Xem Các Trang Đã Like

     

Trong nội dung bài viết sau đây, tôi đã lí giải chúng ta biện pháp coi những trang đang like trên facebook chưa đến vài ba thao tác cơ phiên bản. Tất nhiên, bởi vì đồ họa ứng dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh cầm tay cùng máy tính cá nhân đã khác nhau, bắt buộc bọn họ buộc phải tò mò thao tác bên trên cả hai thiết bị này.

Bạn đang xem: Xem các trang đã like


*
Tôi khuyên ổn chúng ta nên tiếp tục soát sổ cùng thanh lọc lại các trang vẫn phù hợp bên trên Facebook.


Vì sao? Hãy mày mò lí vày ngay lập tức mặt dưới

*
Cách xem các trang sẽ đam mê trên facebook tự lắp thêm di động với máy tính cá nhân

1. VÌ SAO BẠN CẦN THƯỜNG XUYÊN XEM LẠI CÁCH TRANG ĐÃ THÍCH TRÊN FACEBOOK ?

Tính đến hết quý I/2018, Facebook có tầm khoảng 2,3 tỉ người tiêu dùng bên trên mọi quả đât, vừa phải bao gồm thêm khoảng chừng 390 triệu người dùng mới trong vòng 12 tháng.

Như vậy đồng nghĩa cùng với bài toán cứ đọng sau mỗi giây, Facebook sẽ sở hữu được khoảng 12.4 tài khoản bắt đầu.

Với mức độ phổ biến của kênh social khổng lồ này, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thấy gần như là 95% bạn bè của chính mình chưa đến luật pháp tìm kiếm với bước đầu kết nối với bọn họ chưa đến một những hiểu biết kết chúng ta dễ dàng, tất yếu chúng ta cũng rất có thể làm cho ngược trở lại.


=> Vậy khả năng liên kết có ảnh hưởng gì mang đến quyền riêng rẽ tứ cá thể bên trên Facebook không?


=>Câu trả lời là CÓ !


Một trong những biểu lộ rõ ràng duy nhất, hãy nhìn vào mục trang được lời khuyên ở góc cạnh mặt đề xuất màn hình hiển thị nlỗi hình minc họa bên dưới.

Nếu chúng ta được lời khuyên một trang nào đó, nó cũng trở nên kèm theo list những người dân bạn sẽ like trang. Lại một đợt tiếp nhữa, những trang bạn vẫn say mê bên trên facebook cũng trở nên hiển thị cùng với chúng ta hệt như vậy

Đối cùng với hầu hết trường hòa hợp, trên đây không hẳn là sự việc bự. Lời tuim tía tôi đã “THÍCH” How I met your mother chỉ với tín hiệu cho biết thêm bạn thích kịch phiên bản dí dỏm của series phyên ổn khét tiếng này.

Tuy nhiên, vày lí vày cá nhân làm sao kia, bạn không thích fan khác thấy được tôi đã lượt thích một số trang, tuy thế ko tài nào nhớ nổi bởi vì sẽ lượt thích không ít trang trước kia.

Hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là vì nội dung trên trang không thể giá trị cùng với chúng ta nữa.

Tại sao bạn bắt buộc theo dõi trang “Đề Thi Thử Đại Học” sau 10 năm tốt nghiệp ?

Cũng hoàn toàn có thể là chúng ta có tác dụng trong công ty quảng cáo trên internet, với đề nghị bnóng lượt thích fanpage facebook người sử dụng nhằm quan sát và theo dõi tình trạng lăng xê, cơ mà hiện thời không thể bắt tay hợp tác cùng với người tiêu dùng đó nữa. Nếu cứ để nguyên ổn thực trạng, những nội dung không có quý hiếm (với bạn) đã tràn ngập New Feed

Đã đến cơ hội xem những trang sẽ lượt thích bên trên Facebook cùng thực hiện một cuộc “càn quét” trên list đẩy đà hiện tại.

Tất nhiên, tôi sẽ không khuyến nghị các bạn ngồi lưu giữ lại từng trang, hoặc lướt tổng thể New Feed, vậy có tác dụng nạm nào để xem lại tổng thể danh sách hầu hết trang đang phù hợp trên Facebook chưa đến vài ba làm việc đơn giản?

quý khách hàng vẫn kiếm tìm thấy câu vấn đáp trong phần dưới đây.

Xem thêm: Xem Trang Facebook Với Tư Cách, Cách Người Khác


*

*
*
Thủ Thuật Facebook 2020 Cách Chèn Icon Status Facebook

Trong phần này, tôi vẫn khuyên bảo chúng ta thao tác làm việc triển khai trên ứng dụng điện thoại.

Vì đồ họa ứng dụng facebook bên trên hệ quản lý iOS của iPhone và Android của Samsung, Sony… trọn vẹn giống như nhau, vì thế chúng ta cũng có thể áp dụng mang đến đa số những đồ vật cầm tay nhưng không cần bận tâm biệt lập bối cảnh.

Nếu các bạn không áp dụng điện thoại cảm ứng di động, bạn có thể bỏ lỡ phần này với kéo xuống phần kế tiếp để tò mò phương pháp tiến hành trên trang web.

#1: Từ screen bao gồm của lắp thêm di động, mnghỉ ngơi vận dụng và singin thông tin tài khoản Facebook.

#2: Nhấp vào hình tượng bố lốt gạch ốp ngang ở góc cạnh bên dưới mặt tay yêu cầu (Đối cùng với iPhone) hoặc góc trên cùng mặt tay đề xuất (Đối với Android).

#3:Cuộn xuống cho đến khi chúng ta search thấy hình tượng Trang nlỗi hình minch họa, hãy nhấp vào tùy chọn này.


*

#4: Trong mục Pages, hãy nhấp vào Pages thêm 1 đợt tiếp nhữa.

#5: Ở ngay lập tức đầu trang, các bạn sẽ thấy mục Liked Pages, hãy click chuột nút See All để xem đa số trang vẫn say đắm trên facebook tự trước đến nay.

Xem thêm: Khái Niệm Thương Mại Điện Tử, Hoạt Động Thương Mại Điện Tử Là Gì

- Muốn nắn thao tác làm việc bên trên một trang bất kì, bạn chỉ việc nhấp vào vệt mũi thương hiệu tức thì ở kề bên page đó để hiển thị những tùy chọn ẩn, bao hàm nút ít Unlượt thích, xem trước (cơ chế ưu tiên) và mời đồng đội ham mê trang.

- Bằng cách trực tiếp nhấp vào avatar của page, các bạn sẽ được đưa hướng đến trang đó, đấy là bí quyết chứng thực lại coi văn bản tất cả đích thực cân xứng cùng với các bạn hay là không (tách chứng trạng xóa nhầm trang)