Xem bản lưu google

     

Bài viết dưới đây đã reviews mang đến các bạn số đông khả năng ẩn trên Google Chrome không ít người ko lưu ý. Cùng tìm hiểu thêm để mày mò đông đảo thiên tài độc đáo này nhé!

1Tránh theo dõi với cơ chế ẩn danh

Chế độ ẩn danh vào trình thông qua Google Chrome cho phép người tiêu dùng không bị quan sát và theo dõi lịch sử hào hùng lưu ý web, cũng giống như không tàng trữ ngẫu nhiên cookie chuẩn y nào.

Bạn đang xem: Xem bản lưu google

Để mở cửa sổ ẩn danh trong Chrome, hãy nhấp vào biểu tượng cha chấm sống phía bên trên mặt phải của trình chăm sóc và chọn "Cửa sổ ẩn danh mới".

Trên trang bị di động, va vào biểu tượng cha chnóng ở góc dưới bên nên (iOS) hoặc bên trên cùng bên đề xuất (Android) và chọn "New incognito lớn tab".

Lưu ý rằng cơ chế ẩn danh sẽ không còn chặn hành vi của khách hàng bị theo dõi bởi quá trình hoặc vì các website các bạn truy vấn (các web này vẫn rất có thể singin shop IP.. của bạn). Nếu các bạn nghiêm túc về quyền riêng rẽ bốn trực tuyến, hãy để mắt tới hình thức VPN.

2Xóa lịch sử hào hùng Chrome của bạn

Nếu bạn muốn xóa lịch sử hào hùng chăm nom website của bản thân, hãy nhấp vào biểu tượng tía chấm ở góc cạnh bên trên mặt đề xuất và lựa chọn Công cố kỉnh khác  Xóa dữ liệu coi ngó web (hoặc thừa nhận Control-Shift-Delete trên PC với shift-Command-Delete bên trên máy Mac).

Trong cửa sổ bật lên, chúng ta cũng có thể xóa gần như sản phẩm công nghệ hoặc lựa chọn loại báo cáo rõ ràng bạn muốn xóa: lịch sử dân tộc chăm bẵm website, lịch sử vẻ vang cài xuống, cookie với dữ liệu website khác, hình hình ảnh và tệp được lưu trong bộ nhớ lưu trữ cabít, mật khẩu, dữ liệu tự động hóa điền, thiết đặt ngôn từ, dữ liệu áp dụng được tàng trữ và bản thảo truyền thông media.

3Msinh sống tra cứu kiếm vào tab mới

Có nhiều phương pháp để thống trị những tab sẽ mlàm việc trong Google Chrome. Ví dụ: nếu bạn nhập tìm tìm vào tkhô hanh tác động cùng nhận thấy rằng bạn muốn msinh hoạt công dụng vào một tab riêng lẻ, hãy giữ nút ít Alt (Command trên Mac) và thừa nhận return trên tìm kiếm của chúng ta, điều đó sẽ mngơi nghỉ truy nã vấn của bạn trong tab mới.

4Chiếu màn hình hiển thị bên trên thiết bị khác

Quý Khách cũng rất có thể chiếu số đông gì ai đang thấy bên trên màn hình laptop sang trọng truyền ảnh với tác dụng Cast tích thích hợp của Chrome.

Cách trực tiếp tốt nhất nhằm thực hiện việc này là bấm vào cần vào bất kỳ ở đâu vào Google Chrome cùng chọn "Truyền" (Cast). 

quý khách hàng cũng rất có thể truy cập thông qua biểu tượng bố chấm sinh hoạt trên thuộc bên đề nghị. Trong cửa sổ bật lên, chọn lắp thêm cung ứng Chromecast cơ mà bạn muốn hành lang cửa số trình coi ngó của chính bản thân mình xuất hiện.

5Tìm tìm thẳng phía bên trong các website cùng với Omnibox

Quý khách hàng rất có thể tìm kiếm trải qua những website cơ mà ko đích thực điều hướng đến bọn chúng, miễn sao bọn chúng bên trong danh sách các cơ chế tìm tìm của người sử dụng. 

Trước tiên, đi tới Cài đặt> Công núm kiếm tìm kiếm> Quản lý công cụ search kiếm. Ở đó, bạn sẽ thấy phương tiện tra cứu tìm khoác định của bản thân mình (một Chrome thực hiện bất cứ bao giờ bạn nhập truy vấn vấn vào thanh hao địa chỉ), các website không giống sẽ gồm sẵn để tìm tìm nkhô hanh, cũng giống như tùy lựa chọn thêm các website khác vào list.

