XÁC NHẬN DANH TÍNH CỦA BẠN TRÊN ĐIỆN THOẠI HOẶC MÁY TÍNH KHÁC

     

Facebook của chúng ta có thể bị khóa tạm thời hoặc khóa dài lâu bất cứ cơ hội làm sao AI Facebook phạt chỉ ra hành động vi phạm luật hoặc bị ai kia report. Đây cũng là kĩ năng được ra đời nhằm mục đích đảm bảo thông báo cá thể của người dùng cơ mà gây nên rất nhiều pnhân hậu toái, thậm chí là khiến cho người tiêu dùng cảm thấy khó tính. Để mang lại tài khoản, hoạt động một phương pháp bình thường, Facebook buộc phải xác thực tính danh của doanh nghiệp bên trên điện thoại thông minh hoặc máy vi tính khác. Cách tiến hành tương đối đơn giản, dễ dãi nhưng đòi hỏi chúng ta buộc phải tuân thủ đúng mực tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Xác nhận danh tính của bạn trên điện thoại hoặc máy tính khác


*

1. Cách chứng thực danh tính của doanh nghiệp bên trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay khác


Contents


Vào một ngày đẹp ttránh, khi chúng ta đăng nhtràn vào Facebook cùng nhận thấy thông tin tạm thời hiện giờ đang bị khóa, hưởng thụ xác thực tính danh của công ty bên trên điện thoại hoặc laptop khác. Lúc bấy giờ, các bạn chỉ cần làm cho công việc sau:

Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook trên một sản phẩm công nghệ ngẫu nhiên.Lúc bao gồm bảng thông báo những hiểu biết xác minc, bạn chọn nút ít “Bắt đầu” rồi tiến hành mngơi nghỉ khóa thông tin tài khoản.

*

Sau đó, hệ thống đang hiển thị loại chữ “Vui lòng đổi mật khẩu”, chúng ta lựa chọn nút ít “Tiếp tục”.Tại trang tiếp theo sau, hãy cliông chồng vào mục “Xác dìm tính danh của khách hàng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính xách tay khác” rồi bấm “Tiếp tục”.Hiện giờ, khối hệ thống đang hiện ra một loạt đồ vật mà lại người tiêu dùng đã có lần singin tài khoản Facebook trước đó.Bạn hãy chọn 1 lắp thêm đúng với những gì Facebook giới thiệu. Kế kia, thực hiện cùng singin thông tin tài khoản như thông thường.Sau bước bên trên, bạn quay trở lại cliông xã vào nút ít “Tiếp theo” bên trên thiết bị đã chờ xác minc là hoàn chỉnh.

Xem thêm: Top 20 Cửa Hàng 30 Shine Hà Nội, 30Shine Cầu Giấy

*

2. Xác minh tính danh Facebook bằng sách vở tùy thân

Cách này chỉ triển khai được khi tài khoản Facebook quả thật, không hẳn niông chồng ảo với người dùng có không thiếu thốn các sách vở và giấy tờ tùy thân. Đồng thời, chúng cũng chỉ được sử dụng đến khi nhưng mà chúng ta không lưu giữ rõ hay không thể dùng những trang bị đã có lần singin trước kia. Xác minh danh tính trên Facebook bởi cách:

Sau Khi thực hiện mang đến mục: Xác nhấn tính danh của bạn trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính khácBạn nhìn xuống phía bên dưới vẫn thấy mục Xác nhận bằng cách không giống. Sau đó, clichồng lựa chọn mục Tải lên sách vở tùy thân có hình họa, rồi ấn “Tiếp tục”Tại trang này, Facebook đã khuyến cáo những sách vở người dùng rất có thể áp dụng như CMND, hộ chiếu, bởi tài xế tốt giấy chứng nhận hôn phối. Sau Lúc gọi rõ các mục bên trên thì chọn vào nút Tiếp theo.Trong hộp thoại tiếp nối, các bạn search cùng chọn vào nút ít Chọn tệpVào kho hình ảnh trên điện thoại cảm ứng, chọn 1 – 2 hình ảnh đựng văn bản sách vở tùy thân quả thật đề nghị FacebookSau đó, đăng hình ảnh lên, quay về giao diện xác minc, đánh dấu vào ô: “Tôi vẫn đi kèm ID,…” và lựa chọn Tiếp tụcNhập liên can Thư điện tử rồi tiếp tụcChờ thông tin tlỗi tín điện tử đã nhận được thông tin xét trông nom xác minh. quý khách ngóng khoảng tầm 15 – 30 ngày để trung trung khu hỗ trợ xác minc.

3. Xác nhấn tính danh Facebook bằng mã gửi đến số điện thoại

Khi tùy chỉnh cấu hình tài khoản Facebook, bạn cần phải đăng ký số Smartphone liên kết. Do kia, lúc xác minc thông tin tài khoản, Facebook đã có thể sử dụng mã để gửi về số điện thoại thông minh kia. Để thực hiện công đoạn này, bạn cũng có thể dùng trình coi sóc trên laptop để singin Facebook. Tiếp đó, triển khai tiến hành các bước bên dưới đây:

Sau Khi đăng nhập Facebook bằng máy vi tính, bạn sẽ nhận được bảng thông tin “Vui lòng chứng thực danh tính của bạn”. quý khách chọn nút ít Tiếp tụcTại trang tiếp sau, bạn cliông chồng lựa chọn một bình chọn bảo mật thông tin hoặc lựa chọn mục thừa nhận mã gửi về số điện thoại rồi bấm nút Tiếp tụcỞ đoạn này, một mẫu hiển thị số điện thoại thông minh sẽ được gửi mã mang đến. Khi chứng thực đúng đắn đó là số điện thoại cảm ứng thông minh của chính mình thì hãy chọn nút Tiếp tục.Ở trang kế, bạn nhập mã code được Facebook gửi mang lại vào ô trống rồi dấn Tiếp tục là đã hoàn chỉnh.

Xem thêm: Cách Tải Telegram Cho Máy Tính, Pc, Cài Telegram Trên Máy Tính, Pc

4. Lưu ý sau khoản thời gian xác nhận danh tính của bạn bên trên điện thoại thông minh hoặc máy tính không giống thành công

Sau Khi xác minh tài khoản thành công, chúng ta có thể kích hoạt lại Facebook và sử dụng như bình thường. Hãy chú ý rằng, account của người sử dụng bị nhất thời khóa là do công ty xây dừng nghi ngại bao gồm kẻ xấu sẽ nỗ lực đăng nhập phạm pháp hoặc có hành vi đáng ngờ. 

Vì chũm, nhằm bảo mật ban bố cá nhân, bạn nên lập tức biến đổi mật khẩu đăng nhập với khoảng độ an ninh cao hơn. Đồng thời, nâng cấp năng lực bảo mật thông tin trong phần setup.

*

do đó, trong bài viết bên trên phía trên, công ty chúng tôi vẫn lý giải cho mình giải pháp chứng thực tính danh của người sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính xách tay khác cụ thể. Cũng nlỗi so với một vài ba hướng giải quyết tất cả liên quan để đưa lại tài khoản. Nếu bạn đã triển khai các cách thức bên trên mà lại vẫn ko thành công, hãy liên hệ đến Trung trung ương hỗ trợ Facebook sẽ được cung ứng nhé.