Xem các page đã like trên facebook

     

Trong bài viết sau đây, tôi vẫn khuyên bảo các bạn biện pháp coi những trang vẫn lượt thích bên trên facebook chỉ cách vài thao tác cơ phiên bản. Tất nhiên, bởi vì giao diện vận dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh di động cùng máy tính xách tay cá nhân đã khác nhau, bắt buộc bọn họ bắt buộc tò mò thao tác làm việc bên trên cả nhì trang bị này.

Bạn đang xem: Xem các page đã like trên facebook


1. VÌ SAO BẠN CẦN THƯỜNG XUYÊN XEM LẠI CÁCH TRANG ĐÃ THÍCH TRÊN FACEBOOK ?

Tính đến khi xong quý I/2018, Facebook có tầm khoảng 2,3 tỉ người tiêu dùng trên mọi trái đất, vừa phải tất cả thêm khoảng tầm 390 triệu người tiêu dùng new trong vòng 12 mon.

Như vậy đồng nghĩa tương quan với vấn đề cứ sau từng giây, Facebook sẽ sở hữu khoảng chừng 12.4 thông tin tài khoản new.

Với Referring của kênh mạng xã hội to đùng này, bạn cũng có thể tìm thấy gần như là 95% bạn bè của chính mình chỉ với chính sách search tìm và bắt đầu liên kết với chúng ta chỉ với một đề nghị kết chúng ta đơn giản và dễ dàng, tất yếu bọn họ cũng có thể có tác dụng ngược lại.


=> Vậy kỹ năng liên kết tất cả tác động gì đến quyền riêng biệt tư cá nhân trên Facebook không?


=>Câu trả lời là CÓ !


trong số những thể hiện cụ thể độc nhất vô nhị, hãy chú ý vào mục trang được đề xuất ở góc cạnh mặt yêu cầu màn hình hiển thị nhỏng hình minch họa bên dưới.

Nếu các bạn được lời khuyên một trang làm sao kia, nó cũng trở nên đi kèm theo list những người chúng ta vẫn like trang. Lại một lần tiếp nữa, những trang chúng ta sẽ thích trên facebook cũng trở nên hiển thị với họ y hệt như vậy

Đối cùng với đa số trường hòa hợp, đây chưa hẳn là vụ việc béo. Lời tuim ba tôi vẫn “THÍCH” How I met your mother chỉ cần tín hiệu cho biết bạn thích kịch phiên bản dí dỏm của series phyên ổn danh tiếng này.

Tuy nhiên, bởi lí do cá nhân làm sao đó, bạn không thích bạn khác nhìn thấy tôi đã like một trong những trang, cơ mà ko tài làm sao nhớ nổi vày sẽ like vô số trang trước kia.

Hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng bởi vì nội dung bên trên trang không còn quý giá cùng với các bạn nữa.

Tại sao các bạn đề xuất quan sát và theo dõi trang “Đề Thi Thử Đại Học” sau 10 năm tốt nghiệp ?

Cũng rất có thể là các bạn làm cho trong cửa hàng Publisher, và đề xuất bấm like fanpage facebook người sử dụng để quan sát và theo dõi tình trạng quảng cáo, tuy nhiên hiện thời không hề hợp tác ký kết cùng với quý khách kia nữa. Nếu cứ để ngulặng thực trạng, phần lớn câu chữ không có giá trị (cùng với bạn) đã tràn trề New Feed

Đã cho cơ hội xem những trang đang like bên trên Facebook và tiến hành một cuộc “càn quét” bên trên list khổng lồ ngày nay.

Tất nhiên, tôi sẽ không còn khuyến khích các bạn ngồi ghi nhớ lại từng trang, hoặc lướt toàn cục New Feed, vậy làm cho nuốm như thế nào giúp xem lại toàn bộ list phần đa trang đã thích hợp trên Facebook chưa đến vài thao tác làm việc đối chọi giản?

quý khách hàng đang tìm kiếm thấy câu trả lời trong phần tiếp sau đây.


