Xác minh danh tính facebook bằng giấy tờ tùy thân

     

Gần trên đây có không ít tài khoản Facebook gặp tình trạng bị bắt xác minh danh tính, mà nguim nhân chủ yếu là vì bị kẻ xấu Report, mạo danh,… khiến tài khoản của người dùng có thể “ra đi” vĩnh cửu. Vậy làm thể nào để bảo vệ tài khoản Facebook giỏi nhất? Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây, Mỹ phđộ ẩm cao cấp web5s.com.vn sẽ gợi ý cách xác minc danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Bạn đang xem: Xác minh danh tính facebook bằng giấy tờ tùy thân


*
Cách bảo vệ tài khoản Facebook

Cách xác minch danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân

Tại sao người dùng cần phải xác minc danh tính Facebook?

Có thể quý khách không biết? Facebook luôn khuyến cáo mọi người đề nghị sử dụng ban bố thật, để giúp họ có thể quản lý và bảo vệ tài khoản của người mua xuất xắc hơn. Thế nhưng mà, nhiều phần người dùng Facebook ở Việt Nam lại thường để các đọc tin theo sở thích, khiến Facebook hiểu rằng là thông tin lừa đảo. Chính vì vậy, nếu kẻ xấu chỉ là báo cáo tài khoản của người mua hàng, mà quý khách không xác minh được thì khả năng mất tài khoản là rất cao. Do đó, việc xác minch tài khoản là điều cần thiết để giúp bảo vệ tài khoản một cách hay nhất.

Các loại giấy tờ có thể xác minch danh tính bên trên Facebook

Có rất tổng thể giấy tờ tùy thân có thể giúp khách hàng xác minc danh tính như:

Chứng minh quần chúng. # vẫn còn hạn sử dụng.Giấy khai sinch bản nơi bắt đầu.Giấy phép đăng ký lái xe cộ còn hạn sử dụng.Hộ chiếu, Visa nmong ngoài (Nếu có)Thẻ mã số thuế cá nhân của người dùng.Ngoài ra, còn một số giấy tờ khác cũng có thể sử dụng được như: Giấy chứng nhận kết hôn, thẻ đăng ký nhập chình họa (Áp dụng tùy từng quốc gia).

Các bmong xác minh danh tính bên trên Facebook

Để xác minh danh tính trên Facebook, bạn cần phải thực hiện theo đúng 5 bmong sau: (Ở trên đây mình sử dụng chứng minch thư để xác minh)

Bcầu 1: Đầu tiên người mua cần chụp ảnh chứng minch thư cả mặt trmong và mặt sau. Yêu ước chụp rõ chữ, rõ thông báo nhé.

Xem thêm: Tại Sao Kết Bạn Trên Facebook Không Được Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook


*
Chụp hình họa chứng minch quần chúng. # mặt trước và sau

Bước 2: Sau lúc chụp ảnh hoàn thành, người tiêu dùng truy nã cập vào đường liên kết này để tiến hành cách xác minch danh tính bên trên Facebook: TẠI ĐÂY

Bmong 3: Tiếp đến, người mua kéo xuống phía dưới rồi ấn chữ chọn tập tin… và tải 2 bức hình họa chụp chứng minc thư mặt trmong, mặt sau lên.


*
Các bmong xác minch danh tính Facebook
*

Bcầu 4: Tải ảnh lên chấm dứt, quý khách hàng điền ban bố Email đã cần xác minc danh tính vào là được, rồi ấn chữ gửi và đợi đợi.


*

Bcầu 5: Đợi tin nhắn gởi về Email là hoàn thành xong cách xác minh danh tính Facebook bằng chứng minh thư rồi nhé.

Xem thêm: Vì Sao Nên Lựa Chọn Itvc Là Gì, Thời Của Quảng Cáo Itvc


Lưu ý: Trong trường hợp, nếu việc xác minc tài khoản Facebook bị từ chối khách hàng xác định xem hình ảnh chụp rõ nét thông báo không. Hoặc nuốm đổi loại giấy tờ khác là được, rồi làm lại theo quá trình bên trên.

Trên đây là các bước trả lời cách xác minc danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân chuẩn nhất. Hi vọng những đọc tin này sẽ giúp bạn có thể bảo vệ tài khoản của chính mình, tránh tình trạng bị mạo danh, mất ních, ảnh hưởng rất nhiều, nổi bật là người sale Online. Chúc các người mua thành công!


3 thoughts on “Hướng dẫn chi tiết cách xác minch danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân”