UNIQLO PHẠM NGỌC THẠCH KHAI TRƯƠNG

     

LÀ MỘT KHẨU HIỆU TƯỢNG TRƯNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN NHANH CHÓNG CỦA THÀNH PHỐ HÀ NỘI. QUA CHIẾN DỊCH NÀY, CHÚNG TÔI MUỐN CHO THẤY NHỮNG KHOẢNH KHẮC DIỄN RA MỖI NGÀY TẠI VIỆT NAM, CÓ THỂ TRTại NÊN TỐT HƠN NHỜ VÀO ẢNH HƯỞNG CỦA LIFEWEAR. HÃY CẢI THIỆN CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA VÀ CỦA NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH. NÂNG CHUẨN MỖI NGÀY CÙNG LIFEWEAR.
Bạn đang xem: Uniqlo phạm ngọc thạch khai trương

Chiến dịch “Elevate Everyday – Nâng Chuẩn Mỗi Ngày”, nhấn mạnh sự phù hợp cùng tính kết nối của triết lý thời trang và năng động LifeWear với lịch sử hào hùng nhiều năm, đường nét văn hóa truyền thống khác biệt của Thủ đô thủ đô hà nội, tất cả hòa quấn đầy sắc sảo vào toàn cảnh cách tân và phát triển ko dứt cũng giống như cuộc sống đời thường của fan dân. Đoạn Clip xác nhận của chiến dịch theo chân các cá thể nổi bật trên mỗi lĩnh vực khác biệt. Cùng thêm bó với thủ đô hà nội, bọn họ đó là những người dân vẫn cùng đóng góp thêm phần vào sự cách tân và phát triển hằng ngày của Thủ đô mà vẫn luôn ghi nhớ trân trọng và duy trì gìn hầu như nét văn hóa truyền thống.


*

*

*

*

*Xem thêm: Cách Tải Gif Trên Facebook Cực Đơn Giản, Nhanh Chóng, Cách Lưu Ảnh Gif Về Máy Tính

*

Sự kết hợp giữa Nghệ thuật cùng Khoa học vào LifeWear

Triển lãm trưng bày triết lý LifeWear của web5s.com.vn.


*

Ấn phđộ ẩm LifeWear

Ấn phẩm LifeWear đưa ra câu trả lời mang đến mọi khởi nguồn phát minh làm ra triết lý LifeWear.


Hoàng Yến Chibi

Ca sĩ

Hà Nội luôn chứa đựng vào mình sự trường tồn, mà lại cũng ko hoàn thành đổi mới để từng bé bạn nơi đây thấy mìnhhòa nhịp vào các thưởng thức giản đối chọi, tinh tế và sắc sảo mà mangđầy vết ấn độc đáo của cuộc sống.


Lãnh Thanh

Diễn viên

thủ đô hà nội của tôi vẫn cải cách và phát triển không xong xuôi, và tôi cũng như vậy. Dẫn đầu cuộc sống đời thường năng động, luôn luôn tiến về phía trước, đó là tôi!


Chibi Hoàng Yến

Ca sĩ

TPhường. hà Nội luôn ẩn chứa trong bản thân sự vĩnh cửu, nhưng mà cũng ko xong xuôi thay đổi để mỗi bé bạn nơi trên đây thấy mìnhhòa nhịp vào đầy đủ từng trải giản solo, tinh tế và sắc sảo mà lại mangđầy vệt ấn khác biệt của cuộc sống đời thường.
Xem thêm: Vận Chuyển Door To Door Nghĩa Là Gì ? Door To Door Là Gì

Lãnh Thanh

Diễn viên

TPhường. hà Nội của tớ đã cách tân và phát triển không hoàn thành, và tôi cũng vậy. Dẫn đầu cuộc sống thường ngày năng động, luôn tiến về phía đằng trước, đó là tôi!


Yên Khê

Nữ Diễn Viên

Hà Thành là việc pha trộn thân tân tiến cùng truyền thống cuội nguồn, chỉ việc đi bộ trê tuyến phố phố là tôi sẽ thấgiống hệt như mình được truyền một mối cung cấp cảm xúc sáng chế và phong cách vô tận.