2. CÁCH XEM CÁC TRANG ĐÃ LIKE TRÊN FACEBOOK

#2.1: Xem các trang sẽ ưng ý bên trên Facebook App


Trong phần này, tôi đã trả lời các bạn làm việc tiến hành bên trên ứng dụng điện thoại.

Vì đồ họa vận dụng facebook bên trên hệ quản lý iOS của iPhone và Android của Samsung, Sony… trọn vẹn tương tự như nhau, vì thế bạn có thể vận dụng mang đến phần nhiều những vật dụng di động nhưng mà không phải bận tâm biệt lập đồ họa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Cách Ẩn Like Và Comment Trên Facebook 2020, Hướng Dẫn Cách Ẩn Like Và Comment Trên Facebook

Nếu các bạn không thực hiện điện thoại thông minh di động, bạn cũng có thể làm lơ phần này và kéo xuống phần sau đó để khám phá cách thực hiện bên trên trang web.

#1: Từ màn hình bao gồm của thiết bị cầm tay, mnghỉ ngơi ứng dụng cùng đăng nhập tài khoản Facebook.

#2: Nhấp vào hình tượng ba lốt gạch ốp ngang ở góc dưới bên tay yêu cầu (Đối với iPhone) hoặc góc trên cùng bên tay nên (Đối với Android).

#3: Cuộn xuống cho tới khi bạn kiếm tìm thấy biểu tượng Trang nhỏng hình minh họa, hãy nhấp vào tùy lựa chọn này.


#4: Trong mục Pages, hãy nhấp vào Pages thêm 1 lần tiếp nữa.

#5: Tại ngay lập tức đầu trang, bạn sẽ thấy mục Liked Pages, hãy bấm vào nút See All để thấy phần đông trang sẽ thích hợp trên facebook tự trước đến lúc này.

– Muốn thao tác làm việc trên một trang bất kể, bạn chỉ cần nhấp vào vết mũi thương hiệu ngay lập tức ở kề bên page kia để hiển thị đông đảo tùy lựa chọn ẩn, bao gồm nút Unlike, coi trước (cơ chế ưu tiên) và mời bằng hữu mê say trang.

– Bằng bí quyết trực tiếp nhấp vào avatar của page, bạn sẽ được chuyển đào bới trang đó, đấy là phương pháp chứng thực lại xem văn bản có thực thụ cân xứng cùng với chúng ta hay không (tránh tình trạng xóa nhầm trang)


#2.3: Lưu ý quan trọng 

Trong ngôi trường thích hợp bạn muốn thỉnh phảng phất trở lại page coi nội dung nhưng không phải gõ thương hiệu tự thanh phép tắc search tìm, nhưng mà không thích tin tức trên page hiện trên new feed của chính mình mỗi ngày, cố gắng bởi vì bnóng Unlượt thích (Page sẽ mất tích trọn vẹn lúc xem các trang đã lượt thích bên trên facebook), chúng ta vẫn còn đấy chọn lựa khác:

#1: Từ trình duyệt y bất kể trên Website, đăng nhập tài khoản Facebook cùng truy vấn trang đề xuất làm việc.

#2: Trỏ loài chuột vào nút Đang Theo Dõi, các bạn sẽ được hiển thị một số trong những tùy lựa chọn ẩn, bao gồm Xem Trước, Bỏ Theo Dõi, Bật Thông Báo (đến rất nhiều nội dung bài viết nổi bật)…

#3: Hãy lựa chọn Bỏ Theo Dõi.

Xem thêm: Cách Để Có Được Huy Hiệu Đối Tác Google Partner Là Gì ? Giới Thiệu Về Chương Trình Google Partners

Sau Lúc triển khai thao tác bên trên, về cơ phiên bản Page vẫn bên trong danh sách, chúng ta cũng có thể tìm kiếm lại nó bằng cách xem các trang sẽ lượt thích trên facebook, nhưng update new của page sẽ không còn được hiện trên New Feed nữa.