Vui lòng xác nhận danh tính của bạn

     

một ngày đẹp mắt ttránh, vẫn hí hửng đăng nhập lệ facebook để tán gái tán trai hoặc cùng với khách hàng đối tác doanh nghiệp thì đột nhiên facebook làm cho cho một cú sốc đụng trời “Tài khoản ko singin được, bắt buộc xác minch,…”

Tài khoản chủ yếu nhà với kết bạn chỉ với những người thân quen thì dễ dàng rồi. Cơ mà lại thời đại đồng đội quan hệ nam nữ rộng lớn, thấy xinh trai đẹp mắt gái là add, hoặc cần sử dụng facebook nhằm marketing kiếm tiền thì tất yêu không nhiều bạn bè được. Thậm chí những bạn bè còn lập cả vài chục nik nhằm seeding tuyệt tận dụng sale 0đ thì ngôi trường hợp này rất cần phải vất vả chút ít.

*

Trước khi đến cùng với câu hỏi mnghỉ ngơi khóa lúc facebook bắt xác minch danh tính bạn phải chú ý rằng:

Thực sự facebook không dễ bị haông xã !

Nếu đúng quan niệm của nó là ”Lỗ Hổng Bảo Mật”

– Khái niệm về bị khóa là bị hachồng khác nhau

– Quý Khách singin vào facebook vẫn đúng thông tin tài khoản mật khẩu, nhưng facebook lại báo thông tin tài khoản của khách hàng đã trở nên vô hiệu hóa, khóa(FAQ) bị report mạo xưng những trang bị xuất xắc là xác minh => thì kia chưa hẳn là bị haông chồng mà là phạm luật quy định của facebookđề nghị sẽ bị khóa hoặc đề xuất phải xác minh !

> Trên fb các bạn chớ nghĩ về mình chả tất cả gì nhằm hacker đem ! chính là định nghĩa sai trái,ai cũng hoàn toàn có thể là nhỏ mồi…Vì lúc đã trở nên chiếm đoạt được thông tin tài khoản fb thì chúng ta biết rồi đấy.. rất có thể cần sử dụng vào mục đích lừa hòn đảo,hoặc fb cất hình hình họa nhậy cảm cá thể thì thôi rồi !

> Hãy đặt password kĩ(tốt nhất có thể là 8 cam kết từ bao gồm chữ hoa và số) với phải cài đặt thêm 1 liên tưởng email

> nếu như muốn an ninh rộng hãy download trình sản xuất mã,khi singin thì đã gữi mã về điện thoại cảm ứng của bạn(đề xuất cài thêm email)

> giảm bớt đăng tài thông tin cá nhân nhỏng giấy CMND,GPLX những vật dụng nhằm tín đồ không giống biết !


TÓM TẮT BÀI VIẾT

1