Xem Ai Vào Facebook Của Bạn

     

Các người mua hàng muốn xác minh coi ai vào facebook người tiêu dùng vào 10 ngày gần đây. Vậy người mua hàng tránh việc bỏ qua những share thú vị dưới đây. Hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng web5s.com.vn xin bật mí đến các bạn tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Xem ai vào facebook của bạn

Tiện ích xác minh xem ai vào Facebook quý khách vào 10 ngày gần đây


Nhiều người mua hàng có trung khu lý luôn luôn muốn biết coi ai là người âm thầm theo dõi mình trên facebook. Kể từ thời điểm chia sẻ thì tiện ích với tên gọi như “ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây“, “cách coi ai vừa vào tường facebook của mình“,… Đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người sử dụng.

Cách khóa facebook tạm thời

Cách coi lời nhắn đầu tiên bên trên messenger bởi laptop

Cách lấy lại niông xã facebook bị hack tin nhắn với sdt

*

Nhưng trên thiết thực, những tiện ích này lại toàn cục ko sở hữu lại ích lợi như hy vọng chờ. Theo Howtogeek – Đó là một trang giải thích công nghệ có trên 15 triệu độc giả ở khắp thế giới. Họ mang lại rằng không có bất kỳ ứng dụng giỏi phần mở rộng nào nhỏng vậy.

Vậy tính năng đó sẽ giúp các người dùng có được những dữ liệu gì? Vì lúc sử dụng tiện ích coi ai vào facebook chúng ta vào 10 ngày gần đây.

Lúc này, các khách hàng sẽ nhận được danh sách 10 người thường xuyên ổn vào facebook theo thứ hạng từ trên xuống. Hay nói cách khác, danh sách chỉ được “mang ngẫu nhiên” từ danh sách người dùng bè của người mua. Vì thậm chí là có người ko gần gũi với người mua.

Các bmong để xem ai vào Facebook bạn vào 10 ngày ngay gần đây

Sửa chữa máy tính Đà Nẵng web5s.com.vn xin bật mí đến các bạn phương thơm pháp InitialChatFriendsList. Bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải thực hiện cài để bổ sung. Cách thực hiện phương pháp này để xem ai vào fb người mua hàng nlỗi sau:

Bước 1: Vào trang cá nhân Facebook

Từ trình duyệt trên máy tính, các người dùng tiến hành đăng nhập vào tài khoản facebook của mình.

*

Bước 2: Bạn nhấn chuột phải lên một khoản trống bất kỳ và chọn vào Xem nguồn trang.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng nhanh hao tổ hợp phím Ctrl + U. Để có thể xem Source code của trang Facebook cá nhân của quý khách.

Xem thêm: Hình Ảnh Điện Máy Xanh - Siêu Thị Điện Máy Xanh Nguyễn Ảnh Thủ, Tp

*

Bước 3: Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F bên trên trang Source code

Bạn hãy sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F để tìm kiếm nhanh hao chóng ở trên trang. Bạn chỉ là nhập vào từ khóa InitialChatFriendsList và nhấn Enter để hoàn tất.

Bcầu 4: Xem ai vào facebook bạn vào 10 ngày ngay gần đây

*

Khi quý khách hàng đã nhấn Enter ở bmong bên trên. Hãy xác định quần thể vực có chứa danh sách InitialChatFriendsList. Tại trên đây, người dùng sẽ thấy có một dãy các ID-2. Đó chính là danh sách những ID thường xuim vào facebook của khách hàng.

Tiếp đến, khách hàng sao chép ID và dán vào sau liên kết của trang chủ và nhấn Enter. Bạn sẽ được chuyển đến trang cá nhân của khách hàng thường theo dõi Facebook của quý khách.

Xem thêm: - Popular Photography

*

Các ID nằm càng gần dòng chữ InitialChatFriendsList sẽ đồng nghĩa với việc ID đó thường xuyên vào Facebook của các người dùng. Và tất nhiên, các ID càng về cuối thì tần suất người đó vào Facebook của các người tiêu dùng càng giảm.

*

Vậy là cách coi ai vào Facebook khách hàng trong 10 ngày gần trên đây đã thành công. Bạn có thể liên hệ đến hệ thống sửa chữa máy tính xách tay Đà Nẵng web5s.com.vn để được bốn vấn bỏ ra tiết nhé!