Viettel post tra cứu vận đơn

     

Quý Khách rất có thể cần sử dụng nhiều cách để tra cứu giúp triệu chứng vận solo Viettel Post nhằm cố gắng được báo cáo vận chuyển giao dịch của chính mình, bên cạnh đó cách xử trí kịp thời đầy đủ sự cầm cố tạo ra. Bài viết sau đã hướng dẫn các bạn cách tra cứu vãn vận đối chọi Viettel Post đơn giản, mau lẹ.

Bạn đang xem: Viettel post tra cứu vận đơn


Viettel Post là 1 trong đơn vị chức năng trực thuộc tập đoàn Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), cung ứng những hình thức dịch vụ liên quan mang đến vận động hàng hóa nội địa với đi nước ngoài như: Thương Mại Dịch Vụ gửi phát nhanh/ship hàng nhanh khô (VCN), hình thức gửi vạc hỏa tốc (VHT), dịch vụ chuyển phát máu kiệm/giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí (VTK), dịch vụ cộng thêm, các dịch vụ gửi phát nkhô giòn giao hàng thu tiền/ship COD, các dịch vụ Logistic, dịch vụ Thương mại điện tử,…

Viettel Post đang phủ 100% màng lưới đưa phát (kể cả các thị trấn đảo) bên trên toàn giáo khu VN.


1Tra cứu trên trang web Viettel Post

Các bước triển khai nlỗi sau:

Hoặc từ trang chủ https://viettelpost.com.vn/, trên mục Theo dõi vận 1-1, chúng ta nhấn vào ô TRA CỨU.

Bước 2: Nhập số vận đối kháng vào ô Mã phiếu gửi.

Bước 3: Nhập mã captcha rồi nhấp TRA CỨU.

Các biết tin của vận đối chọi các bạn tra cứu được bao gồm: 

Tên người dấn bưu phẩm.Khối hận lượng bưu phđộ ẩm.Trạng thái bưu phđộ ẩm.Tên người Ship hàng.Hành trình bưu phẩm.Địa chỉ bưu viên gửi sản phẩm.Địa chỉ bưu cục dấn mặt hàng.

Xem thêm: Ngành Marketing Là Gì? Học Những Gì? Ành Marketing Là Gì? Học Những Gì?

Dường như quý khách còn hoàn toàn có thể tra cứu vãn nhiều vận đối chọi Viettel Post khác nhau bằng phương pháp thêm vết phẩy thân những mã vận solo. VD: 392773302,392447363).

2Tra cứu vãn qua tin nhắn

Khách sản phẩm cũng có thể tra cứu vận solo Viettel Post bằng phương pháp gửi tin nhắn điện thoại cảm ứng thông minh theo cú pháp: Traông chồng  gửi 178.

Sau Khi gửi chúng ta đợi khoảng 1 phút ít sẽ có tin nhắn báo về cụ thể giao dịch của người sử dụng bao gồm thông tin: địa điểm gửi hàng, ngày gửi, hình thức thực hiện, trọng lượng, tổng cước cùng trạng thái giao dịch.


Lưu ý: Nếu sử dụng thuê bao của Viettel, các bạn sẽ được miễn giá tiền cước nhắn tin nhắn.

Xem thêm: Các Giao Thức Mạng Phổ Biến, Những Giao Thức Mạng Bạn Nên Biết


3Tra cứu vãn qua tổng đài Chăm sóc người sử dụng Viettel Post

quý khách hàng rất có thể Hotline đến số tổng đài 1900 8095 (7:00 - 20:00 những ngày trong tuần), đòi hỏi được đưa tin về deals. Nhân viên chăm sóc quý khách hàng để giúp đỡ các bạn chất vấn chứng trạng deals Viettel Post dựa vào mã giao dịch các bạn hỗ trợ.

4Tra cứu giúp trải qua Fanpage Viettel Post

Ngoài các giải pháp trên, bạn thuộc có thể nhắn tin mang lại Fanpage Viettel Post (bao gồm vết tích xanh) để nhờ kiểm tra vận đối chọi. Tuy nhiên, biện pháp làm cho này rất có thể đang tốn khá nhiều thời gian để nhận thấy phản hồi. Do đó, nếu như bạn muốn tra cứu hối hả tốt nhất thì hãy vận dụng 3 phương pháp vẫn nói nhé!


Tmê man khảo một vài điện thoại cảm ứng thông minh sẽ sale tại Điện sản phẩm công nghệ XANH để tra cứu vãn dễ dàng hơn:" data-productperline="3">

Trên đó là những phương pháp tra cứu vãn vận đối chọi Viettel Post đơn giản và dễ dàng, mong muốn giúp cho bạn thuận lợi rộng Khi sử dụng hình thức dịch vụ của Viettel Post nhé!