Xem Lại Lịch Sử Facebook

     
Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức nhưng mà ai đang Cảm Xúc xuất sắc nhé! tin tức nay sẽ giúp ích mang đến không ít bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!Lấy URL HÌNH ẢNH chỉ trong 3 giây, tập tin gồm dung tích đến 20MB với trường tồn vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAY


Bạn đang xem: Xem lại lịch sử facebook

Lúc chế độ lưu giữ địa chỉ bên trên Facebook được kích hoạt, trong cả lúc không áp dụng ứng dụng thì mạng xã hội này cũng tự động hóa bảo quản địa chỉ của họ. Đây là điều được rất nhiều người dùng quyên tâm sau bê bối Facebook áp dụng dữ liệu riêng biệt bốn của người tiêu dùng. Nếu Cảm Xúc thấp thỏm thì bạn có thể chấm dứt áp dụng Facebook hoặc tắt chức năng lưu giữ địa chỉ ngay lập tức hiện thời trải qua khuyên bảo tiếp sau đây.


Chechồng địa điểm nhưng bạn từng truy cập Facebook

Lúc bạn đăng nhập Facebook trên trình duyệt

Bước 1.

Xem thêm: Trường Đại Học Sư Phạm Hcm 2020 Chính Xác, Trường Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh


Xem thêm:


Nếu nhiều người đang thực hiện trình để ý nhằm lướt face, hãy nhấn vào mũi tên nằm cuối cùng ở góc cạnh đề xuất của tkhô giòn qui định (như hình dưới) => chọn Cài đặt/Settings.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lên đầu trang ↑

Kết lại

Việc tự động hóa thu thập địa chỉ của Facebook hoàn toàn có thể tác động tới quyền riêng bốn của người dùng. Nếu các bạn đặc trưng sự việc bảo mật thông tin ban bố của chính bản thân mình thì hoàn toàn có thể vô hiệu hóa nó ngay, nó gần như không tác động cho tới vấn đề sử dụng vận dụng của công ty. Hy vọng bài viết này để giúp ích được cho chính mình cùng ví như nhỏng gồm câu hỏi hoặc góp ý như thế nào không giống liên quan cho nội dung bài viết về Facebook thì hãy nhờ rằng còn lại lời bình của người tiêu dùng trong phần sau đây nhé!