VÍ ĐIỆN TỬ VTC PAY LA GI

     

Hiểu rộng vềVTCPay

Ví năng lượng điện tử VTC Pay là một trong thông tin tài khoản năng lượng điện tử, nhập vai trò như một cái ví chi phí khía cạnh vào tkhô nóng tân oán trực đường, bạn cũng có thể bỏ tiền vào cùng đúc rút lúc Lúc bán buôn hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Bạn đang xem: Ví điện tử vtc pay la gi

Cổng tkhô giòn toán thù trực đường VTC Pay: không những là 1 trong những ví điện tử, VTC Pay còn vào vai trò là 1 trong cổng thanh khô tân oán kết nối cùng với những ngân hàng, cung cấp triển khai các hình thức dịch vụ thu hộ, đưa ra hộ mang lại quý khách hàng của những bank. Hiện VTC Pay đã kết nối đươc cùng với 26 ngân hàng trên Việt Nam giúp người tiêu dùng có thể thực hiện tkhô cứng toán thù khá linh hoạt.

Tại sao yêu cầu thực hiện VTCPay?

Mua hàng phải chăng hơnCó không hề ít hình thức ưu tiên mang đến quý khách Lúc thanh hao toán qua Ví điện tử - Cổng thanh hao toán thù VTC Pay, vừa đủ người tiêu dùng có thể tiết kiệm ngân sách trường đoản cú 5% đến 80% tùy nằm trong hình thức áp dụng.Mua hàng nhanh hao hơnLúc này có nhiều websie chấp nhận tkhô cứng tân oán qua Ví điện tử - Cổng tkhô cứng toán VTC Pay, quý khách hàng có thể mua sắm hàng hóa trực con đường trên những website này và tkhô cứng toán qua VTC Pay một bí quyết hối hả, đặc biệt là so với sản phẩm & hàng hóa nội dung số. Ngoài tkhô cứng toán Online, bạn còn có thể tkhô giòn toán thẳng nhờ mô hình QR Code cùng với Thẻ thành viên VTC Pay, hiện tại đã làm được triển khai cùng với các dịch vụ taxi Long Biên, sau đây gần sẽ được không ngừng mở rộng đến các sản phẩm hình thức hơn, giúp người sử dụng ko đề xuất sử dụng chi phí khía cạnh xuất xắc mang theo không ít thẻ bank mà lại vẫn rất có thể cài toàn bộ các thành phầm hình thức, trường đoản cú nhà hàng ăn uống đến di chuyển, thể dục, vui chơi học tập…Mua sản phẩm an toàn hơnVới các chứng nhận bảo mật bình yên theo chuẩn chỉnh Quốc tế, thuộc các giải thưởng vì Người chi tiêu và sử dụng bình chọn với Giấp phxay của Ngân hàng Nhà nước, Việc bảo đảm an ninh buổi tối nhiều mang đến quy trình thanh hao tân oán là vấn đề nhưng chắc chắn VTC Pay luôn luôn luôn chú trọng với tăng cấp liên tiếp. Vì cố người tiêu dùng vẫn hoàn toàn yên tâm Khi thực hiện mua sắm chọn lựa cùng thanh khô toán qua VTC Pay.

Xem thêm: How Do I Report A Page? How To Report A Page On Facebook: Step

Đăng cam kết tài khoảnVTCPay

Sau Khi đăng ký được hoàn thành xong, VTCPay vẫn cung cấp cho Nhà bán sản phẩm các lên tiếng tích thích hợp sau

Website ID (Merchant ID)Secure Password (Mật khẩu giao tiếp)Receiver (Email tài khoản)
Lưu ý:

Sau lúc đăng ký thông tin tài khoản cùng với VTCPay, thông tin tài khoản rất cần phải được kích hoạt thì những đọc tin tích vừa lòng bắt đầu tất cả hiệu lực thực thi hiện hành.


Tích đúng theo thanh hao toán VTCPay trong web5s.com.vn

Nhà bán hàng triển khai theo quá trình sau:

TừTrang quản ngại trị web5s.com.vn>Cấu hình>Tkhô hanh toán.Nhà bán hàng chọnPhương thơm thức tkhô nóng toánTkhô nóng toán online quaVTCPay.Nhà bán sản phẩm điền các báo cáo tích hợp:Merchant IdSecure PasswordReceiverChọnKích hoạt.NhấnLưunhằm ghi nhấn cấu hình tkhô giòn toán thù.

*

Lựa lựa chọn tkhô cứng tân oán bằngVTCPay

Sau lúc tích đúng theo vào web5s.com.vn, Khách mua sắm và chọn lựa hoàn toàn có thể chắt lọc tkhô cứng tân oán online bằng cổng VTCPay Lúc thanh tân oán mua sắm.

Xem thêm: Zalo Pay Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Zalo Pay Cực Nhanh Chóng

khi Khách mua sắm chọn lựa nhấp chọnHoàn tất 1-1 hàng, hệ thống chuyển hướng thanh lịch trang tkhô hanh tân oán VTCPay nhằm Khách mua hàng tiến hành tkhô cứng toán.