Vé Tham Quan Bitexco Heineken

     

Điều gì vẫn làm nên thành công của thương hiệu Heineken bên trên toàn thế giới xuất phát điểm từ 1 quy mô marketing mái ấm gia đình ở Amsterdam Hà Lan?

Qua lời nhắc cực kỳ thu hút của những hướng dẫn viên du lịch, bạn sẽ đọc thêm về bề dày lịch sử với di tích rộng 140 năm của Heineken.
Bạn đang xem: Vé tham quan bitexco heineken

*

Đến cùng với Star Serve Bar, quý khách hàng sẽ tiến hành những Draught Master khuyên bảo 05 bước rót bia chuẩn chỉnh Heineken cùng hưởng thụ tức thì ly bia mát rét mướt bởi chủ yếu bản thân từ rót.


*

Bên cạnh các câu chuyện độc đáo đăng sau uy tín Heineken, The World of Heineken còn dành riêng khuyến mãi các bạn 01 chai bia Heineken được in dấu ấn riêng của mình. Đây thực sự là món tiến thưởng độc đáo và khác biệt nhằm lưu lại chuyến đòi hỏi hoàn hảo và tuyệt vời nhất.


*

Không những được nghe về quá trình đun nấu bia của Heineken, bạn sẽ được hóa thân thành hầu hết vật liệu tự nhiên và thoải mái và thực sự đắm mình vào bể ủ bia Heineken nhờ vào công nghệ 4 chiều khác biệt với thú vị.
Xem thêm: Hướng Dẫn Tuyệt Chiêu Kiếm Tiền Với Youtube 2018, Hướng Dẫn Tuyệt Chiêu Kiếm Tiền Trên Youtube

*

Là một giữa những nhà tài trợ của giải đua xe pháo Công thức 1, Heineken từ hào đưa về mang đến chúng ta cơ hội đòi hỏi xúc cảm ngồi sau vô-lăng của chiếc xe đua F1 mạnh khỏe cùng tham mê gia mọi vòng đua kịch tính ngay trên The World of Heineken.


*

Đài quan lại ngay cạnh Saigon Skydeck tại tầng 49 là chỗ tuyệt vời nhằm ttận hưởng ngoạn vẻ đẹp nhất của thị thành tự độ cao 178m cùng với trung bình chú ý 360 độ, cũng như chiêm ngưỡng tinch hoa phục trang truyền thống VN trên không khí rao bán áo dài. Trong khi, khách tham quan hoàn toàn có thể lựa chọn tải đa số món đá quý mang đậm dấu ấn của tòa nhà cùng giá trị truyền thống cuội nguồn của fan Việt trên khu vực bán hàng lưu lại niệm.


Nice view, excellent draft beer, worth visiting! I"ve visited couple times since I fall in love sầu with the draft beer at World of Heineken. Ticket is cheap, you get 02 beers, 01 bottled water &...


"The World of Heineken" – Địa điểm mừng đón năm mới 2018 cao nhất Sài Gòn cùng với phần đông những hiểu biết hoàn hảo và tuyệt vời nhất

"The World of Heineken" mang đến đề xuất hoàn hảo nhất trên 3 tầng tối đa của tòa bên BITEXCO

7 từng trải trên "The World of Heineken"để giúp chúng ta tìm thấy có mang "đòi hỏi hoàn hảo" cho riêng rẽ bản thân
Xem thêm: Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Gmail, Cách Đăng Nhập Nhiều Gmail Cùng Lúc

Trung trọng điểm cung ứng cùng chăm lo quý khách hàng
TP.. Hồ Chí Minh: 52 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình
024.7300.1235 (EN và VI)
Thứ đọng 2 - Thđọng 6 (9:30 - 18:30)