VĂN PHÒNG GOOGLE VIỆT NAM

     

Chúng ta rất nhiều biết Môi ngôi trường làm việc là 1 trong những Một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng mang đến hiệu xuyên suốt thao tác của nhân viên cấp dưới. Chẳng cố gắng nhưng những tập đoàn technology bậc nhất thế giới hay bố trí kiến thiết vnạp năng lượng phòng một phương pháp cực kỳ “riêng”.

Bạn đang xem: Văn phòng google việt nam

Hôm ni Maison Office sẽ ra mắt không khí văn phòng thao tác của ông to Google trên hơn 16 đô thị bên trên thế giới. Cùng tìm hiểu nhé!

> 10+ Thiết Kế Nội Thất Vnạp năng lượng Phòng Doanh Nghiệp Công Nghệ, IT Sáng Tạo

1. Zurich, Thụy Sĩ

*
Khuôn viên vnạp năng lượng phòng Google có 4 tầng sinh sống Zurich chỉ bí quyết hồ Zurich vài phút quốc bộ. Văn phòng được xây dừng bên trên căn cơ một nhà máy sản xuất bia cũ. Đây là trụ ssống lớn nhất châu Âu của Google

Văn phòng Google lớn số 1 sống châu Âu gồm trụ sở đặt ở Zurich, Thụy Sĩ. Tại phía trên có rộng 2 nghìn nhân viên cấp dưới làm việc ở các mảng như Google Maps, Youtube, Gmail. Một số không gian vào văn chống là không khí mnghỉ ngơi nhưng mà trông khôn cùng bình thường. Điều đặc biệt quan trọng tại vnạp năng lượng phòng thao tác của Google là nhiều phần nhân viên cấp dưới không có bàn thao tác làm việc thắt chặt và cố định.

Ở văn chống của Google, nhân viên được hưởng tất cả những điều kiện thao tác để luôn cảm thấy dễ chịu nlỗi lúc ở nhà. Theo Larry Page, công ty trọng tâm lí học kiêm founder của Google, phía trên đó là lí vì để nhân viên thao tác làm việc năng suất rộng.

*
Chắc hẳn bất kể ai Khi phi vào tòa nhà này cũng khá tuyệt vời vì không khí sáng chế làm việc shình họa tòa bên Google.

Năm 2017, Google lại một lần nữa được Forbes vinch danh là một trong số những chỗ thao tác làm việc cực tốt, tính đến nay là lần sản phẩm 6.

*
Phòng massage miễn giá thành chỉ dành cho nhân viên Google.
*
Vào lúc 5h mỗi buổi chiều đã phân phát nhạc cục bộ vnạp năng lượng chống báo cho biết đến toàn nhân viên tất cả thời hạn nhằm thưởng thức bia, snachồng với chuyện trò cùng nhau sinh hoạt Hürlimann-Bar. Hürlimann là tên gọi nhà máy bia cũ cơ mà văn phòng Google được xây dựng lên nhằm thay thế sửa chữa.

*

*

*
Các thi công chống họp được thu xếp theo không hề ít chủ đề khác biệt. Có khoảng chừng 100 loại cây khác nhau được tLong vào phòng họp theo chủ đề “rừng xanh”.

*
Nhân viên hoàn toàn có thể tới lui hầu như “quả trứng” nằm trong “rừng xanh” như vậy này nhằm Điện thoại tư vấn điện xuất xắc thậm chí còn chỉ là nhằm sinh sống.

*
Phòng họp được tạo ra theo mô hình khinch khí cầu hoặc mô hình vùng cáp treo.
*
Concept “tiệm rượu miền Tây” cùng với bọn piano, quán bar, cửa sổ msinh sống tràn ánh nắng cùng hoa xương Long.

Xem thêm: Vietnam - Send Money Via Western Union

*
Quầy pha cafe auto dành cho nhân viên.
*
Phong họp khác trên Google
*
Phòng họp James Bond được mô phỏng như trong phlặng “Điệp viên 007” giành cho phần đông buổi chạm chán khía cạnh kéo dãn.
*
Nhân viên của Google rất có thể hưởng thụ món ăn miễn mức giá tức thì tại đây, ko nên mất thời gian nhằm dịch chuyển ra ngoài mua món ăn mang đến bữa trưa.
*
Phòng mang lại đầy đủ ai đam mê hát với thích hợp nghe hát.
*
Trong chống này, nhân viên cấp dưới rất có thể đùa trơn bàn hoặc nghịch bi lắc đá bóng. Các công ty lãnh đạo Google nhận định rằng chuyển động vui chơi và giải trí này vẫn kích say mê sự sáng tạo với phát sinh những phát minh.
*
Phòng tập thể hình lí tưởng cùng với khá đầy đủ các dụng ví dụ thao.

giữa những điểm thú vị của khuôn viên vnạp năng lượng phòng này là nhân viên cấp dưới rất có thể tđuổi từ bỏ tầng trên xuống tầng bên dưới.

*

*
Ngoài cầu tđuổi bạc, nhân viên có thể xuống tầng bạn thích bằng cột.
*
Trong phần đông chống như vậy này, những nhân viên của Google rất có thể ở lên các chiếc nệm được chế tác hình nhà vệ sinh nhằm cvừa lòng đôi mắt nghỉ trưa.

Xem thêm: Tăng Sub Facebook Đơn Giản 2021, Cách Hack Follow

*
Thậm chí, có cả một nơi để trải nghiệm rượu vang rất riêng biệt tứ nữa
*
Văn uống chống Google còn có một địa điểm riêng tứ được thiết kế mô bỏng theo đoàn tàu để nhân viên bao gồm khu vực sinh sống.

> 5 Xu hướng kiến thiết nội thất văn uống chống 2020