UP ẢNH LÊN FB CHẤT LƯỢNG CAO

     

Các bạn sẽ thắc mắc tại sao khi đăng ảnh lên Facebook thì chất lượng ảnh luôn xấu hơn ảnh chúng ta chụp trước đó. Đó là vì Facebook đã nén dung tích hình ảnh của các bạn lại khiến cho unique hình họa của khách hàng bị giảm xuống tương đối nhiều.

Bạn đang xem: Up ảnh lên fb chất lượng cao

Với rộng 350 triệu tnóng hình họa được người tiêu dùng đăng lên Facebook mặt hàng thì Việc dữ liệu sẽ chỉ chiếm rất to lớn cùng Facebook sẽ “bóp méo” unique hình họa của các bạn xuống nhằm bọn chúng thực hiện dữ liệu một bí quyết giỏi rộng. Vì vậy bọn họ cần thiết trách nát Facebook được, nhưng lại chúng ta chớ lo bọn họ vẫn còn đấy các cách khách hàng để đăng hình họa lên mà vẫn giữ lại được quality ảnh tốt nhất, không giảm quality hình họa.

Bài viết bên dưới này chúng tôi vẫn hướng dẫn các bạn làm cho điều ấy để luôn bao hàm bức ảnh “ xinh lung linh” đúng nghĩa.

Phương pháp 1: Sử dụng ngay chính sách gồm sẵn bên trên Facebook.

Đây là giải pháp đơn giản và dễ dàng duy nhất với dễ áp dụng duy nhất để họ hạn chế được sự can thiệp của Facebook cho tới gần như bức ảnh của các bạn.

Các các bạn hay đăng từng hình ảnh trật lên Facebook, bây chừ chúng ta tạo một album và tuyển lựa quality cao (high quality) đang xuất hiện để các bạn lựa chọn. Đặc biết chắt lọc high quality chỉ lộ diện khi bạn đăng hình ảnh theo album.

Phương pháp 2: Rekích cỡ theo như đúng size chuẩn của Facebook

Đầu tiên để làm được vấn đề đó các bạn nên đọc nguyên lý upload hình ảnh chuẩn chỉnh của Facebook theo 3 tiêu chi:

Kích thước chiều ngang: 720px, 960px, 2048px (Đây là size hình chuẩn của Facebook nếu như bạn upload bất cứ hình nào bao gồm kích thước chiều ngang khác với 3 size: 720px, 960px hoặc 2048px thì Facebook đã resize/nén hình lại dẫn mang lại giảm unique Định dạng đuôi ảnh: JPG giỏi PNG phần đông được Facebook cung ứng. PNG: định hình ko nén hình ảnh (form size tệp tin lớn) đề xuất thông tin ảnh không trở nên nén bởi vì vậy quality hình ảnh xuất sắc hơn. JPG: định hình nén hình họa (form size tệp tin nhỏ tuổi hơn png) trường hợp các bạn để hình họa ngơi nghỉ kiểu định dạng này chúng ta nên để Quality: 100 để ảnh không nhiều bị mất thông tin duy nhất. Màu sắc profile: sRGB là Color Profile mặc định mang lại phần lớn phần đông sản phẩm công nghệ được hiện trên mạng internet. Các trình phê chuẩn web, vận dụng điện thoại, các thứ hiển thị hồ hết được thiết kế nhằm cân xứng với sRGB và Facebook thực hiện nó.

Bước 1: Các bạn cần truy cập vào trang web hỗ trợ Photosiêu thị online theo đường links sau:

https://pixlr.com/editor/

Sau kia chúng ta nhận lựa chọn OPEN IMAGE FROM COMPUTER.

Chọn hình họa trong thư mục chúng ta đã lưu lại.

Cách 2: Sau Khi sẽ msống hình ảnh, các bạn chọn tab Image trên tkhô cứng lao lý và lựa chọn Image kích cỡ...

