẽ cho phép các bạn đánh dấu âm tkhô nóng bằng micrô. Không quên đếm ngược mở ra ngay trước khi bước đầu ghi màn hình để bảo vệ rằng các bạn không mất chình ảnh giác. Để biết nhiều người đang tảo màn hình, một hình tượng màu đỏ dao động lộ diện ngơi nghỉ bên trên screen với nó kiểu như cùng với hình tượng chúng ta dìm khi bạn cần ngừng quy trình ghi.


=> iOS Built-in Screen Recorder


*

7. BB Rec Screen Recorder

*

BB Rec là một trong giữa những App tảo màn hình hiển thị iPhone iPad tablet số 1. Xuất hiện tại lần đầu tiên trên Thị phần, nó vẫn trsinh sống đề xuất khét tiếng vào tất khắp cơ thể sử dụng dựa vào các tài năng tuyệt vời nhất nhưng mà nó kèm theo. Là một công dụng then chốt, ứng dụng này đang rất có thể đánh dấu màn hình cùng với chất lượng tốt nhất hoàn toàn có thể tùy thuộc vào các loại ngôn từ bạn muốn cung ứng cho người xem.

Trên hết, bạn cũng trở thành rất có thể lưu lại cảnh cù tự camera trước hoặc sau cùng giỏi rộng là hoàn toàn có thể phân phát trực tiếp ngẫu nhiên nội dung làm sao chúng ta chọn. Đạt được chất lượng đoạn phim tốt nhất có thể với tốc độ khung người với độ sắc nét có thể tùy chỉnh thiết lập bao gồm sẵn. Sử dụng phối kết hợp tối đa của nhì nhân tố này chất nhận được chúng ta giành được các video clip full-HD.

Thời lượng ghi màn hình hiển thị không bị giới hạn vị chúng ta có thể ghi liên tiếp tối đa 2,5 tiếng. Tùy trực thuộc vào nội dung nhiều người đang ghi, chúng ta có thể định hướng các phiên bản ghi theo nhu yếu. BB Rec cũng cung ứng những tùy chọn share nhanh được tích vừa lòng sẵn trên iPhone hoặc iPad của người sử dụng sẽ giúp đỡ bạn phân phối hận Clip cho đối tượng người dùng phương châm dễ ợt rộng.

=> Download BB Rec

8. Vidyo Screen Recorder

*

Một App quay màn hình hiển thị iPhone ipad tablet tốt với hàng đầu. Vidyo cung ứng cho mình đòi hỏi lưu lại màn hình tốt nhất có thể trên thứ iOS của người tiêu dùng. Vidyo có thể khắc ghi không những màn hình thứ mà lại cả camera cho dù camera trước tuyệt sau. Để tận dụng tối đa tốt nhất áp dụng này Khi ghi hình, bạn có thể điều chỉnh độ phân giải đoạn Clip và tốc độ khung hình theo sở thích của bản thân mình.

Quý Khách sẽ sở hữu độ sắc nét 360p, 540p, 720p cùng 1080p trong khi 10fps, 15fps, 30fps và 60fps đã là tùy lựa chọn chúng ta bao gồm mang lại tốc độ cơ thể. Một thiên tài tiện lợi khác đi kèm theo cùng với App cù màn hình iPhone iPad tablet hàng đầu này là kỹ năng thu âm thanh hao bên phía trong với cả âm tkhô hanh trường đoản cú các sản phẩm công nghệ thu âm nlỗi micrô. Âm thanh khô phía bên trong rất có thể là tự trò chơi trong những khi micro hoàn toàn có thể được thực hiện nhằm khắc ghi lời trần thuật.

Xem thêm: Email Mẫu Trong Gmail, Soạn Sẵn Nội Dung Email, Template Email

Một khả năng thu thanh nền làm cho có vẻ nlỗi vật dụng bị tắt tiếng phía sau hậu trường, âm tkhô giòn đang được đánh dấu với chất lượng cực tốt rất có thể. Để sửa đổi cảnh cù sau khi ghi, Vidyo tận dụng tối đa bài toán sử dụng một trong những lý lẽ chỉnh sửa Clip nlỗi giảm xén, nghịch cùng với tốc độ âm tkhô nóng và vận tốc phạt. Quý Khách có thể lưu các đổi khác vào tệp gốc hoặc dưới dạng tệp bắt đầu.