Xác Nhận Danh Tính Facebook Bằng Ảnh

     

Vào 1 ngày đẹp nhất ttránh chúng ta singin tài khoản facebook của doanh nghiệp thì thừa nhận được 1 thông báo : Vui lòng cài đặt lên ảnh chụp bao gồm các bạn và diễn tả rõ nét khuôn mặt bạn.

Bạn đang xem: Xác nhận danh tính facebook bằng ảnh

 Thì chúng ta cũng đừng lo ngại quá nhé, facebook chỉ muốn xác minh người đăng nhập chính là chúng ta hay không thôi.

Hiện bên mình không sở hữu và nhận mở khóa tài khoản facebook nữa. Tại vày các bạn gửi hình ảnh linc tinc lên hết rồi ?

*

Hôm ni mình đăng nhập tài khoản facebook của mình với bị fb thông báo tài khoản bị loại bỏ hóa, Facebook bắt bản thân phải cài đặt lên hình hình họa có khuôn mặt của bản thân nhằm facebook để mắt tới msống khóa tài khoản. Sau khi mình đã gửi hình ảnh lên thì nhận được 1 mẫu thông tin “Cảm ơn các bạn sẽ gửi ảnh. Chúng tôi sẽ gửi gmail cho chính mình trong vòng 72 tiếng giả dụ hình ảnh này đáp ứng thử dùng của Cửa Hàng chúng tôi. Hiện tại, thông tin tài khoản của người tiêu dùng đã bị vô hiệu hóa hóa nlỗi một phương án bảo mật“.

Thoạt đầu tôi không tin tưởng là buộc phải hóng cho tới tận 3 ngày ngay tắp lự để facebook có thể xem sét và msinh hoạt khóa tài khoản đến tôi, giả dụ 3 ngày không tồn tại facebook thì bản thân không biết bắt buộc có tác dụng cầm cố như thế nào nữa cả, hóng 3 ngày cứng cáp gì đã có được msống nữa.

Xem thêm: Viber Cho Android 4 - ‎Viber Messenger: Chats & Calls On The App Store

Sau Khi lấn la tò mò bên trên mạng, trên google thì mình thấy không hề ít tín đồ khác cũng hầu như bị chứng trạng nlỗi mình. Có fan thì bảo úp hình ảnh dòng là tài khoản được msinh sống luôn luôn, nhưng cũng có nhiều bạn báo rằng úp hình họa lên rồi mà lại đợi cả một tuần, 2 tuần đầy đủ không thấy facebook bội nghịch hổi lại. Đồng nghĩa cùng với bài toán chúng ta kia đề xuất chịu đựng chình ảnh bị khóa nichồng, ko mlàm việc khóa lại được tài khoản


*

Sau 1 hồi tìm hiểu thì thấy có khá nhiều người khác nhấn hình thức dịch vụ msống khóa facebook 72h, mỗi lần người nhận msinh sống vẫn mất 1 khoản phí nào kia cho họ nhằm họ mở giúp bản thân. Ngân sách có thể lên tới mức 600k cho một thông tin tài khoản đấy ạ, đề xuất bản thân lại ngồi xem xét cùng tò mò giải pháp mnghỉ ngơi khóa thế nào.

Sau 1 hồi thì bản thân nghĩ về, tài khoản bao gồm nhà, tên cùng ngày sinh phần lớn đúng thì tất cả nguyên nhân gì mà facebook lại khóa của chính bản thân mình. Nên bản thân ra quyết định từ msinh sống cho doanh nghiệp, sau 1 giờ gửi hình hình họa lên thì facebook đã mnghỉ ngơi lại tài khoản cho chính mình.

Xem thêm: Home Banking Của Techcombank Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Dịch Vụ Homebanking

Mình lựa chọn 1 bức ảnh bình thường, gồm ảnh khía cạnh bản thân rõ ràng với tự nhiên và thoải mái với gửi mang lại facebook, sau khoảng khoảng 1 giờ đồng hồ đồng hồ thời trang thì bản thân singin lại facebook thì thấy tài khoản đã có được mở. Vui quá cần viết bài xích này share đến phần đa tín đồ, cứ đọng bạo dạn gửi hình hình họa lên nhé.

Còn giả dụ các bạn thiết yếu trường đoản cú mnghỉ ngơi được thì rất có thể gọi bài viết cao quý hơn nhằm msinh sống lại nichồng facebook của bạn nhé :