Up Hình Lên Instagram Bằng Pc

     

Việc đăng hình ảnh lên nền tảng Instagram thật ra lại khả thi, thậm chí không hề khó nhỏng nhiều người nghĩ. Sau đây là cách đăng ảnh lên instagram sử dụng máy tính Windows 7 và Windows 10 một cách tiện lợi.Bạn sẽ xem: Cách up hình họa lên instagram sử dụng máy tính

Instagram là gì? Sử dụng Instagram như thế nào?

Instagram là một nền tảng mạng xã hội chuyên về giới thiệu hình hình ảnh, video clip. Người dùng Instagram có thể đăng các nội dung về hình hình ảnh và đoạn phim clip (tối đa 60 giây) lên và chia sẻ mang lại bạn bè và những người tìm hiểu.Bạn sẽ xem: Up hình họa lên instagram bởi pc

Instagram hiện sẽ là một trong những mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam thích hợp và cả thế giới nói phổ biến.

Bạn đang xem: Up hình lên instagram bằng pc


*

Bạn có thể đăng ký tài khoản Instagram cho mình tại website instagram.com hoặc tại giao diện chính của ứng dụng điện thoại. Hiện tại quý khách có thể đăng nhập Instagram thông qua trình duyệt máy tính hoặc ứng dụng điện thoại.

Tuy nhiên Instagram chỉ mang lại phép đăng tải hình ảnh và video lên nền tảng này bằng ứng dụng điện thoại. Do đó bài viết dưới đây sẽ giúp người dùng đăng, up hình ảnh lên Instagram bằng máy tính Windows 7 & Windows 10.

Cách đăng hình ảnh lên instagram bởi máy vi tính Windows 7 và Windows 10

Vì sao lại cần đăng ảnh lên Instagram thông qua máy tính Windows? Có một số nhiếp hình ảnh gia hoặc những người chụp hình họa vì sở thích tê mê sẽ giữ trữ hình hình ảnh chụp được bên trên máy tính, và việc đăng tải trực tiếp bên trên máy tính là vô cùng tiện lợi cầm vì phải tải hình ảnh về điện thoại khiến giảm sút chất lượng hình họa.

Vì thế, việc đăng hình ảnh trực tiếp lên Instagram máy tính cụ vì điện thoại sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đồng thời hình ảnh cũng sắc nét rộng lúc upload.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Line Set - Jual Lagi Promo Line Jaket

Cách đăng ảnh lên Instagram bằng laptop qua trình chú tâm Chrome

Để đăng, up hình ảnh lên Instagram bằng máy tính Windows 7 & Windows 10, người mua có thể thực hiện bằng trình duyệt Chrome.


*


*

Bước 8: Toàn bộ giao diện Instagram bên trên trình duyệt sẽ hiển thị giống nhỏng bên trên điện thoại.Bước 9: Lúc này người dùng sẽ thấy phím đăng tải hình hình họa được thêm vào ở thanh công cụ ứng dụng. Chỉ cần ấn vào và người mua có thể đăng tải hình hình ảnh lên Instagram ngay trên máy tính của mình rồi!

Ngoài ra người mua cũng có thể áp dụng phương pháp trên mang đến các trình duyệt khác nhỏng Cốc Cốc hoặc Vivaldi. Do các trình duyệt này sử dụng bình thường nhân Chromium đề nghị cách thức chỉnh sửa mã nguồn cũng kiểu như nhau.

Xem thêm: 1: Chạm Điện Dung - Thanh Toán 1 Chạm Là Gì

Cách đăng, up hình ảnh lên Instagram bằng trình duyệt Safari

Đối với người tiêu dùng macOS đã thân quen dùng Safari gắng đến các trình duyệt trên, cách làm sẽ tương đối khác so với khi thực hiện bên trên Google Chrome. Cụ thể rộng, quý khách sẽ cần thế đổi User Agent của trình duyệt. Cách làm nhỏng sau:


*

*

Và thế là giao diện Instagram bên trên Safari đã được giả lập thành giao diện điện thoại, với sự xuất hiện của biểu trưng dấu cộng mang lại phép người mua đăng tải ảnh.

Thế là xong! Chỉ với quy trình 1-1 giản như trên là quý khách đã có thể đăng tải đoạn Clip hoặc hình hình họa lên Instagram bằng máy tính vô cùng tiện lợi phải không nào? Với thủ thuật thứ tính này bạn đã có thể bí quyết đăng hình họa lên Instagram sử dụng máy tính dễ ợt, chúc người tiêu dùng thành công nhé!