Up Video Lên Facebook

     

Là người tiêu dùng Facebook, quản trị viên của các trang fanpage chắc hẳn rằng chúng ta đã từng có lần chạm chán ngôi trường hợp hình hình ảnh, video lúc up lên Facebook không tồn tại được quality như ý. Video, hình ảnh hiện trên Facebook ko đẹp mắt bằng lúc được lưu giữ bên trên các sản phẩm công nghệ. Những ngôi trường vừa lòng hình họa bị chói lóe, hiển thị không đúng color xuất xắc đoạn phim lại mờ... Xảy ra hết sức thông dụng, vậy các bạn tất cả biết nguyên do bởi vì sao phần nhiều ngôn từ này Khi đăng mua lên Facebook lại bị điều này không?

Nguyên ổn nhân chủ yếu đó là vày vào quy trình đăng mua câu chữ, các bạn đang không tuân thủ các đề xuất của truyền bá Facebook, Facebook yêu cầu áp dụng vẻ ngoài nén các văn bản này lại cho đạt chuẩn để hiển thị.

Bạn đang xem: Up video lên facebook

Sau quá trình nén này, chất lượng của những văn bản có thể sụt giảm một biện pháp đáng kể ví như nlỗi các hình hình ảnh, đoạn Clip cơ mà chúng ta đăng lên Facebook đang xuất hiện kích cỡ quá rộng.

Trong nội dung bài viết này, bọn họ đang giải quyết và xử lý nhị sự việc lớn:

- Cách up ảnh lên Facebook không trở nên sút tiêu chuẩn. - Cách up đoạn Clip hd lên Facebook bởi máy tính xách tay và điện thoại.

Hãy ban đầu nào!

*
Hướng dẫn bí quyết up hình họa, Clip hd lên Facebook mà không bị giảm hóa học lượng

Nội Dung <Ẩn>

1. Ngulặng tắc hình họa tiêu chuẩn chỉnh trên Facebook

3. Cách up ảnh hd lên Facebook sử dụng máy tính

4. Cách up hình họa lên facebook không xẩy ra sút quality từ năng lượng điện thoại

5. Định dạng với dung tích đoạn phim về tối đa up lên Facebook

6. Cách up Clip hd lên Facebook


1. Ngulặng tắc ảnh tiêu chuẩn chỉnh trên Facebook


1.1 Chỉ số tiêu chuẩn chỉnh để download hình họa rất chất lượng lên facebook

+ Kích thước tiêu chuẩn:

3 form size theo chiều ngang được Facebook chọn lựa là 720px, 960px, 2048px.

Đây là kích cỡ chuẩn nhằm up các hình ảnh chất lượng cao lên Facebook mà không bị giảm unique.

Nếu chúng ta up những hình hình họa cùng với size chiều ngang quá qua những số lượng này, Facebook sẽ auto nén những hình hình ảnh về size tiêu chuẩn chỉnh, lúc ấy, chất lượng của những hình ảnh đang giảm sút vì chưng bị nén.

+ Định dạng ảnh: PNG

Trên thực tế, các bạn cũng có thể up hình họa ở định hình png xuất xắc jpg phần đông được, tuy vậy giả dụ như Facebook vẫn chất nhận được các bạn up các hình ảnh ngơi nghỉ format png, hãy làm lơ những hình hình họa ngơi nghỉ định hình jpg.

+ Color profile: sRGB.

Lý do tại sao nlỗi vậy?

- Với định dạng ảnh là png:

Với kiểu định dạng này kích thước hình ảnh đang không xẩy ra nén, cùng với bài toán công bố hình ảnh được giữ nguyên đưa về cho các hình hình họa một chất lượng giỏi Lúc hiển thị.

- Với format hình họa là jpg:

Các hình ảnh rất giản đơn bị nén, unique cùng thông tin hình ảnh sẽ không còn được đảm bảo, để hạn chế Việc mất biết tin hình ảnh chúng ta nên đặt Quality ở 100.

Đây là yêu nhà xí chuẩn chỉnh mang đến toàn bộ các hình hình họa hiển thị trên internet, Facebook cũng không ở xung quanh nước ngoài lệ đó, toàn bộ những lắp thêm hiện giờ những có phong cách thiết kế tương xứng cùng với chuẩn chỉnh sRGB.


1.2 Cập nhật tiêu chuẩn up ảnh Facebook rất chất lượng 2019

- Định dạng được hỗ trợ đăng hình ảnh rất tốt lên Facebook vẫn là PNG.

- Lí tưởng độc nhất, chúng ta nên thu nhỏ tuổi form size hình họa xuống khoảng 3.2Mpx, tương đương 2048 x 1536 pixel.


2. Lý bởi gì nhưng Facebook lại nén các hình hình họa, Clip của bạn?

Có thể các bạn chưa biết, theo một thống kê lại tiên tiến nhất của Facebook gần đây, có mang đến 350 triệu các hình hình ảnh đang được up lên Facebook hàng ngày.

Với lượng câu chữ phệ những điều đó, cụ thể chúng đã chiếm phần dung tích dữ liệu thực thụ to bên trên Facebook

Nếu nlỗi Facebook không có cách thực hiện cách xử trí xuất sắc, thì siêu khó kiểm soát và điều hành toàn bộ ngôn từ hiện trên trang của bản thân.

Pmùi hương án được Facebook giới thiệu là bề ngoài nén ảnh auto được phát triển.

