Xem ai hủy kết bạn trên facebook

     

Facebook hỗ trợ nhân kiệt có thể chấp nhận được bạn kết bạn với bất kỳ ai áp dụng vận dụng facebook bên trên toàn trái đất. Tuy nhiên, FB chỉ thông tin cùng hiển thị list anh em, gợi nhắc kết bạn nhưng lại không thông tin ai đã bỏ kết các bạn với bản thân. Tsi khảo những bí quyết xem ai đã hủy kết bạn bên trên facebook tiên tiến nhất 2021 này nha.

Bạn đang xem: Xem ai hủy kết bạn trên facebook

Cách 1: Cách xem ai đó đã diệt kết các bạn trên facebook thủ công


Đây là thủ thuật dễ dàng cơ mà mang đến tác dụng tối đa, đúng đắn độc nhất mà người dùng có thể vận dụng, quá trình thực hiện gồm:

Cách coi ai hủy kết bạn cùng với mình trên máy tính thủ công

Bước 1: Mngơi nghỉ áp dụng facebook trên ngẫu nhiên trình duyệt y website như thế nào với tiến hành đăng nhtràn lên thông tin tài khoản facebook bạn muốn khám nghiệm ai đó đã unfriover bản thân. Sau kia chọn loại “ quý khách hàng bè “.

*

Cách 2: Chọn loại “ Tất cả bạn bè “ 

*

Cách 3: Nhập thương hiệu nick facebook nhưng các bạn nghi hoặc rằng bạn này đã hủy kết bạn cùng với bản thân trong ô tra cứu kiếm bạn bè, giả dụ công dụng trả về được coi là dòng “ Không có anh em như thế nào nhằm hiển thị “ thì chắc chắn tín đồ này đã unfriend trên facebook.

*

Quý khách hàng rất có thể nhập họ hoặc tên tín đồ bạn đó cùng kiểm soát trong list đồng đội của mình,trường hợp không tìm thấy hiệu quả như thế nào thì chắc hẳn rằng fan đó đã lặng lẽ hủy kết bạn với bản thân rồi.

Cách bình chọn ai diệt kết bạn cùng với bản thân trên điện thoại thủ công

Bước 1: Msống ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh cùng lựa chọn biểu tượng 3 dấu gạch men ngang và chọn cái “ Quý Khách bè “.

*

Cách 2: Chọn tab “ Tất cả chúng ta bè

*

Cách 3: Nhập tên facebook người bạn muốn xác thực vẫn hủy kết chúng ta của chính bản thân mình trên facebook vào ô kiếm tìm kiếm, nếu thấy thông tin “ Không kiếm tìm thấy kết quả “ có nghĩa là fan đó đã hủy kết chúng ta bên trên facebook với bản thân rồi.

*

Cách 2: Cách coi ai đó đã unfriover trên facebook trên năng lượng điện thoại 

Nếu bạn muốn xác thực đúng mực danh sách những người đã lặng lẽ bỏ kết bạn cùng với bản thân trên facebook rất có thể sử dụng phầm mềm soát sổ ai đã unfriend trên facebook – Who unfriended me.

Cách 1: Tải và thiết đặt phầm mềm Who unfriended me trên điện thoại thông minh của mình.

*

Bước 2: Nhấn chọn cái “ Agree “ nhằm gật đầu đồng ý các cơ chế và hình thức dịch vụ khi áp dụng app khám nghiệm ai hủy kết chúng ta Facebook bản thân.

*

Bước 3: Chechồng chọn ô “ I have read và agree khổng lồ the Private…” cùng chọn chiếc “ Login with Facebook”.

*

Bước 4: Nhập báo cáo đăng nhập thông tin tài khoản facebook bạn phải khám nghiệm ai đó đã hủy kết bạn cùng với bản thân.

Cách 5: Nhấn vào biểu tượng bé đôi mắt để thiết lập những kĩ năng gồm:

*

Friends Who blocked you: Kiểm tra ai đó đã ngăn facebook mình.Friends Who unfriended you: Kiểm tra ai đó đã bỏ kết bạn bên trên facebook bản thân.Friends Who deactivated: Kiểm tra ai đó đã hủy theo dõi nick facebook của chính bản thân mình.Friends Who reactivated: Kiểm tra xem ai sẽ theo dõi facebook bạn.New Friends: Người new kết bạn trên facebook mình.

