Up Ảnh Panorama Lên Facebook

     

Nlỗi các bạn vẫn biết ngày nay Facebook sẽ cung ứng hiển thị ảnh panorama bên dưới dạng hệ trọng 360 độ núm vì một phương diện phẳng như trước đó đây. Tuy nhiên một vài ngôi trường đúng theo sau khi upload ảnh panorama thì facebook không hiểu biết về dạng ảnh hưởng hình ảnh 360 độ. Đây là phần lỗi chạm mặt đề xuất bởi vì hình hình họa tất cả kích cỡ không áp theo tiêu chuẩn khiến hệ thống không nhận dạng được chính là hình ảnh 360 hoặc báo cáo hình ảnh (metadata) ko phù hợp.

Bạn đang xem: Up ảnh panorama lên facebook


*
(hình họa Panorama Lúc không upload lên facebook)– Bước 1: Kiểm tra kích thước hình hình ảnh với chỉnh sửa.
Kích thước ảnh 360 độ không thiếu tất cả tiêu chuẩn chỉnh 1:2. tuy vậy về cơ bản panorama sống bất cứ Xác Suất nào thì cũng có thể gửi về tâm trạng 360 độ Facebook

Hình ảnh panorama theo tiêu chuẩn hiển thị 360 độ trên Facebook có tỉ lệ 1:2, điều ấy tất cả nghĩa bức hình tất cả chiều ngang gấp rất nhiều lần theo hướng dọc. Có nhiều trường vừa lòng hình hình họa chiều ngang dài thêm hơn so với tỉ lệ nhưng lại vẫn hiển thị được 360, tuy nhiên nếu gặp lỗi, buộc phải chúng ta bắt buộc sửa lại theo tiêu chuẩn. Một xem xét nữa nhé là kích thước hình họa chiều dọc buộc phải lớn hơn 500px, giả dụ bé dại hơn Facebook vẫn hiển thị sống dạng phẳng, và chúng ta cũng tránh việc upload cùng với form size thừa 7000px

 

*

– Cách 2: Chỉnh sửa báo cáo meta của hình ảnh.

Xem thêm: Làm Nền Chữ Trong Photoshop Như Thế Nào? Hướng Dẫn Xử Lý Chữ Toàn Diện Trong Photoshop

*
(ảnh up lên facebook bị lỗi nhận dạng 360 độ)

Trong mỗi tấm hình các lưu giữ không thiếu thông báo nlỗi đồ vật chụp, thông số kỹ thuật ảnh. Trong thông tin áp dụng trình xem hình ảnh 360 độ của chính mình, Facebook gồm giới thiệu một trong những nhiều loại đồ vật chụp 360 mà người ta cung ứng giỏi, bạn cũng có thể “fake” biết tin hình ảnh dựa trên thương hiệu hầu hết chiếc máy này.

*
(Exif Fixer chỉnh sửa Metadata)

Để chỉnh sửa thông tin meta của hình ảnh đơn giản và dễ dàng độc nhất, bạn cũng có thể truy cập Exif Fixer ở đây, ngơi nghỉ giao diện trang chủ, kéo hình hình họa đề nghị sửa đổi vào phần “Choose Jpeg or PNG”, tiếp đến dấn add metadata.

Xem thêm: Giày Replica 1:1 Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Mặt Hàng Replica Là Sao

Bước 3: upload hình họa 360 độ lên Facebook

Từ trình để mắt tới website truy cập Facebook, download lên hình hình ảnh đang sửa đổi. Quý khách hàng vẫn thấy được hình tượng trái toàn cầu ở góc album đồng nghĩa với việc hình ảnh có thể hiển thị 360 độ.