Các bước làm này góp Facebook dễ dàng kiểm soát và điều hành lượng câu chữ trên trang của mình hơn nhưng mà đổi lại đó là việc unique của các hình hình ảnh, đoạn Clip chắc hẳn rằng đang sụt giảm sau thời điểm bị nén.

Để xác định xem unique hình họa bị giảm thế nào các bạn có thể tham khảo 2 ví dụ tiếp sau đây để có được ánh nhìn tốt nhất có thể.


*


*


*


*


3. Cách up hình ảnh hd lên Facebook bằng máy tính

Làm cụ nào để up các hình hình họa, video hd lên Facebook bởi laptop mà quality không biến thành giảm?

Cơ chế nén hình ảnh, Clip bên trên Facebook là chế độ tự động.

Nó đang tự động hóa kích hoạt mỗi lúc người tiêu dùng đăng cài đặt định hình câu chữ là văn uống phiên bản, video lên nền tảng gốc rễ social này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bật Update Win 10 Và Khắc Phục Các Sự Cố Khi Cập Nhật

Nó đang giống như là một thuật toán rồi chứ không hẳn là một anh tài nữa đề nghị chúng ta không được quyền sàng lọc thiết lập nhảy xuất xắc tắt nó.

Tuy nhiên vẫn có phương án dành cho chúng ta để các đoạn Clip, hình ảnh khi hiện trên Facebook unique không trở nên giảm sút, gần như phương án này là gì, họ hãy cùng đi tìm hiểu nhé.


3.1 Sử dụng pháp luật up hình ảnh Facebook unique cao

trong những biện pháp đơn giản dễ dàng để đăng sở hữu hình hình ảnh lên Facebook mà lại chất lượng hình họa, Clip không trở nên sút, đó đó là thế vày up từng tấm hình lên Facebook, các các bạn sẽ up chúng theo mô hình album với tương đối nhiều hình hình ảnh.

Trong quy trình up những album hình ảnh như thế các bạn sẽ stiông xã lựa chọn vào mục High Quality để đảm bảo an toàn unique hình ảnh Lúc được đăng tải.

Lựa lựa chọn High Quality này sẽ không lộ diện ví như nhỏng các bạn up trơ trẽn những hình ảnh bên trên Facebook, bọn chúng chỉ xuất hiện thêm ở dạng album hình ảnh khi đăng cài đặt.

Bên cạnh đó còn một điểm nữa các bạn buộc phải xem xét, sẽ là so với những hình hình ảnh các bạn yêu cầu điều chỉnh hình họa nhằm đạt size chiều ngang là 2048px.

Đây được xem như là size quà mang đến tất cả các hình ảnh hiển thị trên trang mạng xã hội này.

Với toàn bộ các kích thước chiều ngang hình họa không tính 720px và 960px, thì tất cả chúng phần lớn bị nén về form size tiêu chuẩn, lúc ấy unique của các hình ảnh này chắc chắn rằng đang giảm.

Cập nhật 2019

Lúc Này Facebook vẫn xóa công dụng High Quality trong mục Album.

quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng một giữa những mẹo nhỏ bên dưới để up ảnh hd lên Facebook.


*


3.2 Chia sẻ hình ảnh sinh hoạt phiên phiên bản tốt nhất có thể của chúng

Với hình hình ảnh được chia sẻ bên trên Facebook, đang phần đông hình cơ mà chúng ta từ bỏ tạo nên và đăng sở hữu, cũng có thể có số đông hình được share lại tự mọi mối cung cấp không giống.

Nếu sẽ chia sẻ, giải pháp cực tốt nhằm đảm chất lượng, đó là cầm cố vì download trực tiếp về thiết bị, sau đó đăng cài đặt lại, chúng ta bắt buộc chọn lựa cách chia sẻ đường dẫn của bọn chúng.

Cách này để giúp thao tác chia sẻ hình ảnh ra mắt nhanh rộng, trong những khi quality ảnh được bảo đảm.

Với những lần click chuột đề xuất vào các hình hình họa bên trên Facebook, hay bất kể chỗ nào bên trên mạng internet, chúng ta đều phải sở hữu một sàng lọc khác xung quanh cài đặt ảnh. chính là coppy url ảnh.

Nghĩa là chúng ta tất cả một sự sàng lọc không giống lúc đăng sở hữu ảnh lên facebook, kia chính là tàng trữ hình hình ảnh bên trên các website, sau đó rước liên kết và chỉ còn share liên kết hình họa trên Facebook.


3.3 Cách thực hiện Flickr up ảnh lên facebook không biến thành bớt hóa học lượng

Flickr là một trong các dịch vụ chất nhận được lưu trữ cùng download hình họa rất chất lượng.

- Cách thứ nhất, bạn phải đăng kí thông tin tài khoản trên trangwww.flickr.com

- Kế tiếp, hãy upload hình họa lên trang web.

- Nhấp vào ảnh đề nghị giữ rất tốt Khi cài lên Facebook.

- Chọn thiết lập xuống, Flickr sẽ lời khuyên một số size chuẩn chỉnh cho chính mình tải xuống.

- Chọn kích cỡ tương xứng cùng chứng thực download xuống.

Xem thêm: Top 10 Shop Giày Juno Hà Nội, Hà Nội, Giày Juno Giá Tốt Tháng 4, 2021

Đây là một trong biện pháp up hình họa hd lên facebook bởi máy tính xách tay cực kỳ đơn giản dễ dàng cơ mà kết quả.