Xem Lại Các Bài Đã Đăng Trên Facebook

     

Làm sao để tìm và xóa bài bác đăng cũ bên trên Facebook? Rất dễ dàng sẽ là bạn sẽ thực hiện tài năng Bộ lọc được cung cấp bên trên áp dụng Facebook Android, iOS.

Bạn đang xem: Xem lại các bài đã đăng trên facebook

Theo kia, công dụng Sở lọc này sẽ giúp người tiêu dùng tìm kiếm những bài đăng bên trên thông tin tài khoản Facebook cá thể theo thời gian cụ thể nào đó. Thời gian đó sẽ trọn vẹn vị chủ yếu chúng ta lựa chọn và tìm kiếm kiếm. lúc đang tìm lại được hầu như bài viết cũ trên Facebook theo thời gian chọn lựa, bọn họ sẽ có được thêm tùy chọn xóa bài đăng hoặc ẩn nội dung bài viết đó khỏi Dòng thời hạn. Nếu nội dung bài viết gồm thêm thêm thẻ tag, bạn có thể xóa tag sẽ cung ứng bài viết đó.

Một tác dụng bổ ích giúp bạn cũng có thể kiếm tìm nkhô nóng bài xích đăng Facebook trong thừa khứ đọng, cơ mà không nhất thiết phải search kiếm Theo phong cách bằng tay thủ công. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý độc giả giải pháp áp dụng bản lĩnh Sở lọc bên trên Facebook.


Cách search tìm bài đăng cũ bên trên Facebook

Cách 1:

Trước hết chúng ta truy vấn vào đồ họa thông tin tài khoản Facebook cá thể và đã thấy kỹ năng Sở lọc xuất hiện bên trên. Tại phía trên các bạn hãy nhấp vào nút ít Hôm nay và mở ra đồ họa định kỳ. Chọn ngày mong kiểm tra bài bác đăng cũ Facebook rồi thừa nhận OK.


Cách 2:

Ngay sau đó Facebook sẽ lọc với tìm kiếm bài xích đăng theo đúng ngày mà người dùng đang lựa chọn. Trong ngôi trường đúng theo người dùng chọn thời gian tuy vậy không có bài xích đăng vào trong ngày hôm kia, Facebook đã hiển thị hồ hết bài bác đăng trước thời gian ngày đang chọn.

Xem thêm:

Chẳng hạn tôi ao ước tìm kiếm bài đăng vào trong ngày 5/10. Nhưng hôm kia không tồn tại bài viết như thế nào bắt buộc Facebook trả về tác dụng là các nội dung bài viết vào trong ngày 4/10.

Bước 3:

Quay trở lại hình ảnh thông tin tài khoản Lúc nhấp vào nút Quản lý người tiêu dùng sẽ tới cùng với hình ảnh những bài bác đăng được tách bóc ra cùng thêm một trong những tùy chọn không giống.


Bước 4:

Tại trên đây bạn cũng có thể tích lựa chọn vào những bài xích đăng và một dịp vào hình tượng hình tròn. Xuất hiện 3 biểu tượng ở dưới bài đăng. Hoặc bạn cũng có thể bấm vào nút Tiếp ở góc cạnh cần bên trên cùng sẽ thấy 3 gạn lọc tất cả Ẩn ngoài mẫu thời hạn, Xóa thẻ cùng Xóa nội dung bài viết. Người dùng chọn lựa những làm việc mình muốn vận dụng với bài viết sẽ lựa chọn.

Xem thêm: Xóa Tài Khoản Tumblr : 15 Steps (With Pictures), How To Delete Your Tumblr Account Permanently

do vậy với nhân kiệt Bộ lọc bạn đã sở hữu thể kiếm tìm kiếm lại bất kể bài bác đăng cũ trên Facebook, cùng với bất kể thời gian tùy lựa chọn trường đoản cú chúng ta. Facebook vẫn hiển thị bài bác đăng vào Trong ngày vẫn chọn, hoặc những nội dung bài viết trước kia. Người sử dụng sẽ không hẳn kiếm tìm kiếm theo cách thủ công bài đăng Facebook để xóa giỏi ẩn bài bác đăng nếu muốn.