UP ẢNH INSTAGRAM BẰNG MÁY TÍNH

     
Đăng hình ảnh lên Instagram tự máy tính, giải pháp đăng ảnh Instagram trên nền website, nếu bạn không biết thủ thuật đăng ảnh Instagram rất thú vị này thì hãy đọc ngay lập tức nhé.Instagram đưa đến chuyển đổi không nhỏ, update áp dụng Instagram trên web cùng với tương đối đầy đủ tuấn kiệt của nó, cho phép người dùng mua hình họa tự máy vi tính. Dù không ưng thuận thông tin với cũng không có nút bnóng trực quan lại bên trên trình chú tâm máy tính xách tay tuy nhiên chỉ việc tìm, bạn sẽ thấy.Nhiều người tiêu dùng Instagram thường tự sướng sử dụng máy hình họa (thứ DSLR hoặc thứ phim chẳng hạn) rồi tiếp đến sửa đổi bọn chúng trên máy vi tính trước lúc đăng lên Instagram. Điều đó có nghĩa là nhằm đăng hình từ bỏ máy vi tính lên Instagram, chúng ta lại bắt buộc đưa ảnh tự laptop sang trọng Smartphone (bởi AirDroid hoặc các ứng dụng tương tự) rồi mới hoàn toàn có thể đăng lên. Trong bài viết này chúng tôi để giúp chúng ta vài ba phương pháp để đăng hình ảnh lên Instagram tự máy tính.

Bạn đang xem: Up ảnh instagram bằng máy tính


Giờ thì hãy núm phần đa bước tinh vi đó bằng công việc đơn giản dễ dàng sau đây.Hầu hết những trình phê duyệt chất nhận được biến hóa User Agent - tuyển lựa nói cùng với trang web rằng ai đang sử dụng thứ như thế nào. Vậy cần ngay cả Lúc vẫn dùng máy vi tính hay máy tính xách tay nhằm bàn, thủ pháp nhỏ dại tiếp sau đây sẽ nói với Instagram rằng nhiều người đang dùng di động.

Cách đăng ảnh lên Instagram tự PC hoặc Mac

Video chỉ dẫn đăng hình ảnh lên Instagram trường đoản cú PCĐăng hình ảnh lên Instagram tự máy tính xách tay bên trên ChromeĐăng ảnh lên Instagram từ PC bởi Cốc CốcĐăng ảnh từ máy vi tính lên Instagram bằng FirefoxĐăng ảnh lên Instagram từ laptop bên trên trình chăm chú SafariSử dụng áp dụng Instagram trong Windows Store App Dùng áp dụng của mặt đồ vật tía để đăng hình họa lên InstagramGramblrGiả lập Android trên PCGiả lập Android trên trang bị MacCách đăng tải Instagram tự Chromebook

Đăng hình ảnh lên Instagram tự laptop bên trên Chrome

Trên trình phê chuẩn, đăng nhập lệ trang web của Instagram, kế tiếp nhấp chuột buộc phải vào trang và chọn Inspect (hoặc cần sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I), Lúc giao diện dưới hiện ra, bạn nhấp vào biểu tượng nhị hình chữ nhật đè lên trên nhau.Trong phần Responsive bên góc trái, chúng ta lựa chọn 1 máy bất kỳ, ở chỗ này chúng tôi chọn Galaxy S5.
Sau đó bạn dìm phím F5 trên bàn phím nhằm cài lại website Instagram. Quý khách hàng đã thấy xuất hiện thêm biểu tượng mang đến đăng hình ảnh lên Instagram làm việc dưới thuộc như hình.

Đăng hình ảnh lên Instagram tự PC bằng Cốc Cốc

Với các trình chăm bẵm nhân ái Chromium như Chrome, Cốc Cốc, Vivaldi,... thì phương pháp đăng hình ảnh trên Instagram từ bỏ máy tính đầy đủ như là cùng với Chrome. Sau phía trên bản thân đã hướng dẫn thêm cách đăng hình ảnh lên Instagram bên trên máy tính xách tay từ bỏ Cốc Cốc, những trình phê chuẩn khác chúng ta chỉ cần có tác dụng tựa như, đảm bảo sẽ tiến hành.Quý Khách mở Home Instagram cùng singin thông tin tài khoản Instagram hy vọng đăng hình ảnh.Nhấp con chuột buộc phải lên khoảng chừng trống ngẫu nhiên bên trên Home Instagram > lựa chọn Kiểm tra.Nhấp vào biểu tượng 2 hình chữ nhật ông chồng lên nhau.cũng có thể lựa chọn Responsive hoặc ko, tuy thế chúng ta cần phải nhận phím F5 trên bàn phím sinh hoạt đoạn này.Biểu tượng vết + để đăng hình họa đang xuất hiện thêm sau khoản thời gian website Instagram được cài đặt lại.Quý Khách chỉ việc nhấp vào vết + cùng lựa chọn hình ảnh nhằm đăng như thông thường là dứt.

