Url Bị Chặn Trên Facebook

     

Facebook chặn link website không phải là 1 lỗi, nó là kết quả của hành động được định nghĩa là “tác vụ thủ công facebook”. Thường thì các bạn ít gặp lỗi này, Các trang web hay chính xác hơn là bài đăng hoặc fanpage gắn trang web bị người dùng facebook gắn cờ là Spam, Lừa Đảo … sẽ bị Facebook cho vào diện Blacklist và bạn sẽ không thể nào đăng link web lên tường, hoặc inbox link web cho người khác được. Tất cả link gắn với domain (Tên miền) đó đều bị chặn.

Bạn đang xem: Url bị chặn trên facebook

Facebook là nguồn lưu lượng traffic phong phú cho những chỉ site việc bị chặn link trên Facebook sẻ làm giảm xuống số lượng lớn đáng kể traffic bên Facebook, và làm giảm điểm + với Google webmaster vì Facebook đã cho link site ta không an toàn rồi thì Google cũng cần cân nhắc và để ý đến đôi chút site của ta và từ đó làm giảm điểm từ seo checker.

Hướng dẫn cách 1:

Bước 1 : các bạn vào trang cá nhân Facebook của bạn , tìm mục Liên Kết Mạng Xã Hội

*

Bước 2 : các bạn lựa chọn link website bị chặn cần unlockBước 3 : các bạn chọn mục thêm trang web và copy link link bị chặn trên Facebook dán vào và bấm chọn nút lưu Bước 4 : sau khi bấm vào nút lưu thì Facebook sẻ ra thông báo như sau.

*
Bước 5 : các bạn kích chọn vào chữ Siêu liên kết màu xanh đó : Hãy cho Chúng Tôi Biết và 1 form mới xuất hiện thì các bạn làm như sau : xem ở bước 6 nhé .

Bước 6 : sau khi kích vào cái liên kết màu xanh thì 1 form contact + case cái này quan trọng nhé nếu chỉ link contact mà không kèm case thì không được nhé , vì link contact không thì Facebook sẻ không biết bạn kháng nghị spam ở mục liên hệ nào nhé.

Bước 7 : copy cái đoạn case đó lưu ra notebook bên ngoài nhé , sẻ cần đến lần sau sử dụng tiếp theo nếu Facebook chưa unlock link site cho bạn.

Bước 8 : khi log thì nó sẻ có form hoàn chỉnh như sau :

*
Bước 9 : các bạn vào Google dịch và soạn ra một đoạn kháng cáo Facebook, nhớ chuyển sang ngôn ngữ tiếng anh nhé . (uk) ip khi thực cũng phải fake (uk) luôn nhé.

Xem thêm: Ứng Dụng Chụp Ảnh Tốt Nhất Cho Iphone Miễn Phí, 5 Ứng Dụng Camera Tốt Nhất Cho Iphone Năm 2020

Bước 10 : dán đoạn kháng cáo vừa gửi xong vào cái ô vuông trên hình và bấm chọn nút gửi cho Facebook xem xét nhé.

Hướng dẫn Cách 2:

Bước 1 : fake ip uk + ngôn ngữ uk ( vương quốc anh ) đó cha nội. Về phần ip thì các bạn cứ lên Google seach với từ khóa vpn tìm và tải về sử dụng nhé. (mình thỉnh thoảng cũng chẳng cần fake gì cả, để nguyên vietnamese vẫn về :D).

Bước 2: Cần có 1 url bị chặn (chỉ lấy mỗi cái tên miền thôi nhé). vd: web5s.com.vn

Bước 3 : sau đó các bạn tiến hành đăng url site của bạn lên Facebook , sau khi đăng Facebook sẻ ra mục cho bạn kháng spam như sau : có 2 lựa chọn nhé.

Tôi không đăng bài viết nàyDây không phải spam

Các bạn chọn mục thứ 2 nhé , đây không phải spam.Sau khi chọn xong thì Facebook sẻ có hình như sau .

Xem thêm: Lấy Lại Tn Đã Xóa Trên Facebook Dễ Hơn Ăn Cháo, Hướng Dẫn Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Facebook

Bước 4 : tuyệt đối không được xóa bài spam này nhé , nếu bạn xóa đồng nghĩa với bạn đã hủy kháng spam , và chấp nhận spam, cứ để đó đến khi nào Facebook mở chặn link thì thôi.

Bước 5 : Và đây cũng là bước cuối cùng trong phần kháng spam websitesCác bạn truy cập vào Hộp Thư Hỗ Trợ Facebook và tìm đến bài vừa bị Facebook chặn spam .Tiếp tục : chọn cái khuôn mặt buồn nhất nằm đầu tiên