Up ảnh gif lên facebook 2015

     
Đăng hình ảnh cồn lên Facebook đã có tùy chọn riêng Lúc đăng status Facebook, và chúng ta cũng có thể lựa chọn những ảnh đụng không giống nhau qua kho ảnh hễ Facebook hoặc paste URL ảnh gif lên Facebook, Fanpage.

Bạn đang xem: Up ảnh gif lên facebook 2015


Đăng ảnh rượu cồn lên Facebook đã gồm tùy lựa chọn riêng Lúc đăng status Facebook, và bạn cũng có thể chọn lọc các ảnh cồn khác nhau. Facebook đã cung ứng 1 kho ảnh động đa dạng và phong phú theo không hề ít chủ thể khác biệt để các bạn tìm kiếm kiếm. Hình ảnh động được mang từ gần như kho hình họa GIF thông dụng hiện thời, đề nghị chúng ta cũng có thể thoải mái tra cứu hình hình họa động nhưng mà mình muốn. Ngoài bài toán post hình ảnh gif lên Facebook thì người dùng cũng hoàn toàn có thể bình luận bằng hình ảnh đụng bên trên Facebook thuận tiện, hoàn toàn có thể lựa chọn hình họa gif có sẵn tốt quá URL hình họa gif. Bài viết tiếp sau đây đang khuyên bảo độc giả giải pháp đăng hình họa gif lên Facebook.

Cách đăng Gif lên Facebook năng lượng điện thoại

Tại hình ảnh Facebook trên Android, iOS họ nhấp vào khung đăng status Facebook nlỗi thông thường. Lúc bấy giờ hiển thị list những tùy chọn đăng status Facebook, dìm File Gif.Hiển thị kho hình ảnh cồn bên trên Facebook, chúng ta nhập trường đoản cú khóa hình ảnh Gif hy vọng đăng tải Fb tại khung tìm kiếm tìm. Kết quả hiển thì các hình ảnh gif theo từ khóa chúng ta đã nhập. Nhấn vào hình ảnh Gif hy vọng đăng.Sau đó người dùng nhập thêm caption, tag bạn bè hoặc thêm cảm xúc tùy say đắm rồi nhấn Đăng nlỗi thông thường. khi kia ảnh Gif vẫn hiện trên Facebook.Tải hình họa hễ lên Facebook PC

Lúc sở hữu hình họa Gif lên Facebook laptop chúng ta có thể lựa chọn hình họa rượu cồn bao gồm sẵn hoặc áp dụng URL của hình họa cồn. Chúng ta cũng nhấn vào form đăng status Facebook rồi bấm vào Gif.

Xem thêm: Cách Làm Wifi Chạy Nhanh “Vù Vù”, 9 Bí Kíp Bỏ Túi Giúp Tăng Tốc Wifi Nhà Bạn

Sau kia bạn cũng nhập từ khóa ảnh cồn hy vọng tìm kiếm rồi dìm chọn nhằm đăng lên Facebook.

Tiếp mang đến bạn cũng thêm phần đông câu chữ khác cho hình họa hễ nhằm đăng status Facebook. Hình ảnh rượu cồn sau đó cũng hiện trên Facebook.

Cách đăng hình ảnh hễ, Facebook bởi Giphy

Bây Giờ bạn đã sở hữu thể đăng ảnh GIF qua URL, áp dụng Giphy hoặc bất kể URL hình ảnh gif từ trang web như thế nào cũng được. URL gồm đuôi là *.GIF new có thể đăng tải Facebook cá thể, Fanpage hoặc Group. quý khách hàng truy vấn vào Giphy.com nhằm tìm kiếm hình ảnh đụng.

URL bên trên Giphy gồm dạng https://truyền thông media.giphy.com/media/eGrYr7UkywqhIBlWth/giphy.gif

Khi các bạn paste URL hình ảnh vào Facebook thì bên dưới sẽ hiển thị ngay lập tức ảnh động. Cuối thuộc dìm Đăng là ngừng.

Xem thêm: Tải Bluestack Mới Nhất

Với URL hình họa gif tự trang không giống bọn họ cũng thực hiện tương tự như.Từ khóa: tất cả thể

Tổng số điểm của nội dung bài viết là: 0 trong 0 tấn công giá


Cliông xã nhằm Đánh Giá nội dung bài viết
Chia sẻ Facebook
Tweet

Ý con kiến các bạn đọc


Sắp xếp theo comment mớiSắp xếp theo comment cũSắp xếp theo số lượt thích
quý khách hàng nên đăng nhập thành viên để hoàn toàn có thể phản hồi nội dung bài viết này

Những tin mới hơn


Những tin trước kia hơn


Chuyên ổn trang
*

*

Thống kê
Đang truy hỏi cập169Máy nhà kiếm tìm kiếm30Khách viếng thăm139 Hôm nay29,840Tháng hiện tại tại1,224,834Tổng lượt truy hỏi cập69,336,991
Liên kết Website
Liên kết WebsiteCổng TTĐT Sở Công anCổng TTĐT Bắc KạnHệ thống một cửa thức giấc Bắc Kạn

Video - Phóng sự
Văn bản
Hộp tlỗi góp ý
Gửi đánh giá
× Gửi ý kiến
©Bản quyền ở trong về Trang công bố điện tử Công an Bắc Kạn.
quý khách dường như không sử dụng Site, Bnóng vào đây để gia hạn tâm lý đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây