Cách khắc phục các lỗi hay gặp khi sử dụng viber

     
AE gồm ai đang dùng Viber quán triệt mình hỏi cách đây không lâu sử dụng liên tục bị lỗi. Ngoài ra bước đầu bị tự thời gian bản thân tắt wifi (vẫn test pin), Khi nhảy lại thì cần yếu nhắn tin nhắn tốt Gọi được nữa. Mình vẫn cài lại Viber mà lại lần này thậm chí còn còn không nhận ra những contact viber trong danh bạ của chính bản thân mình. Có ai bị tương tự như không? Mình xài galaxy s3 sẽ root với chỉnh một số thiết đặt vào tsweaks cũng tương tự dùng TB để freeze 1 số ít áp dụng ko quan trọng. Không biết tất cả ảnh hưởng gì không?
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

Viber của chính mình ok chúng ta. quý khách kiểm tra xem những permissions của 1 vận dụng (ví như Viber), Lúc ngừng hoạt động 1 ứng dụng khác (ví như Dial chẳn hạn) thì áp dụng các bạn đóng băng tất cả nằm trong số permissions của vận dụng đang làm việc không !? Rất có chức năng nó đã lỗi ứng dụng đang chạy. Còn không liên quan gì thì chúng ta tra cứu nguyên nhân không giống. Với các ứng dụng bị lỗi, mình tốt clear data, clear cabít, hay tệ hơn là clear dứt gỡ quăng quật áp dụng cài đặt lại. Kết quả hay khắc phục và hạn chế được. Với Viber, giả dụ clear ngừng rồi cần chuyên cần đăng ký lại số Smartphone.

Bạn đang xem: Cách khắc phục các lỗi hay gặp khi sử dụng viber


Nhân một thể mượn thớt của khách hàng tí. Các chúng ta cho khách hàng hỏi Viper của mình cứ sử dụng mấy hôm nó lại bị lỗi Crash, đề nghị xoá data đi hoặc download lại thì mới có thể sử dụng được. Các các bạn giúp mình nha
Nhân tiện mượn thớt của chúng ta tí. Các chúng ta cho doanh nghiệp hỏi Viper của bản thân cứ đọng sử dụng mấy hôm nó lại bị lỗi Crash, cần xoá data đi hoặc cài lại thì mới dùng được. Các các bạn góp bản thân nha
duchoan87dHôm qua cần sử dụng mình cũng thấy lỗi này dẫu vậy ko ảnh hưởng gì. Nó hiện nay thông tin thưởng thức tắt viber bản thân dấn bỏ qua là được.

Xem thêm: Tôi Có Thể Tìm Thấy Phần Cài Đặt Facebook Ở Đâu? ? ‎Facebook Trên App Store


Viber của mình ok chúng ta. quý khách hàng kiểm soát xem các permissions của một áp dụng (ví dụ như Viber), khi đóng băng 1 áp dụng khác (ví dụ như Dial chẳn hạn) thì ứng dụng chúng ta đóng băng gồm ở trong những permissions của áp dụng đang hoạt động ko !? Rất có chức năng nó vẫn lỗi ứng dụng đang chạy. Còn không tương quan gì thì chúng ta kiếm tìm ngulặng nhân không giống. Với những vận dụng bị lỗi, bản thân tốt clear data, clear cache, giỏi tệ rộng là clear dứt gỡ bỏ ứng dụng download lại. Kết trái thường khắc chế được. Với Viber, trường hợp clear kết thúc rồi phải chuyên cần ĐK lại số điện thoại.

Xem thêm: Hình Ảnh Điện Máy Xanh - Siêu Thị Điện Máy Xanh Nguyễn Ảnh Thủ, Tp


Mình sẽ kiểm soát lại. Ngoài ra vày wifi ngơi nghỉ cty bản thân chặn yêu cầu áp dụng viber ko chuyển động. Chuyển wa 3G thì lại được ngay potay thật.
mình dùng s2 mình nghĩ về đôi lúc nó bbij sung cùng với pm làm sao đó bản thân cũng bị đẳng cấp nlỗi các bạn ko calls với sms cơ mà mình up bản room kì cục ok bạn nhưng mún dung bản thân nghĩ về chắc chắn cần úp lại rom thôi hết biện pháp ùi thanh thanh thì xoá đi thiết lập lại cơ mà ít khi dc lắm