Bạn Đã Go Whole Foods Là Gì ? Bạn Đã Go Whole Foods Plant Based Chưa Nhỉ

     

Amazon mua lại chủ thể bán lẻ thực phđộ ẩm đặc biệt Whole Foods Market với giá 13,7 tỷ USD.Kể từ thời điểm tháng 8 năm kia, khi Whole Foods bị Amazon.com nuốt chửng, đó là một thời kỳ mờ ám.

Bạn đang xem: Bạn Đã Go Whole Foods Là Gì ? Bạn Đã Go Whole Foods Plant Based Chưa Nhỉ


*

Phố Wall lưu giữ Whole Foods cũ.

Trong những năm, các quỹ đầu tư khắc ghi ngày ra mắt thu nhập của người bán tạp phđộ ẩm hữu cơ bên trên lịch của mình. Kết quả hàng quý của chính nó cung cấp một cửa sổ hiếm hoi vào Thị trường đang phát triển của thực phđộ ẩm cơ học và cách fan Mỹ thời thượng ăn cùng bán buôn. Và đều người dù nghỉ ngơi trong Thị Phần giá lên (bull market) hay là Thị Trường theo hướng giá bán xuống (bear market) đều phải có chủ kiến riêng biệt )

Những ngày đó không còn nữa. Kể từ thời điểm tháng 8 năm trước, Lúc Whole Foods bị Amazon.com nuốt trộng, đó là một trong những thời kỳ bất minh. Chuỗi shop tạp hóa hiện nay chỉ từ là 1 trong chú giải trong report các khoản thu nhập của fan vĩ đại thương thơm mại năng lượng điện tử. Hiếm lúc tất cả một giờ peep kéo dãn dài từ những cuộc điện thoại tư vấn đối chiếu.

*

Whole Foods Market mới được khai trương thành lập ở Dublin, Ca. vào ngày 28 mon 8 năm 2017.

Đây là ngày đầu tiên cơ mà Amazon sở hữu Whole Foods sau thời điểm họ thâu tóm về chủ thể.

"Nó không còn nlỗi trước", Jennifer Bartashus, một công ty so sánh ngành bán lẻ trên Bloomberg Intelligence, nói. Trước phía trên, "bạn có thể thấy sự chuyển đổi của khối hệ thống vào tổng thể quy trình. Không bao gồm điểm tương đồng trong thị phần công ngay lập tức hiện giờ."

Trong trong thời điểm gần đây, thực phẩm cơ học đã trở thành ngành kinh doanh phệ làm việc Mỹ, cùng với những doanh nghiệp lớn nlỗi Kroger, Trader Joe"s và Walmart phần đông chen vào Thị Phần. Và không một siêu thị tạp hóa làm sao miêu tả sự vận động và di chuyển cao cấp lịch sự những xu hướng như quinoa (phân tử diêm mạch), cải xoăn uống và nông sản nhiều nhỏng Whole Foods, được Ra đời vày người không ăn mặn John Mackey trực tiếp thắn hơn ba thập kỷ trước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xoay Ảnh Trong Photoshop Cs6, Xoay Hình Trong Photoshop

Trong cuộc gọi thu nhập cá nhân quý nhì của Amazon vào thiết bị Năm, chỉ có một thắc mắc được đặt câu hỏi về Whole Foods. Và khi các chủ tịch quản lý điều hành của Amazon nói đến khoảng tầm 460 siêu thị Whole Foods của công ty, câu trả lời không đặc biệt phân minh. Họ thường sẽ có một số trong những phối kết hợp giảm ngay, không ngừng mở rộng giao hàng cùng cố gắng để những member Prime cài thêm hàng tạp hóa.

Báo cáo thu nhập của Amazon cũng không hỗ trợ được gì những. Doanh thu từ Whole Foods là một phần của chi tiết giao dịch "siêu thị thực tế" của chúng ta, tức là lợi nhuận tự cá hồi đỏ Alaska hoang dã với dầu ô liu cỡ nhỏ dại được gộp vào lợi nhuận từ bỏ những bên sách của Amazon.

Chi máu về bán hàng cùng cửa hàng? Không. Mnghỉ ngơi siêu thị mới? Chúc may mắn với điều ấy.

*

Có khôn xiết không nhiều nghi ngờ rằng Amazon đã làm chấn đụng ngành công nghiệp thực phẩm cơ học và thao tác làm việc nhằm rũ vứt biệt danh "Whole Paycheck" của shop tạp hóa, mà đến cả những người dân buôn bán trung thành sử dụng một bí quyết vô lý cho đến thời nay. Tuy nhiên, các đơn vị đối chiếu ngành công nghiệp đã biết thành vứt lại nhờ vào các hình thức của bên sản phẩm công nghệ tía để theo dõi các số liệu nhỏng giảm ngay cùng vững mạnh doanh thu.

Xem thêm:

Christopher Mandeville, người sở hữu Kroger và những bên bán lẻ thực phđộ ẩm không giống tại Jefferies, vẫn để mắt tới bảng những thống kê các khoản thu nhập của Amazon để xem liệu Whole Foods giành được đề cập tới hay không. Ông ghi nhớ lại làm cho núm như thế nào nó là một trong những cột thu lôi nhỏng một đơn vị thanh toán công khai, cùng đôi khi, bỏ lỡ các cuộc bàn thảo sôi sục cơ mà các bên đầu tư chi tiêu sẽ sở hữu trong dịp ROI.

Đó là "tranh luận sôi nổi", ông nói. "Nó chắc chắn tạo ra không ít cuộc tranh luận."