UP VIDEO LÊN FACEBOOK BỊ MẤT TIẾNG

     

Tại sao đăng video lên Story không có tiếng? Có rất nhiều nguyên nhân khiến đoạn phim đăng lên Story không tồn tại giờ. Trong đó, tất cả 2 nguyên chính thường xuyên chạm mặt phải là các bạn sẽ vô tình nhấp vào nút ít tắt âm tkhô cứng trên Story trước khi đăng download và video clip bị tắt tiếng bên trên Facebook bởi vì phiên bản quyền. web5s.com.vn để giúp bạn nhanh lẹ khắc phục ngay lập tức chứng trạng này để đầy đủ vi deo được share luôn gồm âm thanh hao.

Bạn đang xem: Up video lên facebook bị mất tiếng


*

Tại sao đăng đoạn phim lên Story không có tiếng?


Tại sao đăng đoạn phim lên Story không tồn tại tiếng?

Thật khó chịu Khi âm tkhô hanh trên Clip Story Facebook bị tắt chỉ tất cả hình nhưng mà không tồn tại giờ, tạo ra cảm xúc buốn chán cho người coi. Để khắc phục và hạn chế nhanh hao chứng trạng này, hãy thực hiện ngay lập tức các trả lời dưới đây.

1. Kiểm tra Clip trước lúc đăng mua bao gồm bị tắt âm thanh hay không

Cách 1: quý khách hàng truy vấn vào Facebook, tại phía trên chúng ta bấm vào mục Tin của bạn.

*

Bước 2: Sau đó chọn đoạn Clip hy vọng đăng cài đặt.

Xem thêm: Xác Định Quy Mô Thị Trường (Market Size) Là Gì? Quy Mô Thị Trường Là Gì

*

Bước 3: quý khách kiểm tra xem âm thanh hao Clip vẫn nhảy giỏi đã tắt, bằng phương pháp quan sát vào biểu tượng loa, các bạn nhấn vào mục Bật tiếng để msống lại âm tkhô hanh và nhấn share lên tin để share mẩu truyện. Nếu vẫn tiến hành nhưng vẫn ko tác dụng thì các bạn triển khai cách tiếp sau.

*

2. Video bị tắt giờ bên trên Facebook vì vi phạm luật bản quyền

Khi vi phạm bạn dạng quyền âm tkhô nóng trên Facebook thì video của chúng ta cũng có thể bị tắt giờ đồng hồ, story chỉ còn hình hình họa. Để lách bản quyền đoạn phim Facebook, web5s.com.vn vẫn tiết lộ cho bạn 1 cách tương đối đơn giản và dễ dàng là sử dụng những thỏng viện music ko vi phạm bạn dạng quyền trên Facebook.

Xem thêm: 9/ Mua Bán Thú Nuôi, Sinh Vật, Cây Cảnh, Đi Máy Bay Cùng Động Vật

quý khách rất có thể chọn 1 bài hát trong số những mặt đường liên kết music tiếp sau đây và ghxay vào video:

Với các công bố bên trên, hy vọng vẫn khiến cho bạn nắm vững được nguyên ổn nhân đăng đoạn Clip lên Story bị mất tiếng và được bố trí theo hướng khắc phục sớm nhất có thể.