Tiếp theo chúng ta chỉnh kích thước hình họa theo chuẩn size Facebook bản thân reviews phía trên. Các các bạn chỉ cần chọn nhập phần Width (chiều ngang) còn phần Height ( chiều dài) vận dụng vẫn mặc định nhập mang đến các bạn. Sau đó các bạn thừa nhận OK.

Bước 3: Sau lúc vẫn chỉnh kích thước hình họa thành công các bạn triển khai giữ ảnh.

Trên tkhô nóng luật pháp chúng ta chọn tab File, tiếp nối lựa chọn Save.

Xem thêm: Giá Xe Ô Tô Nhập Khẩu Từ Thái Lan, Xe Nhập Khẩu Từ Thái Lan

Bước4: Sau lúc chọn Save một hành lang cửa số sẽ chỉ ra để các bạn đổi tên hình họa với chọn định dạng đuôi tàng trữ. Tại mục Format chúng ta nhấn lựa chọn sống mũi tên bé dại sau đó đã lộ diện các định hình đuôi để các bạn dấn lựa chọn. Ở đây chúng ta lựa chọn định hình PNG, sau khi chọn ngừng các bạn nhận OK với lựa chọn tlỗi mục tàng trữ hình họa các bạn vừa sửa kích thước.

Phương pháp 3: Chia sẻ links hình ảnh thẳng lên Facebook .

thường thì Khi những bạn muốn chia sẻ một bức ảnh đẹp mắt các bạn gặp gỡ bên trên Facebook, chúng ta hay lưu ảnh kia về và rồi lại đăng hình họa đó lên. Điều đó càng khiến cho tnóng hình ảnh đó thêm “ tệ hại “ vì Facebook sẽ lại 1 đợt tiếp nhữa nén dung tích hình họa này lại.

Ttuyệt vày đó chúng ta hãy dấn chuột cần vào bức ảnh với chọn Sao chnghiền xúc tiến hình hình ảnh (xào luộc URL hình ảnh) tiếp kia share lên Facebook.

Pmùi hương pháp 4: Sử dụng áp dụng Facebook bên trên những vật dụng di động.

A. Sử dụng bản lĩnh cài đặt lên HD bên trên áp dụng Facebook.

Hiện giờ trên hệ quản lý và điều hành IOS tương tự như Androi ứng dụng Facebook

Chúng ta đang cài đặt kĩ năng cài đặt hình họa phải HD cơ mà Facebook hỗ trợ mang lại chúng ta. Đầu tiên các bạn msống ứng dụng Facebook của công ty lên cùng nhấp vào biểu tượng 3 gach ngang. Sau đó chúng ta lựa chọn setup.

Tiếp theo các bạn lựa chọn thiết đặt bảng tin.

Trong giao diện thiết đặt chúng ta tìm với chọn mục Video và ảnh.

Trong bối cảnh này các bạn tùy chỉnh thiết lập cơ chế tải lên HD thành On.

Vậy nên từ hiện nay Khi chúng ta đăng hình họa trường đoản cú ứng dụng Facebook thì tấm hình kia tuy vẫn bị nén tuy thế đã nén mang đến chuẩn chỉnh 2048px của Facebook.

B. Chia sẻ trực tiếp trường đoản cú album hình ảnh của người sử dụng lên Facebook.

Chúng ta vẫn còn đó 1 cách thức “lách luật” nén hình họa của Facebook là bên trên các hệ điều hành Smarphone hiện thời chúng ta vào tập ảnh của sản phẩm với thừa nhận share trực tiếp ảnh kia lên vận dụng Facebook. do vậy các bức ảnh của các bạn sẽ giữ được chất lượng hình họa cao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hủy Đơn Hàng Lazada Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Cách Hủy Đơn Hàng Trên Lazada

Trên đây chúng tôi đã lý giải chúng ta đăng hình họa lên Facebook chất lượng cao, không bị giảm quality hình họa. Hi vọng sau nội dung bài viết này các các bạn sẽ hoàn toàn có thể đăng phần nhiều tnóng hình họa đẹp mắt chia sẻ cho tới anh em cơ mà ko lo lắng hình họa sẽ ảnh hưởng xấu nữa.