UP GIF LÊN FACEBOOK

     

Quý khách hàng tất cả một tấm hình ảnh GIF cực độc đáo, bạn có nhu cầu share với đồng đội đông đảo ko biết cách up hình ảnh GIF lên Facebook. Bài viết sau đây để giúp bạn triển khai điều này vào nháy đôi mắt.

Bạn đang xem: Up gif lên facebook


*
by linhnt
*
Cách up ảnh GIF lên Facebook mới nhất, nkhô nóng độc nhất, dễ triển khai nhất

GIF là một một số loại định hình hình họa nén tài liệu quan trọng, chất nhận được người dùng giảm kích cỡ tệp tin và ghép các hình họa tiếp tục nhằm tạo nên ảnh hễ (đoạn phim ngắn) nhỏng hiện thời đang biến đổi trào lưu bên trên social facebook. Dưới đấy là một số bí quyết up hình ảnh GIF lên Facebook dễ dàng và đơn giản độc nhất vô nhị mà lại ai cũng hoàn toàn có thể thực hiện được.


Cách up hình ảnh GIF lên Facebook bởi trang web GIPHY

Nếu bạn có nhu cầu up ảnh GIF lên Facebook, trước tiên chúng ta yêu cầu tất cả ảnh GIF trước. Một số trang được cho phép chúng ta tạo nên hình họa rượu cồn nhằm cần sử dụng nhỏng Giphy, Tumblr tốt Imgur…tuy thế rất tốt chúng ta nên sử dụng Giphy, trang web này giúp đỡ bạn chế tác hình họa Gif trường đoản cú đoạn Clip sẵn gồm, đơn giản cực kì.

Bước 1: truy cập vào trang chủ GIPHY tại https://giphy.com, tiếp đến cliông xã vào Browse để chọn hình ảnh cài đặt lên trường đoản cú máy tính.

Xem thêm: “So That Là Gì - Nghĩa Của Từ That Ví Dụ & Cách Dùng

*

Trang công ty của GIPHY

Bước 2: Kéo và thả file vào đồ họa website nhằm upload ảnh hoặc click vào button Browse nhằm mua hình ảnh lên tự máy vi tính. Hay hoàn toàn có thể copy đường dẫn với dính vào ô màu trắng nếu sẽ là anh mối cung cấp trường đoản cú trang web khác.

Bước 3: Clichồng vào Upload GIF nhằm mua ảnh lên trang GIPHY.

*
Up tệp tin ảnh GIF lên GIPHY

Bước 4: Cliông chồng vào copy liên kết nhằm coppy shop GIF Link chia sẻ lên Facebook.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 - Tuổi Con Gì, Bao Nhiêu Tuổi

Bước 5: Copy liên kết hình ảnh với ốp lại status, sau thời điểm load thành công, xóa links hình ảnh vừa dán với điền thêm diễn đạt nếu như muốn.

*
Bức ảnh hiện ra với biểu tượng GIF Có nghĩa là bạn vẫn thành công rồi đó!

Cách up ảnh GIF lên Facebook trực tiếp

Đây là phương pháp up ảnh GIF lên Facebook vì chưng thiết yếu social này cung ứng. Tuy nhiên, nó bắt đầu chỉ cho tay một vài ba Quanh Vùng trên nhân loại nhưng thôi. Một số tín đồ nói rằng chúng ta có thể up ảnh GIF trực tiếp y hệt như bí quyết đăng số đông tấm hình PNG tuyệt JPG thường thì. Qua xem sét, ví như up hình họa GIF bằng phương pháp này, ảnh đang tự động hiển thị dưới dạng đoạn phim nlắp. Vì vậy, bạn hãy demo kéo một bức ảnh GIF vào size status xem tất cả “phnghiền lạ” xẩy ra không nhé!

*
Ảnh GIF up trực tiếp lên Facebook auto gửi thành định dạng video

Cùng thực hiện những bí quyết up hình họa GIF lên Facebook trên trên đây nhằm gửi cho bạn bè, người thân số đông món đá quý bé dại bé nhỏ, nhưng đầy độc đáo cùng ngộ nghĩnh này nhé! Chúc các bạn thành công với có những phút giây vui vẻ!