Bước 6: Nhấn chọn hình tượng 2 vệt mũi thương hiệu để cập nhập cùng coi ai sẽ bỏ kết bạn facebook mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sao Lưu Tin Nhắn Zalo Trên Pc, Cách Khôi Phục, Sao Lưu Tin Nhắn Trên Zalo Pc

*

Nếu bao gồm bất kỳ tín đồ chúng ta trên facebook của chính mình thực hiện các hành vi như quăng quật quan sát và theo dõi, block facebook chúng ta, unfriend các bạn thì vận dụng Who unfriended me đã thông tin cho bạn biết những hành vi này.

Cách 3: Cách chất vấn ai đó đã bỏ kết các bạn facebook bản thân bên trên lắp thêm tính

Nếu các bạn hay sử dụng facebook trên laptop thì giải pháp khám nghiệm ai đã âm thầm bỏ bằng hữu cùng với mình đơn giản và dễ dàng độc nhất là thực hiện app không ngừng mở rộng Unfriend Finder.

Cách 1: Truy cập mặt đường link sau để cài đặt ứng dụng Unfrikết thúc Finder bên trên trình duyệt y Google Chrome.

Cách 2: Nhấn con chuột lựa chọn loại “ Thêm vào Chrome”.

*

Một vỏ hộp thoại lộ diện, thừa nhận chọn “ Thêm một thể ích “ để thực hiện thiết đặt Add-on Unfriend Finder bên trên trình chăm sóc Chrome.

*

Cách 3: Nếu hình tượng Add-on Unfriover Finder không lộ diện bên trên tkhô hanh nguyên lý của Chrome, bạn triển khai 2 bước như hình minc họa dưới nha.

*

Cách 4: Nhấn chọn biểu tượng vận dụng Unfriover Finder và lựa chọn cập nhập ( biểu tận hưởng hình tròn trụ ) để xem ai đó đã bỏ kết các bạn trên facebook với mình.

*

Lưu ý: Unfrikết thúc Finder chỉ chuyển động cùng thông tin số fan Unfriend facebook bản thân từ cơ hội chúng ta bước đầu thiết đặt nó bên trên trình chú tâm web. Có nghĩa là những người dân đã diệt kết các bạn mình vào vượt khđọng sẽ không được cập nhập. Nhưng thời điểm tương lại thì bạn cũng có thể xác minh được ai hủy kết chúng ta facebook với mình.

Cách 4: Sử dụng app không ngừng mở rộng FB Purity

FB Purity là 1 trong những giữa những app mở rộng được sử dụng những độc nhất vô nhị bên trên trình phê duyệt FireFox cùng Chrome. Công nắm này có nhiều công dụng nhỏng xóa những nội dung bài viết Spam, nội dung bài viết quảng cáo trên facebook. Và đặc trưng nó còn hỗ trợ các bạn khám nghiệm coi ai đó đã diệt kết các bạn cùng với mình bên trên facebook cực kỳ công dụng.

Bước 1: Thêm tiện ích mở rộng FB Purity bên trên Chrome bằng phương pháp nhấn vào links sau:

Link: https://chrome.google.com/webstore/detail/fbfluffbustingpurity/nmkinhboiljjkhaknpaeaicmdjhagpep?hl=vi

Cách 2: Đăng nhập tài khoản facebook của chính mình trên trình chú tâm Chrome, trên loại đầu tiên bạn sẽ thấy một hình thông báo và lần lượt triển khai 2 bước có thừa nhận nút “ Thích trang “ với click chuột vào dòng “ Cliông xã here for instructions on how khổng lồ use F.B. Purity “. Cuối cùng dìm chọn “Close” để tạm dừng hoạt động sổ này.

*

Cách 3: Trên thực đơn facebook đã mở ra một biểu tượng mới là “ FBP ”, nhận chọn vào biểu tượng này với tra cứu mẫu “ Deleted Frikết thúc Alerts “ check lựa chọn kích hoạt anh tài này.

*

Sau này lúc gồm ngẫu nhiên ai bỏ kết chúng ta với bản thân trên facebook, vận dụng FB Purity đang tự động thông báo cho chính mình biết niông chồng facebook ai đã Unfriend với bản thân.

Xem thêm: Rip Nick Facebook Là Gì? Cách Chống Report Facebook Account 2020

Bên cạnh đó, FB Purity cung ứng các tùy chỉnh cấu hình khác ví như xem đoạn phim bên trên Facebook nhưng không tồn tại ngẫu nhiên Quảng cáo nào, tắt tài năng tự động phạt video hoặc chuyển giao diện facebook về phiên bạn dạng cũ…

Kết luận: Đây là 4 bí quyết coi ai đó đã bỏ kết chúng ta trên facebook trên điện thoại và laptop đơn giản cùng hiệu quả duy nhất 2021.