XÁC MINH DOANH NGHIỆP FACEBOOK

     

Xác minch doanh nghiệp lớn BM. Việc bạn bè chạy quảng bá Facebook ads bên trên business manager (BM) bị die và quét tiếp tục. Dẫn tới việc bạn bè tuyệt vọng với chỉ với 1 cách là kháng cáo đến BM sinh sống lại.

Bạn đang xem: Xác minh doanh nghiệp facebook

Vì vậy nên yêu cầu đồng đội buộc phải xác minch công ty BM verified là rất lớn. Anh em cần bm xác minh doanh nghiệp BM để chạy bền, sinh sống thọ cùng bình ổn hơn.

Bài viết này mình đang chia sẻ bằng hữu giải pháp verified business manager (bm) 1 cách nkhô giòn độc nhất vô nhị, tỉ trọng thành công cao nhất bây giờ.

Tác dụng của BM verified xác minch doanh nghiệp?

*

Rất các đồng đội chạy ads lõi đời rồi thì vẫn biết, bm xác minch công ty lớn có rất nhiều tính năng hơn nhiều với biệt lập.

Để chứa px, giới thiệu pixel quý phái những BM chạy adsSống lâu, bền tuổi thọ caoDuyệt camp nkhô cứng, gặm tiền đềuChết bm kháng dễ về.Khả năng bị facebook soi ít hơn…

Quy trình xác minh doanh nghiệp BM verified business manager

Bước đầu tiên đồng đội phải sẵn sàng giấy tờ nhằm xác minch. Anh em có thể tìm giấy trên mạng với trường đoản cú khóa :

usa business certificate game ios 9001 (Giấy chứng nhận marketing tiêu chuẩn iso 9001)

*

Cách lắp thêm nhị, đồng đội đem báo cáo doanh nghiệp trên giấy hội chứng nhận đó điền vào phần công bố trong BM. Trong giấy sẽ có trang website của bạn, đồng đội vào website doanh nghiệp lớn sẽ có số điện thoại cảm ứng.

Xem thêm: {Review} Nên Mua Host Ở Đâu Tốt, Nhanh & Chất Lượng) Nhất 2021?

*

Mua Bán Link BM30, Limit 350$ Facebook

Bước tiếp theo, anh em foward mail domain về một liên hệ gmail nào đó của bản thân. ví dụ như nlỗi giấy kia mình làm chủng loại là viadon.com.

Thì bằng hữu vẫn cài đặt 1 domain là abc.xyz với forward về domain name chủ yếu của chính nó là viadon.com, nhằm lúc clichồng vào abc.xyz nó sẽ chuyển làn phân cách thanh lịch viadon.com.

Cách sản phẩm công nghệ 4, bằng hữu đang phải tạo một tin nhắn tên miền contact
abc.xyz hoặc info
abc.xyz nhằm nhấn mail chứng thực của Facebook gửi về.

Xem thêm: Anh Không Hiểu Mp3 - Anh Không Hiểu (Dj Tũn Remix)

Lưu ý: Mục điền ban bố đồng đội vẫn điền website cội của người sử dụng viadon.com,mục dấn mail ae điền gmail domain là contact
abc.xyz hoặc info
abc.xyz

*

Cách chế biến mail domain với giải pháp foward mail bằng hữu hoàn toàn có thể google khôn cùng đơn giản và dễ dàng. Có không hề ít bí quyết cơ mà bên mình đang sử dụng chính là YANDEX, Godaddy, NAMECHEAT …

Cách đồ vật 5, bước đặc biệt tuyệt nhất. Anh em gửi xác minh trên một nhỏ via us, chạy ip us ( hoặc cắm bên trên vps). Thời gian xuất sắc nhất nhằm gửi là 15h VN trở đi.