CÁCH VÔ HIỆU HÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK

     

Hiện nay, hầu hết mọi mọi người đều sở hữu ít nhất một tài khoản Facebook bởi vì nó hoàn toàn miễn giá thành để tạo và sử dụng. Kèm theo đó, cũng gồm một vấn đề mới nhưng mà thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải đó là “tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa” và bạn đang loay hoay tra cứu bí quyết mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa.

Bạn đang xem: Cách Vô Hiệu Hóa Tài Khoản Facebook


Nội dung chính:


Xác định xem tài khoản Facebook của bạn tất cả thực sự bị vô hiệu hóa xuất xắc chưa?Làm thế như thế nào để lấy lại tài khoản Facebook đã bị vô hiệu hóa?Tại sao tài khoản Facebook của tôi lại bị vô hiệu hóa?Một số câu hỏi thường gặp Lúc tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa (FAQ)Những điều cần làm để tài khoản Facebook ko bị vô hiệu hóa

Xác định coi tài khoản Facebook của bạn có thực sự bị vô hiệu hóa hay chưa?

Đăng nhập vào tài khoản của mình

Hiện ni, đa số các tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa Lúc đăng nhập sẽ xuất hiện nhị loại thông báo chính là: Tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa tạm thời hoặc Tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn.

Nếu tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa vào một thời gian ngắn sẽ hiển thị trang này, với tất cả thông tin rằng Tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa hoặc Your account has been disabled.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tránh sử dụng Proxy Server

Facebook thường biết được vị trí của tất cả những tài khoản Facebook, cùng Khi bạn sử dụng proxy VPS, khiến mang lại tài khoản giống như spam. Do đó, khi đăng nhập Facebook thì bạn cần phải tắt đi proxy hệ thống nhé.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Vị Trí Trên Facebook Messenger, Làm Cách Nào Để Gửi Vị Trí Hiện Tại Của Tôi Trong


Sử dụng tài khoản Facebook trên nhiều thiết bị

Nếu bạn đăng nhập tài khoản bên trên thừa nhiều thiết bị, tài khoản của bạn sẽ được đánh dấu là “tài khoản giả mạo”. Trong trường hợp này, bạn hãy đăng xuất tài khoản của mình bên trên những thứ đã lâu rồi chưa sử dụng.

Khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa ko phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Facebook bao gồm những thuật toán rất mạnh mẽ để phạt hiện những tài khoản vi phạm các điều khoản của họ. Chỉ mất khoảng vài giây để vô hiệu hóa tài khoản Facebook của bạn, nếu như họ cảm thấy bạn đang gồm hành động đáng ngờ.

Xem thêm: Những Yêu Cầu Về Kích Thước Ảnh Bìa Shopee ? Kích Thước Ảnh Chuẩn Trên Shopee

Trường hợp nếu như các phương pháp liệt kê trên vẫn chưa giải quyết được những vấn đề nhưng mà bạn đang gặp phải, thì nên mang lại tôi biết bằng cách để lại lời nhắn bên dưới phần bình luận, chắc chắn tôi có thể giúp bạn lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa của bản thân thành công xuất sắc.