Researchgate

     

Cảm ơn cho tất cả những người ủng hộ các bạn bởi những popup thông tin thu hút bên trên màn hình hiển thị stream của khách hàng.

Bạn đang xem: Researchgate

Tgiỏi thay đổi bố cục, Màu sắc, âm thanh hao cùng hình ảnh một phương pháp dễ dãi. Thông báo hiện đang có thể bật lên Lúc bao gồm bạn bạn ĐK kênh hoặc Khi nhận ra donate.


*

DONATION LABLES

CÁC NHẢN THÔNG BÁO HIỂN THỊ LÊN MÀN HÌNH

Lịch sử thừa nhận donate, Thống kê đầy đủ đơn vị cỗ vũ, tài trợ các độc nhất trong ngày / tuần / tháng


DONATION GOAL

ĐỀ XUẤT CHO NGƯỜI XEM CHIẾN DỊCH VÀ MỌI NGƯỜI SẼ GIÚPhường BẠN HOÀN THÀNH MỤC TIÊU

Tgiỏi bởi vì khan đưa không có mục tiêu donate, hãy cung cấp mang lại chúng ta một phương châm nhằm bọn họ rất có thể khiến cho bạn. Hóa đơn tiền bên, một chiếc Smartphone, một dòng máy tính xách tay... Người xem quyên tâm nhiều hơn thế nữa trong Việc quyên ổn góp.


*

Các vẻ ngoài nhấn donate

*

*

*
*
*

Dễ dàng thiết lập

web5s.com.vn là hết sức dễ dãi để tùy chỉnh cấu hình. Thực hiện nay theo cha bước đơn giản dễ dàng tiếp sau đây cùng các bạn sẽ được xuất sắc trên con đường của công ty nhằm nâng cấp luồng trực tiếp của người sử dụng.


*
1. Đăng ký kết thành viênĐăng ký kết tại website của Shop chúng tôi, bạn sẽ có một links donate dạng web5s.com.vn/your_liên kết cho riêng biệt các bạn bằng cách kết nối với ví NganLuong.vn của chúng ta.
*
2. Chia đang liên kết donateTiến hành thông số kỹ thuật. Chia sẻ links cảm nhận, thêm liên kết vào screen stream của bạn... cho hầu hết bạn biết. Nhà tài trợ đã vào liên kết donate kia cùng thực hiện cỗ vũ chi phí cho mình.
*
3. Nhận được chi phí ủng hộSau lúc đơn vị tài trợ bấm vào liên kết donate bước vào trang donate của chúng ta, bên tài trợ sẽ chắt lọc những vẻ ngoài gửi tiền như: thực hiện thẻ tín dụng hoặc thẻ cào với tiến thành việc tkhô cứng tân oán.
Tạo ra cơ hội trở nên tân tiến mới

Thúc đẩy Streamer, Talker, Idol, Vlogger tạo thành các kênh hình thức dịch vụ, chương trình, live show thêm đa dạng mẫu mã dựa vào những căn nguyên live stream, live đoạn phim đang hot nlỗi Talktv, Facebook, Youtube, Twitch...

Xem thêm: Gái Ngàh Lên Ngôi - Cập Nhật Mới 35 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Trên Netflix


Nâng cao quality dịch vụ

Chúng tôi mong muốn sẽ tạo sự khác hoàn toàn với cải thiện chất lượng các dịch vụ của người tiêu dùng, can hệ bài toán donate.


Gia tăng thu nhập của bạn

Việc Donate trsinh sống cần độc đáo với thuận lợi rộng bao giờ hết. Donate sẽ được thanh toán bởi các hiệ tượng khác nhau cân xứng với điều kiện tại đất nước hình chữ S.


Giúp thống trị donate dể dàng

Việc thống kê, lập ra chiến lược mang lại quá trình của công ty trsống vẫn đề xuất đơn giản dễ dàng với thuận lợi hơn dựa vào những chức năng thống trị của Shop chúng tôi.


*
Nkhô nóng rộng, dể hơnNhà tài trợ có thể donate trên các thiếu bị. Donate bằng các vẻ ngoài nhỏng hơn đôi mươi một số loại thẻ tín dụng trong nước, 3 các loại thẻ tín dụng quốc tế cùng với nhiều loại thẻ cào điện thoại, thẻ cào không giống...
*
Được cá nhân hóaQuý khách hàng có 1 trang donate riêng rẽ, 1 liên kết donate riêng rẽ với nhiều tùy vươn lên là để phân chia vẫn đến đông đảo tín đồ. Một trang quản lý, thống kê riêng giúp cho bạn lên kế hoạch cùng chiến lược cho các bước của mình
*
Nó là trả hảoQuý khách hàng có thể thừa nhận tiền donate cả vào lẫn bên cạnh nước. Có những áp dụng hỗ trợ thông tin live stream cực tốt. giá thành tiết kiệm ngân sách tốt nhất.
*
Nó an toàn hơnMọi hoạt động tương quan mang đến giao dịch thanh toán tiền tệ đầy đủ được xử lý vì chưng Ngân Lượng. Quý Khách hoàn toàn rất có thể im vai trung phong về chuyển động donation của bản thân mình.

Xem thêm: Top 3 Ý Tưởng Tổ Chức Halloween 2020, Ý Tưởng Tổ Chức Chương Trình Halloween


TALK SHOW

Bàn luận, chia đang hoặc tứ vấn: về cảm tình, cuộc sống đời thường, sở thích về du ngoạn, ẩm thực ăn uống, vụ việc thời sự sẽ hot...Chuyên mục: Marketing online

Dành cho bạn