Vì vậy, nhằm tra cứu tìm Wikipedia nkhô cứng, nhấp vào "Thêm" vào phần Quản lý hiện tượng tra cứu kiếm cùng thêm website.

Sau kia, lần cho tới khi bạn gõ website bạn có nhu cầu kiếm tìm kiếm nhanh hao vào vỏ hộp hệ trọng, ở phía bên đề nghị, các bạn sẽ thấy lời nói cho bạn dìm tab nhằm tìm tìm vào website.

Xem thêm: Exel Trên Điện Thoại Một Vài Hướng Dẫn Sử Dụng Excel Trên Android & Ios)

khi chúng ta dấn nút tab, bạn sẽ thấy "tìm tìm (trang web đã làm được các bạn thêm)" được viết bởi màu xanh làm việc phía trái của thanh khô địa chỉ; nhập truy nã vấn của chúng ta với Chrome sẽ chỉ search tìm vào trang web sẽ chỉ định.

Chức năng này không ví dụ nhằm xem thêm hoặc tìm kiếm trang web. Quý Khách có thể sử dụng thanh khô tác động nhằm tìm kiếm kiếm thẳng trải qua gần như ngẫu nhiên website làm sao, miễn sao nó được bao hàm vào list những dụng cụ kiếm tìm kiếm được thống trị của người tiêu dùng. Chrome đã tự động hóa thêm những "tìm kiếm tự khóa" này vào ngẫu nhiên website như thế nào bạn truy cập.

6Dùng những một thể ích với thanh khô kiếm tìm kiếm Omnibox

Vì những tkhô cứng liên can của Chrome chuyển động giống như thanh tìm kiếm tìm của Google, vì thế nó cũng tiến hành một vài thủ pháp tương tự như.

Quý Khách rất có thể sử dụng tkhô cứng liên can để giải các bài xích toán, đặt câu hỏi cơ phiên bản với tiến hành chuyển đổi nhưng không cần phải tiến hành kiếm tìm tìm.

7Nhấp con chuột phải để search kiếm Google

Nếu chúng ta đã từng có lần truy cập website cùng phát hiện một trường đoản cú hoặc cụm trường đoản cú bạn muốn hiểu biết thêm, Chrome cung cấp tùy lựa chọn search kiếm tích hòa hợp dễ dàng.

Dùng loài chuột lưu lại các từ bạn muốn tìm kiếm, bấm chuột nên với lựa chọn "Tìm kiếm Google mang lại ". Một tab new đang xuất hiện và kiếm tìm kiếm Google của các bạn sẽ lộ diện.

Nếu ai đang áp dụng thiết bị Mac, hãy bnóng tinh chỉnh vào một tự được tô sáng nhằm tiến hành kiếm tìm tìm.

8Ghyên tab

Nếu ai đang thao tác với nhiều tab, cần phải msinh hoạt một số tab nhất mực và hoàn toàn có thể ao ước bảo đảm an toàn rằng bạn vẫn tồn tại vật dụng gì đó, hãy cân nhắc vấn đề ghim chúng nó vào Chrome.

Ghlặng một tab bằng phương pháp click chuột yêu cầu vào tab với chọn Ghim. Bây giờ đồng hồ, nếu như khách hàng đóng góp Chrome và mngơi nghỉ lại nó, các tab được ghyên vẫn vẫn ở kia.

9Msinh sống lại những tab vô tình đóng

Bạn sẽ lúc nào đóng góp nhầm một tab? Chrome hoàn toàn có thể lấy lại tất cả những tab lỡ đóng này. Chỉ bắt buộc nhấn vào đề nghị vào biểu tượng dấu thêm vào đó tab với lựa chọn "Mở lại tab vẫn đóng" hoặc nhấn Control-Shift-T (Command-Shift-T bên trên sản phẩm Mac) với Chrome vẫn mngơi nghỉ lại các tab đang đóng góp gần đây.

10Thêm liên kết bên trên màn hình hiển thị Desktop

Chrome cũng hỗ trợ một phương pháp tích hợp để thêm link hoàn toàn có thể nhấp vào từ bỏ Desktop nhằm truy cập. Chỉ đề nghị nhấp vào biểu tượng tía chấm ở góc cạnh bên trên mặt đề xuất cùng lựa chọn Công chũm khác> Tạo lối tắt. Trong cửa sổ bật lên, nhập thương hiệu với nhấp vào Tạo.

Xem thêm: Dzogame - Kinh Nghiệm Thi Tuyển Và Làm Việc Tại Vng

Điều này tạo thành một links có thể nhấp bên trên máy vi tính để bàn của khách hàng với một hình tượng nhằm biểu thị trang.