Đăng ảnh tự máy tính xách tay lên Instagram bởi Firefox

Bạn truy vấn vào Instagram, đăng nhập vào thông tin tài khoản của chính bản thân mình. Nhấp loài chuột đề xuất lên trang web chọn Inspect Element (Q).
Tiếp theo các bạn tìm hình tượng nlỗi bên dưới hình và nhấp vào hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + M.Nhấp vào "no device selected" cùng lựa chọn một thứ trong danh sách, tại chỗ này Shop chúng tôi chọn Galaxy S7.Chờ trình chăm chút mua lại website, trường hợp nó không sở hữu lại thì các bạn dấn F5. Kéo xuống dưới, bạn sẽ nhìn thấy nút ít để đăng ảnh lên Instagram trường đoản cú PC.

Đăng ảnh lên Instagram từ bỏ máy vi tính trên trình chú tâm Safari

Nếu ước ao áp dụng Safari, tiến hành những lý giải sau để thay đổi User agent. Msống hành lang cửa số Preferences của Safari bằng phương pháp truy vấn Safari > Preferences hoặc phím tắt Cmd + Comma. Chuyển thanh lịch tab Advanced với tích vào vỏ hộp sinh hoạt dưới thuộc Show Develop menu in menu bar.

Xem thêm: Game Cửa Hàng Bán Kem 24H - Trò Chơi Trả Tiền Hàng Đầu


Tiếp theo, mnghỉ ngơi website Instagram với đăng nhập. Msinh hoạt tab Develop new bên trên tkhô cứng thực đơn cùng lựa chọn User Agent > Safari — iOS 11.0 — iPhone.Trang vẫn làm mới và các bạn sẽ thấy thanh hình tượng dọc phía dưới hệt như bên trên áp dụng dành riêng cho thiết bị di động. Click vào hình tượng Plus ở giữa, các bạn sẽ nhận ra thông báo để thiết lập hình họa lên tự điện thoại. Từ phía trên, chỉ cần thực hiện theo quá trình nhằm chỉnh sửa, thêm cỗ thanh lọc với đăng ảnh.

Sử dụng áp dụng Instagram trong Windows Store App

Instagram không cung ứng chương trình máy tính xách tay nhằm bàn Windows truyền thống lâu đời nhưng nó có một ứng dụng Instagram Modern vào Microsoft Store. Về thực chất nó là một phần của áp dụng di động, nên không tồn tại gì đặc biệt nhưng nó có thể thực hiện giỏi việc đăng hình ảnh.Sau khi setup ứng dụng, singin cùng bạn sẽ thấy mối cung cấp cấp tài liệu nlỗi thông thường. Để đăng lên Instagram, clichồng vào icon Camera ở góc bên trên phía bên trái. Quý Khách vẫn buộc phải bật quyền truy vấn Enable Camera Access với Microphone Access nhằm thêm hình ảnh mới. Tuy nhiên, ví như không có webcam bên trên máy vi tính, tính năng này sẽ không còn chuyển động.Từ đây, chúng ta có thể sử dụng đồ họa Instagram thân thuộc để thêm hình họa áp dụng webcam. Clichồng vào nút ít Gallery để đăng hình ảnh từ máy tính.

