UP FILE GIF LÊN FACEBOOK

     

quý khách hàng vẫn tra cứu giải pháp up hình ảnh gif lên Facebook tuy vậy chưa chắc chắn buộc phải làm cầm cố nào? Theo dõi bài bác lí giải up hình họa gif ngay tiếp sau đây của FPT Shop.

quý khách đang tra cứu cách up hình ảnh gif lên Facebook nhưng chưa biết bắt buộc có tác dụng rứa nào? Theo dõi bài khuyên bảo up hình ảnh gif ngay sau đây của FPT Shop.quý khách hàng đã xem: Hướng dẫn đăng ảnh gif lên facebook

Ảnh gif là gì? Tại sao lại bắt buộc up hình họa gif?

Gif là viết tắt những chữ mua đầu của cụm trường đoản cú Graphics Interchange Format dịch thanh lịch giờ đồng hồ Việt tức là định hình hiệp thương giao diện hình hình họa. Ảnh gif thực chất là 1 trong những định dạng hình hình họa áp dụng lý lẽ nén tập tinc để gia công giảm form size tuy vậy ko làm ảnh hưởng cho quality hình hình họa. Hiểu thực tiễn, ảnh gif giúp hiển thị những nội dung thường xuyên nhau mà tín đồ ta thường gọi là ảnh cồn. Do Facebook ko cung cấp up hình họa gif trực tiếp bắt buộc người tiêu dùng chạm mặt một số trong những trnghỉ ngơi xấu hổ về vụ việc này.

Bạn đang xem: Up file gif lên facebook

Quý khách hàng đã xem: Up file gif lên facebook

Có các cách để up hình họa gif lên Facebook từ bỏ dễ dàng cho phức hợp. Bài bây giờ FPT Shop đang giới thiệu cho mình một vài giải pháp up hình họa gif đơn giản và dễ dàng nhất. Thật tuyệt đối hoàn hảo Khi người dùng được hưởng thụ cảm xúc phấn khích khi hình hình ảnh diễn đạt được toàn thể biết tin mà lại người gửi mong nhấn mạnh vấn đề. Mời theo dõi cụ thể 2 phương pháp trả lời up hình ảnh gif lên Facebook dưới đây.

Xem thêm: Kiểm Tra Video Bản Quyền Trên Youtube, Youtube Checks


*

Up ảnh gif lên Facebook thông qua trang web trung gian

Cách 1 : truy vấn vào trang chủ GIPHY


*

Hình ảnh Home GIPHY cho phép up hình ảnh GIF

Bước 2 : click vào Browse nhằm lựa chọn hình ảnh cài đặt lên từ bỏ trang bị tính

Kéo cùng thả file vào giao diện website nhằm upload ảnh hoặc click vào button Browse để thiết lập ảnh lên từ máy tính. Hay có thể copy băng thông với dán lại ô white color ví như chính là anh mối cung cấp từ bỏ website khác.

Xem thêm: Ứng Dụng Tạo Logo Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất, Làm Và Tạo Logo Miễn Phí


*

*

Hình ảnh chỉ dẫn up ảnh gif lên trang GIPHY

Bước 4 : Click vào copy links để sao chép hệ trọng GIF Link share lên Facebook


*

Bức Ảnh trả lời copy liên kết để đăng Facebook

Tấm hình lý giải đăng status kèm theo ảnh GIF lên Facebook

Up hình ảnh gif lên Facebook thẳng

Hình ảnh gif up thẳng lên Facebook auto chuyển thành định hình video

Vậy nên các bạn vừa coi bài ra mắt ảnh gif là gì, biện pháp up hình họa gif lên Facebook thông sang một website trung gian đáng tin tưởng. Theo dõitrang tin tức tức của FPT Shopđể cập nhật những thông tin tiên tiến nhất về công nghệ nhé.