Dùng vận dụng của mặt sản phẩm bố nhằm đăng ảnh lên Instagram

Gramblr

Gramblr gồm phiên bản miễn phí cho tất cả Mac và Windows.Download:Gramblr mang đến WindowsGramblr mang lại MacỨng dụng này còn có 2 phần, một là vận dụng sở hữu để lên trên máy vi tính, một trong những phần khác chạy xe trên web. Chúng làm việc cùng mọi người trong nhà để đưa hình ảnh từ bỏ máy vi tính nhằm bàn lên Instagram.
Phần vận dụng nhằm bàn chỉ chạy nghỉ ngơi chính sách nền, Lúc đang setup bạn Open sổ chính của Gramblr với nó vẫn vận động lặng lẽ trên thiết bị. Tất cả các ảnh hưởng bao gồm bạn sẽ triển khai bên trên phần website.Dường như còn tồn tại một bộ phép tắc chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ nlỗi điều khiển và tinh chỉnh phơi sáng cùng mài mòn. Trong khi còn có các thiên tài nhỏng cỗ lọc, size, nhãn dán, thêm lớp lấp văn bản với hiệu chỉnh Màu sắc. Nó cũng được cho phép đặt kế hoạch đăng ảnh.

Giả lập Android bên trên PC

Nếu không có chiến thuật nào làm việc bên trên cân xứng cùng với các bạn, chúng ta có thể trả lập Android bên trên máy tính xách tay nhằm có thể truy vấn vào vận dụng Instagram thực thụ cùng làm cho đông đảo sản phẩm bạn muốn nlỗi bên trên điện thoại cảm ứng. Quý Khách có thể xem thêm một trong những ứng dụng đưa lập vào bài viết 10 ứng dụng đưa lập Android rất tốt mang đến Windows.Cách dễ ợt độc nhất vô nhị là trả lập Android sử dụng BlueStacks. Tất cả đông đảo gì bạn phải là mua BlueStacks, đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Google, tra cứu tìm Instagram và truy vấn vào thông tin tài khoản Instagram của chúng ta.Hình như, chúng ta có thể đồng tập ảnh giữa máy tính xách tay và điện thoại trải qua giải pháp dịch vụ tàng trữ trực con đường nlỗi Google Drive sầu, Dropbox, rồi chọn đăng ảnh tự kia lên Instagram bởi điện thoại cảm ứng. Nếu biết cách làm sao hay hơn thế nữa, xuất xắc chia sẻ với Cửa Hàng chúng tôi bên dưới nội dung bài viết này nhé!

Giả lập Android bên trên sản phẩm Mac

Giả lập Android trên thứ Macquý khách có thể mang lập các vận dụng Android trên macOS tiện lợi nlỗi trên Windows. Giả lập Android dễ dãi rộng nhiều so với iOS, do vậy chúng ta nên test trong cả khi chúng ta là bạn bắt đầu thực hiện gốc rễ này.Cũng hệt như Windows, BlueStacks là bí quyết dễ dàng nhất nhằm đưa lập Android bên trên sản phẩm Mac. Đơn giản chỉ cần thiết lập xuống với thiết đặt BlueStacks, tiếp đến tìm kiếm tìm vận dụng Instagram. Nếu bạn không muốn sử dụng BlueStacks, hãy coi một số trong những bí quyết không giống nhằm chạy ứng dụng Android bên trên macOS.

Xem thêm:

Cách đăng tải Instagram trường đoản cú Chromebook

Đăng lên Instagram trường đoản cú ChromebookNếu áp dụng Chrome OS, bạn có thể trường đoản cú hỏi làm vắt nào để đăng tải Instagram trường đoản cú máy vi tính của bản thân mình. Trên thực tế, bởi chúng ta thực hiện Chrome làm cho trình coi ngó web, đề xuất có thể tuân theo những khuyên bảo trong phần đăng hình họa lên Instagram tự laptop bên trên Chrome nghỉ ngơi trên. Nó hoạt động chính xác theo và một giải pháp, chất nhận được bạn đăng hình ảnh tự bộ nhớ lưu trữ của Chromebook.Những người sở hữu Chromebook hiện đại cũng có chức năng cài đặt xuống với sử dụng các áp dụng Android. Nếu đam mê, chúng ta có thể tải xuống áp dụng Instagram cho Android để đăng, tựa như như vận dụng Microsoft Store trên Windows 10.
Cách chia sẻ hình họa với đoạn phim trên Instagram cùng với Downloader for Instagram Cách chụp ảnh bài xích đăng Instagram nhưng không xẩy ra gửi thông báo Hướng dẫn cyếu sticker kiểm tra in vị trí trên Instagram Instagram đưa Direct Messages lên phiên bản website Cách xem tài khoản Instagram chúng ta ít liên quan Cách tạo ra phòng họp Messenger Rooms bên trên Instagram